Banner web geyser ecotar 2 khuyen mai

Trang chủ » Thả sức mua sắm với “ƯU ĐÃI” từ máy lọc nước Geyser LB Nga

Thả sức mua sắm với “ƯU ĐÃI” từ máy lọc nước Geyser LB Nga

Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong việc cung cấp các dòng máy lọc nước tốt cho sức khỏe, nghiên cứu cho nguồn nước Việt đã khiến máy lọc nước Geyser LB Nga đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường lọc nước. Sắp tới đây, Geyser LB Nga sẽ tiếp tục đưa ra “ưu đãi” đặc biệt cho quý khách hàng từ việc TUNG ra thị trường dòng sản phẩm được người tiêu dùng mong đợi gần đây.

Nhu cầu mua máy lọc nước người tiêu dùng Việt “tăng không kịp hãm”

Đứng trước tính chất phức tạp của nguồn nước Việt hiện nay, nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng Việt tăng lên nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này cũng như đưa ra những giải pháp thông minh trong việc xử lý nguồn nước Việt. Sau đây cùng điểm lại những điểm đặc biệt của máy lọc nước nano Geyser LB Nga không lẫn vào đâu so với những dòng máy khác.

Ô nhiễm nguồn nước
Ô nhiễm nước sinh hoạt tại Việt Nam đang ở mức báo động

1. Nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt

Tính chất phức tạp của nguồn nước Việt khiến người dân lo lắng trong việc lựa chọn được dòng máy lọc nước có thể giải quyết được bài toán cho nguồn nước. Geyser LB Nga hợp tác cùng Geyser Việt Nam thực hiện việc nghiên cứu những vật liệu lọc có thể giải quyết được tính chất nguồn nước Việt cũng như những tính chất đặc thù riêng của nhiều vùng miền. ( Loại bỏ các tạ chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, rong, rêu, rỉ, sắc, các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng, hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, các vi khuẩn, vi rút, Ecoli….).

2. Không dùng điện, không nước thải

Đây là một trong những đặc điểm không lẫn vào đâu của máy lọc nước nano Geyser LB Nga. Không dùng điện giúp tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng, nhất là việc mang lại sự an toàn trong quá trình sử dụng nhất là với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, việc không có nước thừa giúp sản phẩm tiết kiệm được tài nguyên nước cho gia đình cũng như giảm công suất làm việc của máy và tăng tuổi thọ thiết bị máy lọc nước.

Máy lọc nước nano Geyser không dúng điện, không nước thải

3. Máy nhập khẩu nguyên chiếc

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Geyser LB nga, các dòng sản phẩm của Geyer luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Việc mua máy lọc nước chính hãng giúp bảo vệ tối đa lợi ích người tiêu dùng trong việc tránh phải mua hàng giả, hàng kém chất lượng. Trên mỗi máy đều có những team, model, bảo hành điện tử giúp người tiêu dùng tự kiểm soát được sản phẩm của mình. Ngoài ra, những sản phẩm của Geyser LB nga đều được kiểm soát bởi giấy CO, CQ….

4. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn BYT

Các model máy lọc nước của Geyser LB nga đều đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ y tế. Không chỉ vậy, nước sau lọc của máy lọc nước nano Geyser cho nguồn nước đầu ra tăng cường hấp thụ Ion canxi thể Aragonite và khoáng chất gấp 6-8 lần so với những dòng máy lọc nước thông thường khác….

5. Thiết phụ kiện đi kèm đều đạt tiêu chuẩn EC

Việc mua phải máy lọc nước kém chất lượng, đi kèm với đó là những phụ kiện đi kèm không bảo đảm sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Các dòng sản phẩm của máy lọc nước nano Geyser Ecotar đều đạt tiêu chuẩn EC, điều này giúp người tiêu dùng yên tâm trong quá trình sử dụng…

Nghiên cứu nhiều model máy lọc nước để phù hợp với nguồn nước cũng như thu nhập của người tiêu dùng Việt, Geyser LB Nga đã đưa vào thị trường máy lọc nước Việt nhiều model lọc nước khác nhau. Trong đó, có các model máy lọc nước được người tiêu dùng tin tưởng trong thời gian vừa qua như: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecolux…

Thả sức mua sắm với “ƯU ĐÃI” từ máy lọc nước Geyser LB Nga

Đầu năm 2019 này, Geyser LB Nga chính thức dành “ưu đãi” lớn cho người dân Việt trong việc cung cấp ra thị trường dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 2 – đánh dấu cuộc cách mạng XÓA BỎ máy lọc nước nano Geyser lắp ráp.

 

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga

Dân Việt- phấn khởi với ưu đãi vàng từ Geyser LB Nga

Những năm vừa qua, tập đoàn Geyser đã cung cấp ra thị trường các dòng máy lọc nước nano Geyser lắp ráp với nhiều lõi lọc khác nhau ( từ 5 đến 9 lõi lọc). Geyser Việt Nam và Geyser LB nga chân thành cảm ơn tới quý khách hàng đã đặc biệt tin tưởng và sử dụng những dòng sản phẩm này của khách hàng trong thời gian vừa qua.

Bắt đầu từ tháng 3/ 2019 Geyser LB nga sẽ ngừng sản xuất các dòng máy lọc nước nano Geyser liên doanh và thay vào đó là máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga.

Không tiếc bỏ tiền túi mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

Thừa kế những ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser LB nga ( chúng tôi đã phân

tích ở trên). Sự ra đời của máy Geyser Ecotar 2 giúp người tiêu dùng Việt có thể “thả sức mua sắm vì sức khỏe” với dòng sản phẩm giá thành thấp – phù hợp túi tiền người tiêu dùng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 hiện có giá niêm yết trên thị trường là 3490.000 VNĐ. Với giá thành này phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt và chúng ta cũng không băn khoăn gì khi lựa chọn mua sản phẩm. Giá của Geyser Ecotar 2 ở mức trung bình có khi là thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung thị trường lọc nước hiện nay.

Giá máy lọc nước nano Geyser Eoctar 2 LB Nga
Giá máy lọc nước nano Geyser Eoctar 2 LB Nga

Bên cạnh đó, việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đánh dấu CUỘC CÁCH MẠNG ngừng sản xuất máy lọc nước nano lắp ráp. Việc nâng cấp và thay thế này nhằm giúp bảo vệ lợi ích người tiêu dùng trong việc được sử dụng những dòng sản phẩm chính hãng, giá phù hợp, tránh việc cồng kềnh trong lắp đặt, hàng giả, hàng kém chất lượng…so với những dòng máy lọc nước nano Geyser liên doanh trước đây.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 – giải quyết mối lo “MẤT TIỀN MUA TẬT” và kinh phí của người tiêu dùng trước khi lựa chọn máy lọc nước. Chí với giá thành 3.490.000 VNĐ bạn và gia đình đã được bảo vệ bởi thiết bị lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Tin vui này chắc chắn sẽ khiến thị trường máy lọc nước “rộn ràng” trong thời gian tới.

 

SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 2 VÀ

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LẮP RÁP

 

Geyser Việt Nam tư vấn bạn cách sử dụng máy lọc nước đúng cách

Mặc dù đã sở hữu một chiếc máy lọc nước chính hãng, chất lượng; thế nhưng nếu như không biết cách sử dụng cũng như quá trình bảo hành, bảo trì, thay lõi không được chú ý sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Nếu trong quá trình sử dụng máy xảy ra những sự cố như: phát ra những tiếng kêu nhỏ, nước lọc chậm ra thì nên ngừng cung cấp nước đầu vào, tiến hành kiểm tra để khắc phục sự cố, trang hỏng hóc nặng phải thay thế linh kiện tốn nhiều chi phí.

Bảo hành, bảo dưỡng, thay lõi đúng định kỳ

Bên cạnh việc vệ sinh lõi lọc thì các gia đình cần phải chú ý đến việc thay lõi lọc định kỳ để đảm bảo máy lọc hoạt động hiệu quả nhất. Tùy vào tính chất, mức độ và hàm lượng tạp chất trong nguồn nước đầu vào mà thời gian tiến hành thay lõi lọc có thể là từ 3 – 6 tháng hoặc 6 – 9 tháng. Geyser Việt Nam sẽ tự động thông báo tới khách hàng lịch thay lõi, bảo hành, bảo trì đúng định kỳ để có thể bảo đảm chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc nước.

Khi xuất hiện những sự cố trong quá trình sử dụng, nếu như không có những kinh nghiệm trong việc xử lý hãy liên hệ tới các đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn để trực tiếp hỗ trợ và can thiệp kịp thời.

Những yếu tố quyết định tới thay lõi lọc nước gia đình

Để máy lọc nước hoạt động ổn định và chất lượng nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng thì việc thay lõi lọc nước là một trong những điều kiện quan trọng hiện nay. Thế nhưng không ít hộ gia đình hiện nay đang không chú ý tới điều này.

Không thay lõi lọc nước sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước và tuổi thọ máy

1. Quy định của nhà sản xuất

Bất kì máy lọc nước nào cũng đều có quy định của nhà sản xuất về thời gian thay thế lõi loc. Đây là bằng chứng để các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng,…qua đó thông báo tới người tiêu dùng về quy định chuẩn nhất về thay lõi lọc nước đúng định kì.

2. Căn cứ vào tính chất nguồn nước gia đình

Tùy thuộc vào tính chất nguồn nước gia đình mình, đối với mỗi nguồn nước khác nhau sẽ có những tính chất khác nhau. Đối với mỗi tính chất nguồn nước khác nhau tương ứng với mỗi mức độ xử lý nguồn nước cũng khác nhau. Do đó mỗi lõi lọc sẽ có sự chênh lệch về thời gian thay lõi.

3. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình (ít, nhiều) sẽ khiến tần suất làm việc của nguồn nước khác nhau. Nhu cầu gia đình dùng ít nước thì lõi lọc sẽ hoạt động ít hơn so với những gia đình có nhu cầu hoạt động thường xuyên. Mặc dù vậy chúng ta cũng không nên kéo dài thời gian thay lõi lọc quá lâu sẽ gây ra những hệ lụy tới sức khỏe.

4. Thời gian ngâm của lõi lọc

Mỗi lõi lọc cũng sẽ có quy định về thời gian ngâm dưới nước riêng. Mặc dù gia đình dùng lượng nước ít nhưng chúng ta vẫn phải chú ý tới việc thay thế lõi lọc là vậy. Bởi khi lõi đã đưa vào hoạt động và được ngâm trong nước đồng nghĩa chúng sẽ tiêu hao vật liệu lọc. Nếu kéo dài thời gian không thay lõi, bảo trì sẽ gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tuổi thọ lõi lọc nước.

Mong rằng với những kinh nghiệm và chia sẻ vừa rồi đến từ Geyser Việt Nam sẽ giúp bạn và gia đình được chăm sóc vẹn toàn nhất từ thiết bị lọc nước gia đình của mình. Để được tư vấn liên hệ, hãy gọi cho tôi khi nào bạn cần: 0243. 6363. 555.