Đại lý máy lọc nước nano Ecotar chính hãng tại Tây Ninh

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Hoàng Ân Tây Ninh

Theo kết quả quan trắc mới đây của Trung tâm tư vấn và dịch vụ tài nguyên và môi trường thành phố Hồ Chí Minh, chất lượng môi trường nước mặt ở Tây Ninh đã có dấu hiệu ngày càng bị ô nhiễm- đặc biệt là ô nhiễm chất hữu cơ.

Theo các chuyên gia về môi trường, sự gia tăng các chất gây ô nhiễm nguồn nước chủ yếu là do ảnh hưởng từ sự phát triển khá nhanh về kinh tế- xã hội. Về kinh tế, trong những năm qua tốc độ tăng trưởng ngành sản xuất công nghiệp ở Tây Ninh đạt bình quân đến 17,6% mỗi năm- trong đó chủ yếu là công nghiệp chế biến.

Nguồn nước ô nhiễm ở Tây Ninh

Hoàng Ân – Đại lý máy lọc nước chính hãng GEYSER ECOTAR TÂY NINH

Geyser Ecotar được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, không dùng điện, không nước thải thừa. Ngoài việc loại bỏ được những tạp chất có hại cho sức khỏe, máy lọc nước Geyser Ecotar còn giữ lại được hàm lượng Canxi, Magie và những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Đây được xem là một sản phẩm hiện đại, góp phần bảo vệ sức khoẻ con người, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên… được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

May loc nuoc Geyser Hoan An Tay ninh 2

Showroom máy lọc nước Geyser tại Tây Ninh

Nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser Hoàng Ân  là đơn vị phân phối chuyên nghiệp, uy tín được Công ty Geyser Việt Nam ủy quyền, chuyên phân phối và bán lẻ các dòng máy lọc nước Geyser chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga tại Hòa Thành – Tây Ninh. Máy lọc nước Geyser là sự lựa chọn tốt nhất để xử lý triệt để 100%  các tác nhân gây ô nhiễm  nguồn nước uống, sinh hoạt như cặn bẩn, mùi clo dư, nhiễm phèn, nhiễm độ cứng, pH thấp và vi khuẩn, vi rút có trong nguồn nước máy, nước giếng  tại tỉnh Tây Ninh và các khu vực lân cận của tỉnh Huyện Củ Chi, Bình Dương, Campuchia…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC GEYSER HOÀNG ÂN

Địa chỉ: 116 Phạm Văn Đồng, Xã Hiệp Tân, Huyện Hòa Thành, Tây Ninh.

Điện Thoại: 0901232272 – 0977883978

0247.770.6686