máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Tuyên bố 2 loại nước đang đầu độc sức khỏe bạn mỗi ngày

Nước uống có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tổ chức hoạt động của sự sống. Thế nhưng hiện nay nhiều người lại chưa coi trọng vấn đề này dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe nhất là việc chúng ta đang sử dụng thường xuyên 2 loại nước sau đây.

Tuyên bố 2 loại nước đang đầu độc sức khỏe bạn mỗi ngày

Nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng ta cũng đang sử dụng một số loại nước gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà chúng ta không hề hay biết.

Nước đun sôi để nguội – đừng vội mừng vì sạch khuẩn

Việc sử dụng nước sinh hoạt nước đun sôi để nguội vẫn là thói quen của nhiều người hiện nay. Bởi họ nghĩ rằng nước đun sôi để nguội sẽ tiêu diệt được tất cả các vi khuẩn trong nước và tốt cho sức khỏe. Thế nhưng họ lại chưa biết được điều sau.

Nước đun sôi để nguội để lâu sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe
Nước đun sôi để nguội để lâu sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe

1.  Mặc dù nước đun sôi khi ở điều kiện tiêu chuẩn ở 100 độ C sẽ giúp nước đạt được các chỉ tiêu vi sinh trong tiêu chuẩn nước ăn uống và nước đóng chai theo tiêu chuẩn chất lượng. Thế nhưng để mà loại bỏ được hoàn toàn lượng vi khuẩn này không thể. Mà bên cạnh đó, còn gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng.

2.  Khi nước đun sôi, sẽ dẫn tới hiện tượng Canxi và Magie có kết tủa lắng đọng xuống dưới. Do đó, khi lượng nước đi vào cơ thể sẽ bị mất đi lượng canxi, magie cần thiết.

3.  Lượng kim loại nặng trong nước đun sôi để nguội sẽ gia tăng nếu như nước này để lâu mới sử dụng như chì và cadmium. Bên cạnh đó, nước để lâu sẽ làm tăng lượng nitrat khi đi vào cơ thể gây ra phản ứng hóa học sinh ra muối nitric làm ức chế khả năng vận chuyển oxy trong máu khiến cho tim phải làm việc nhiều hơn, nặng hơn có thể gây ra những rủi ro về tim mạch.

>>> Xem thêm: Vai trò của việc “bơm nạp” canxi khoáng chất cho cơ thể mỗi ngày

Nước đóng chai – thủ phạm âm thầm gây hại cho sức khỏe

Bên cạnh 1 số thương hiệu nước đóng chai nổi tiếng thì hiện nay vấn đề nước đóng chai được nhiều cơ sở sản xuất tràn lan trên thị trường nội địa đang là vấn đề đáng báo động.

Thị trường máy lọc nước đóng chai cảnh báo mối nguy hại cho con người
Thị trường máy lọc nước đóng chai cảnh báo mối nguy hại cho con người

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nước đóng chai không rõ nguồn nước, sản xuất một cách vô tội vạ. Một số nghiên cứu cho thấy khi  bình nhựa được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể giải phóng độc tố vào lượng nước đang lưu trữ trong bình do vật liệu sản xuất kém chất lượng, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ giải phóng các độ tố ảnh hưởng cho sức khỏe.

Rất nhiều loại nước đóng bình hiện nay không đạt tiêu chuẩn chất lượng, có thể chứa nhiều mẫu kim loại nặng vượt mức cho phép và vi khuẩn E.coli. Vi khuẩn Ecoli có thể phát triển một cách nhanh chóng. Điều này có thể dẫn đến những hậu tình trạng ngộ độc, đau bụng, tiêu chảy, chóng mặt,…cùng những hệ lụy nguy hiểm khác.

Chiếm khoảng 60-70% trọng lượng của cơ thể, nước phân phối ở khắp nơi như máu, cơ bắp, não bộ, phổi, xương khớp… Do đó, việc lựa chọn loại nước bảo đảm tiêu chuẩn cũng như bổ sung những khoáng chất, vi lượng cần thiết cho cơ thể chính là điều chúng ta cần chú ý hiện nay.

Uống nước nào là tốt?

Vấn đề này cũng khiến người tiêu dùng đau đầu rất nhiều. Bởi không biết nên sử dụng phương án nào để có được nguồn nước đạt chuẩn mà lại bổ sung được canxi, khoáng chất?

Geyser Eoctar - Liên Bang Nga mang lại nguồn nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất
Geyser Ecotar  mang lại lượng canxi rất tốt cho sức khỏe

Giải quyết vấn đề này, phương án sử dụng máy lọc nước đến từ tập đoàn Geyser Eoctar Liên Bang Nga chính là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Máy lọc nước Geyser Eoctar sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể….

CEO Minh Anh hướng dẫn cách nhận diện máy lọc nước Geyser chính hãng

https://www.youtube.com/watch?v=Z1iUZvn4vQY

>>> Xem chi tiết hướng dẫn chọn mua máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

Máy lọc nước được nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga, và hiện được Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân.

Để người tiêu dùng tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì trên thân máy chính hãng sẽ có số Series, có tem model, xuất xứ sản phẩm để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp và có có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn những phương án phù hợp, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình ngay từ hôm nay.