Thanh Hóa – Đại lý bán máy lọc nước nano Geyser ủy quyền

Giới thiệu đại lý bán máy lọc nước Geyser tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh có tiềm năng phát triển về kinh tế, nhìn chung, đời sống người dân cũng đã được nâng cao trong vài thập kỷ qua. Tuy nhiên, về tình trạng môi trường vẫn bị ảnh hưởng nhiều do các khu công nghiệp mọc lên rất nhiều, do đây là tỉnh giáp biển, có khá nhiều lợi thế để phát triển về khai thác tài nguyên. Do đó, môi trường ở nơi đây cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, đặc biệt là nguồn nước uống hằng ngày. Người dân chủ yếu vẫn dùng nước máy hoặc nước mưa trực tiếp để đun nấu và dùng trong sin hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, do tầng nước ngầm bị bị ảnh hưởng nên chất lượng nước không được đảm bảo.

Máy lọc nước Geyser Ecotar – đột phá công nghệ lọc nước LB Nga

Để cải thiện tình trạng này, người dân nên sử dụng các loại máy lọc nước để những bụi bẩn, chất độc hại, vi khuẩn từ môi trường được loại bỏ và giữ được nguồn nước uống và nước sinh hoạt được đảm bảo, giữ sức khỏe tốt hơn.

– Nước giàu canxi, magie, khoáng chất bằng máy lọc nước công nghệ nano Geyser Ecotar Liên Bang Nga. Máy lọc nước Geyser Ecotar không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể….Một điều quan trọng đó là Geyser Ecotar được nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga, và hiện được Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân.

Geyser Ecotar có giấy chứng nhận số CO, CQ

Bên cạnh đó, trên thân máy phải có số Series, có tem model, xuất xứ sản phẩm để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp và có có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng khi lựa chọn Geyser Ecotar chính hãng.

Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với 3 đại lý máy lọc nước tại Thanh Hóa chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao, chính hãng được phân phối bởi Geyser.

Cấu hình lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar

Thông tin liên hệ đại lý máy lọc nước nano Geyser tại Thanh Hóa

1. Đại lý Hiếu Ngân

Địa chỉ: Số 85 Bà Triệu, Bắc Sơn, Thanh Hóa

Điện Thoại: 097 2349 676

2. Đại lý Dậu Nguyệt

Địa chỉ: Số 68 Phố Phượng Đình 1, Quốc Lộ 1A, Nam Cầu Tào, P.Tào Xuyên, Thanh Hóa

Điện Thoại: 0915 457 027

3. Đại lý G8

Địa chỉ: Lô 01 Lê Hoàn, Thanh Hóa

Điện Thoại: 0915393563

4. Đại Lý Hồng Nhung

Địa chỉ: 5B tiểu khu 5, thị trấn Còng, Tĩnh Gia, Thanh Hoá

Điện thoại: 0914.151.282

0247.770.6686