CTKM E2
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2

Trang chủ » Vị Trí lắp đặt máy lọc nước HÚT TÀI LỘC xuân Kỷ Hợi

Vị Trí lắp đặt máy lọc nước HÚT TÀI LỘC xuân Kỷ Hợi

Rục rịch chuẩn bị cho những ngày cuối năm, máy lọc nước gia đình là thiết bị không nằm ngoài dự định của mỗi gia đình. Thế nhưng để lắp đặt 1 chiếc máy lọc nước phù hợp với phong thủy là điều không phải gia đình nào cũng biết.

Vị trí lắp đặt máy lọc nước “cấm kỵ” 2019

Năm hết tết đến, là lúc gia đình sắp sửa thêm các thiết bị sinh hoạt để đầy đủ cho một năm mới. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được vị trí thuận lợi với gia đình PHÁT TÀI – PHÁT LỘC cho năm 2019  xuân Kỷ Hợi này.

Vị trí lắp đặt máy lọc nước 2019
Vị trí lắp đặt máy lọc nước PHÁT TÀI LỘC xuân Kỷ Hợi

CẤM KỴ

Ngay cạnh nhà bếp

Theo phong thủy thì máy lọc nước có tính Thủy, Thủy sẽ xung khắc với Hỏa nên chúng ta lưu ý không nên lắp đặt máy lọc nước bên cạnh bếp lửa. Nhà bếp là biểu trưng cho tài lộc, ngọn lửa trong ngày tết tượng trưng cho sự ấm no, vậy nên nếu đặt máy lọc nước gần những vị trí này có thể ảnh hưởng đến vận khí tài lộc của gia đình trong năm mới. Bên cạnh đó, trong khu vực bếp núc thường có dầu mỡ, thức ăn…bám vào sẽ khiến máy lọc nước nhanh hỏng hơn.

Khu vực nhà tắm

Nhà tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt, các vi khuẩn, nấm mốc thường xuyên cư ngụ điều này khiến cho thiết bị lọc nước gia đình sẽ bị hỏng hóc nhanh chóng ( tệ hại hơn nếu như gia đình bạn sử dụng máy lọc nước dùng điện). Đây là điều bạn nên đặc biệt lưu ý khi lựa chọn lắp đặt máy lọc nước gia đình cho năm mới.

Không nên đặt máy lọc nước tại các vị trí sát cửa ra vào, có nhiều người qua lại vì có thể ảnh hưởng đến tài vận.

Những vị trí hợp Phong thủy lắp máy lọc nước gia đình

Băn khoăn trong việc không biết lắp đặt máy lọc nước ở vị trí nào hợp phong thủy, giúp gia đình Phát tài lộc cho năm mới. Sau đây là những tư vấn của Geyser Việt Nam dành cho bạn.!

1. Khu vực bàn uống nước của khách

Đây được xem là khu vực hợp phong thủy nhất khi lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước. Khu vực bàn uống nước của khác thường là khu vực hút tài lộc, bên cạnh đó khu vực này thích hợp trong việc lấy nước mời khách nhất.

Hướng lắp đặt máy lọc nước 2019
Lắp đặt máy lọc nước theo hướng gia chủ là nam hay nữ trong gia đình 2019

2. Hướng lắp đặt máy lọc nước

Thông thường để hợp phong thủy chúng ta nên lắp đặt máy lọc nước ở hướng Bắc để gia tăng tài vận trong gia đình. Nếu gia chủ là nữ là nên để máy lọc nước chếch về phía Tây Nam, còn với gia chủ là nam thì nên để hướng Đông Nam hoặc hướng Đông để mang lại nhiều may mắn,  tài lộc.

3. Lắp máy lọc nước bên cạnh các chậu cây cảnh có mệnh Mộc, Thủy

Việc lắp đặt máy lọc nước bên cạnh những chậu cây cảnh có mệnh Mộc, Thủy là cách giúp bạn tăng thêm tài lộc cho gia đình, vì Thủy sẽ hợp với Thủy và Thủy lại sinh Mộc. Nhờ đó Tài lộc sẽ sinh sôi, nảy nở trong năm mới này.

 

Bạn hãy thử để một chậu cây xanh bên cạnh máy lọc nước gia đình mình cho 2019 nhé

Nếu không có cây cảnh bên cạnh máy lọc nước, chúng ta cũng nên có một bình hoa mệnh Mộc ở cạnh thiết bị lọc nước gia đình mình. Điều này vừa hợp với phong thủy lại giúp không gian gia đình thêm phần sang trọng, lịch sự cho việc chào đón 1 năm mới nhé.

Một lưu ý nữa khi lắp đặt máy lọc nước đó là chúng ta nên tránh việc lắp đặt máy lọc nước bên cạnh các thiết bị như điều hòa, quạt gió hay máy sưởi ấm. Điều này sẽ khiến cho tài lộc cho gia đình có thể giảm bớt bởi các thiết bị này có khí tỏa ra ngoài.

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC CHO 1 NĂM TRỌN VẸN

Trên là những kinh nghiệm lắp đặt máy lọc nước cho gia đình giúp bạn tăng thêm TÀI LỘC cho năm mới. Bên cạnh việc lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước hợp phong thủy thì bạn cũng nên lưu ý một vài yếu tố trong việc lựa chọn máy lọc nước sau:

  • Lựa chọn các loại máy lọc nước đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện gia đình.
  • Lựa chọn máy lọc nước giữ được canxi, khoáng chất trong nguồn nước để tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, phát triển cơ xương, răng,….và nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.
  • Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với thu nhập của gia đình, mức giá phải chăng.
  • Lựa chọn máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với môi trường như không dùng điện, không nước thải….

Việc nắm được các yếu tố quan trọng trong lựa chọn máy lọc nước trên chúng tôi đưa ra là cách giúp gia đình bạn có một Năm mới Phát tài, Phát lộc – An Khang – Thịnh Vượng. Hãy nhanh tay bỏ túi những kinh nghiệm này nhé.

Geyser Việt Nam chúc mừng năm mới
Geyser Việt Nam kính chúc quý khách hàng Năm mới An Khang – Thịnh Vượng

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga, thiết bị lọc nước công nghệ nano số 1 thế giới, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất..với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình từ những mức giá khác nhau là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình để đón một năm mới Kỷ Hợi. Hiện nay máy lọc nước nano Geyser có những model cho bạn lựa chọn như: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, Máy lọc nước nano Geyser Ecolux…

Để được tư vấn liên hệ thêm những thông tin liên quan, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Chúc bạn một Năm mới Kỷ Hợi An Lành – Hạnh Phúc – Thành công!