máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
tặng chảo sunhouse geyser ecotar
ctkm geyser

Trang chủ » Ung thư sẽ trở thành “đại dịch” nếu không sử dụng máy lọc nước

Ung thư sẽ trở thành “đại dịch” nếu không sử dụng máy lọc nước

Trong hội thảo “Chính sách, pháp luật về kiểm soát ô nhiễm nguồn nước”, Bộ Y tế đã công bố: Trung bình mỗi năm cả nước có 9000 ca tử vong do ung thư, 200 000 trường hợp được phát hiện ung thư. Ô nhiễm nguồn nước được xác định là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng này.

Báo động: Ung thư sẽ trở thành “đại dịch” tại Việt Nam?

Giáo sư Nguyễn Bá Đức – Phó chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới ung thư, bao gồm: yếu tố di truyền, khói thuốc lá, chất phóng xạ, ô nhiễm môi trường… Trong đó 80% nguyên nhân gây ung thư do sử dụng nguồn nước ô nhiễm và không đảm bảo. Còn theo thống kê của Liên Hợp Quốc, mỗi năm số người chết vì nguồn nước ô nhiễm còn nhiều hơn số người chết do bạo lực, chiến tranh.

o-nhiem-moi-truong

Bộ Tài Nguyên Môi trường đã công bố danh sách 10 “làng ung thư” có số người mắc ung thư cao nhất. Bộ Y tế đã tiến hành lấy mẫu nước tại 10 làng này để xét nghiệm. Cụ thể, hơn 80% kết quả phân tích mẫu vi sinh, hơn 65% kết quả phân tích nhiễm bẩn và hơn 30% mẫu phân tích hàm lượng sắt đều vượt tiêu chuẩn cho phép.

Bên cạnh ung thư, sử dụng nguồn nước ô nhiễm để sinh hoạt dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, bệnh về da… Ví dụ như: Sử dụng nguồn nước nhiễm độc từ thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật sẽ gây ngộ độc, nhiều chứng bệnh về gan…

Ô nhiễm nguồn nước được tạo nên bởi những tác nhân tự nhiên và nhân tạo. Trong đó, tác nhân tự nhiên là do: lũ lụt, các chất thải tự nhiên, xác chết của động, thực vật. Tác nhân nhân tạo bao gồm: chất thải công nghiệp, nông nghiệp dưới dạng lỏng, chất thải y tế…

o-nhiem-nguon-nuoc2

Chủ động phòng chống bệnh tật, ngăn chặn “đại dịch” ung thư, người dân cần có những biện pháp cụ thể, kịp thời. Có nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn để mọi người, mọi nhà sinh hoạt hàng ngày chính là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đón đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe từ chuyên gia

Chuyên gia nước tư vấn biện pháp xử lý nước hiệu quả

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động, đặc biệt khi “điệp khúc” vỡ ống nước máy sông Đà lần thứ 21 đã khiến cho người dân rất hoang mang, lo lắng. Để khắc phục tình trạng này, phòng Chuyên gia nước của Minh Anh Water đã có những hướng dẫn cụ thể một số biện pháp xử lý nước tại nhà, để có nguồn nước an toàn, sử dụng ngay.

Sử dụng biện pháp lọc truyền thống

Từ ngày xưa, cha ông ta đã có những biện pháp lọc, xử lý nước mà vẫn áp dụng phù hợp, hiệu quả cho tới ngày nay. Chúng ta có thể mua phèn chua về làm trong nước. Dùng phèn chua với liều lượng 1 gam cho 20 lít nước. hoà lượng phèn tương đương thể tích nước cần làm trong cho tan hết, cho vào dụng cụ chứa nước và khuấy đều, chờ khoảng 30 phút cho cặn lắng hết xuống đáy rồi gạn lấy nước trong.

o-nhiem-nguon-nuoc3

Sau đó, chúng ta dùng chế phẩm clorin diệt khuẩn trong nước. Chế phẩm này được bán nhiều tại các hiệu thuốc. Nước được diệt khuẩn này chỉ được sử dụng trực tiếp để tắm giặt, còn để uống hàng ngày cần phải đun sôi. Đây chỉ là một biện pháp tạm thời và sử dụng cho những gia đình ít người.

Sử dụng các thiết bị lọc nước chính hãng

Bên cạnh biện pháp xử lý nước truyền thống, các hộ gia đình cần trang bị cho mình thiết bị lọc nước chính hãng để có nguồn nước đảm bảo sinh hoạt hàng ngày. Một thiết bị lọc nước hiệu quả và chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đó là: hàng chính hãng, công nghệ lọc tiên tiến, phù hợp với chất lượng nước tại Việt Nam…

Có một thiết bị lọc nước được sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam đó là: Máy lọc nước Geyser Ecotar – Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Geyser Ecotar được Minh Anh Water phân phối độc quyền trên toàn quốc.

Máy lọc nước Geyser Ecotar tăng cường canxi khoáng chất cho cơ thể

>>> Xem thêm: Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Geyser MADE IN RUSSIA

Sử dụng công nghệ nano Geyser Ecotar có rất nhiều ưu điểm vượt trội đó là: không phải dùng điện, không nước thừa, lọc nước đầu ra giàu canxi – khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt là từng căn bếp hiện đại như ngày nay.

Máy lọc nước Geyser có cấu tạo gồm 3 lõi Aragon BIO, lõi Ecotar và lõi Disruptor, tích hợp hơn 10 cơ chế lọc. Nước uống trực tiếp, không cần bình chứa, cho nước sạch và tươi.

Có tới 80% nguyên nhân gây ung thư là do không sử dụng máy lọc nước. Hãy “mua sự yên tâm” bằng cách đầu tư thông thái cho sức cả gia đình bằng một thiết bị lọc nước chính hãng như Geyser Ecotar bạn nhé!

Hãy liên hệ tới hotline: 0243 6363 555 để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ!