Đại lý máy lọc nước Nano Geyser ủy quyền tại Đăk Nông

Đại lý ủy quyền chính hãng Geyser tại Đắk Nông

Máy lọc nước nano Geyser đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Đăk Nông cũng là một trong số những tỉnh mà Geyser Việt Nam hướng tới để đồng hành và phát triển. Hiện tại, trên thị trường máy lọc nước nano Đăk Nông cũng khá đa dạng, tuy nhiên, về chất lượng và uy tín thì không ai có thể chắc chắn. Tại Đắk Nông, Geyser Việt Nam đang phối hợp cùng 2 đại lý phân phối sản phẩm là đại lý Tất Thành và địa lý Linh. Cả 2 đại lý này đều là những đại lý phân phối máy lọc nước có uy tín tại Đắk Nông.

Kệ hàng máy lọc nước Nanogeyser tại ĐăkNông

Geyser Ecotar – giải pháp tối tân cho nguồn nước Việt

Geyser Ecotar LB Nga đang được bán chạy nhiều nhất tại Việt Nam. Với việc đưa vào những công nghệ lọc phù hợp và tiên tiến nhất chỉ trong 3 lõi lọc duy nhất, Geyser Ecotar có ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano Geyser thông thường.

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga

– Máy lọc nước nano Geyser Ecotar được sản xuất dựa trên quy trình khép kín, được hút chân không tránh tái nhiễm khuẩn theo công nghệ Nano được tích hợp lên đến 9 cơ chế lọc

– Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: lọc cơ học, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc

– Ag+. Với lõi lọc số 3 này, nước lọc từ máy Nano Greyser sẽ đảm bảo vô trùng, loại bỏ tất cả các chất độc hại, vi khuẩn, vi rút thậm chí là lọc được nguyên tử phóng xạ có trong nước.

-Nguồn nước đầu ra Geyser Ecotar có thể giữ lại Canxi, Magie và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì vậy, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đang được bán chạy nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay.

Đại lý Tất Thành chuyên cung cấp máy lọc nước Nano Geyser chính hãng. Là thành viên trong hệ thống phân phối ủy quyền của Geyser tại Việt Nam. Để được tư vấn mua hàng chính hãng, vui lòng liên hệ:

1. Đại lý Tất Thành

Địa chỉ: 90 Nơ Trang Lơng – TT.Kiến Đức, Đắk Nông

Điện thoại: 0919 928 870

2. Đại lý Linh

Địa chỉ: Tổ DP 6- TT Đăk Mâm, huyện Krông Nô, Đắk Nông

Điện thoại: 0916235947

3. Đại lý Anh Đông

Cơ sở 1: Quốc lộ 28 – Xã Đăk Nia – Tx. Gia Nghĩa – T. Đăk Nông

Điện thoại: 0935199807 – 0888440101

Cơ sở 2: TDP 5 – P. Nghĩa Phú – Tx Gia Nghĩa – T. Đăk Nông

Điện thoại: 0935199807 – 0888440101

 

0247.770.6686