Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Vai trò của việc “bơm nạp” canxi khoáng chất cho cơ thể mỗi ngày

Vai trò của việc “bơm nạp” canxi khoáng chất cho cơ thể mỗi ngày

Cơ thể chúng ta cũng giống như một cỗ máy vậy, việc bơm nạp “dầu” bôi trơn để chúng có thể hoạt động một cách tốt nhất chính là điều cần phải làm mỗi ngày. Bàn về vấn đề này chúng ta không thể không nhắc tới vai trò của canxi, magie và những khoáng chất cần thiết khác trong cơ thể.

Vai trò của việc “bơm nạp” canxi khoáng chất cho cơ thể mỗi ngày

Cơ thể muốn hoạt động được trơn chu, khỏe mạnh thì việc bơm nạp cho chúng những khoáng chất cần thiết chính mỗi ngày. Thế nhưng rất nhiều người trong chúng ta lại chưa để ý tới vấn đề này và dẫn tới những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe.

Canxi
Canxi khoáng chất có vai trò quan trọng đối với cơ thể

1. Tầm ảnh hưởng của canxi đối với xương

Bạn có thể không biết được rằng, canxi chính là đơn vị nhận biết và cảnh sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Chúng giữ vai trò kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn, độc tố gây bệnh của tế bào trắng. Việc bổ sung canxi đối với cơ thể đang gặp phải các vấn đề về hệ miễn dịch suy giảm thì việc bổ sung canxi chính là phương án tốt nhất.

2. Hệ thống miễn dịch

Xương được cấu tạo chủ yếu được tạo thành từ các khoáng chất (đa phần là Canxi), chiếm khoảng 70% trọng lượng xương khô và các chất hữu cơ (chiếm phần lớn là Collagen), chiếm 30% trọng lượng xương khô.

Hệ lụy: Tình trạng loãng xương, đau nhức, vận động khó khăn, nặng nề nhất là gãy xương khó hồi phục, dẫn tới tàn phế và tử vong sớm là hậu quả mà người trưởng thành gặp phải nếu thiếu canxi.

Xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng dị hình, chất lượng răng kém, và bị sâu răng…là hậu quả từ việc thiếu canxi ở trẻ em nếu như không bổ sung sớm sẽ gây ra hậu quả quan trọng.

Canxi
Loãng xương là hệ lụy không thể tránh khỏi khi thiếu canxi

3. Hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh

Đối với những người thiếu canxi thì hoạt động truyền dẫn thần kinh bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh bị suy giảm.

Hệ lụy: Trẻ em thiếu canxi thường có biểu hiện khóc đêm, đêm ngủ giật mình hay quấy khóc, dễ nổi cáu, rối loạn chức năng vận động, không tập trung tinh thần.

Chức năng hệ thần kinh của người già bị suy giảm, thường xuyên xuất hiện tình trạng hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li bì, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu, tính tình thay đổi thất thường. Khi bổ sung canxi kịp thời thì những điều này sẽ được cải thiện và phục hồi.

4. Tầm quan trọng của canxi với cơ bắp

Canxi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hoạt động của cơ bắp. Hãy thử xem nếu như thiếu canxi trong thời gian kéo dài sẽ dẫn đến  khả năng đàn hồi của cơ bắp kém

Thiếu canxi biểu hiện ở cơ tim co bóp kém, chức năng chuyển máu yếu, khi lao động, vận động, cơ thể sẽ đổ nhiều mồ hôi, mệt mỏi đuối sức.

Magiê có vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình tạo glycogen của cơ và gan từ glucose máu. Magiê còn tham gia vào sự phân hủy glucose, axít béo và các axít amin trong quá trình chuyển hoá năng lượng.

Magiê cũng đóng vai trò quan trọng trong tổng hợp lipid và protein giúp quá trình tạo xương và các mô khác và đảm bảo tính bền vững của dẫn truyền thần kinh và sự co cơ.

>>> Xem thêm vai trò của canxi đối với cơ thể con người: https://geyser.com.vn/vai-tro-cua-canxi-voi-co-the-con-nguoi/

Thiết bị lọc nước nào có thể bổ sung canxi, khoáng chất cho cơ thể?

Tìm mọi cách để có thể bổ sung canxi, khoáng chất cho cơ thể nhưng sự bận rộn cũng như việc bổ sung không đúng cách sẽ gây ra hiện tượng “phản tác dụng”. Tin vui hiện nay đó là việc bổ sung khoáng chất, canxi cho cơ thể bằng việc uống nước hiện nay đang là sự lựa chọn đông đảo của người tiêu dùng.

Khoa học công nghệ này càng tiên tiến, đã nghiên cứu ra công nghệ lọc nước có khả năng bổ sung lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể nhờ vào việc bổ sung nước mỗi ngày.

CEO Minh Anh hướng dẫn cách nhận diện máy lọc nước Geyser chính hãng

https://www.youtube.com/watch?v=Z1iUZvn4vQY&t=15s

Nước giàu canxi, magie, khoáng chất bằng máy lọc nước công nghệ nano Geyser Ecotar Liên Bang Nga. Máy lọc nước nano không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể….Một điều quan trọng đó là Geyser Ecotar được nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga, và hiện được Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân.

Bên cạnh đó, trên thân máy phải có số Series, có tem model, xuất xứ sản phẩm để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp và có có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng khi lựa chọn Geyser Ecotar chính hãng.

Thông tin chi tiết liên hệ

Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh

Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà Suced, số 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm

TP.HCM: Số nhà 93, đường C18,K300 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0243.6363.555 I E-mail: info@geyser.com.vn I Website: www.geyser.com.vn