máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

Tư vấn MÁY LỌC NƯỚC cho vợ chồng trẻ VỀ NHÀ MỚI 2019

Về nhà mới – là bao nhiêu việc phải lo, bao nhiêu thứ phải sắm; máy lọc nước là một trong những thiết bị gia đình không thể thiếu. Mua một chiếc máy lọc nước tốt phù hợp với kinh phí gia đình là điều các đôi vợ chồng trẻ luôn hướng tới. Sau đây sẽ là những kinh nghiệm tư vấn máy lọc nước cho bạn và gia đình.

ĐỪNG BỎ QUA điều này khi mua máy lọc nước

Cuối năm nhiều gia đình có ý định dọn về nhà mới, nhất là các cặp vợ chồng trẻ vào cuối năm thường sắm sửa các thiết bị sinh hoạt gia đình. Bận bịu với công việc mua sắm, thị trường máy lọc nước “trăm hoa đua nở” khiến các cặp vợ chồng khó có thể lựa chọn được chiếc máy lọc nước như ý.

Tư vấn máy lọc nước
Vợ chồng trẻ sắp về nhà mới nên mua máy lọc nước nào?

1. Mua máy lọc nước phù hợp với kinh phí gia đình

Mới chuyển nhà nên việc mua sắm nhiều trang thiết bị sinh hoạt gia đình rất tốn kém, nhất là những cặp vợ chồng trẻ. Do đó việc mua máy lọc nước gia đình cần phải hợp túi tiền của gia đình. Thông thường mỗi máy lọc nước gia đình hiện nay có giá giao động từ 4-7 triệu VNĐ là được coi là phù hợp với mức thu nhập và khả năng trung bình của người dân.

2. Mua máy lọc nước đáp ứng nhu cầu gia đình

Thông thường mỗi gia đình hiện có khoảng 2-4 người, do đó việc lựa chọn máy lọc nước cũng chỉ cần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt gia đình như vậy hoặc là có thể công suất cao hơn để sau này gia đình mình có thêm thành viên mới. Tránh tình trạng mua máy lọc nước công suất quá nhỏ hoặc quá to để lãng phí hay không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt gia đình.

Mua máy lọc nước 2019
Mua máy lọc nước đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình

3. Mua máy lọc nước uy tín, chính hãng

Hiện nay trên thị trường thị trường thống kê có tới hơn 400 các thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Do đó khi mua máy lọc nước chúng ta nên lựa chọn những dòng máy có thương hiệu, uy tín, chính hãng để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái “mất tiền mang tật”.

4. Phù hợp với không gian gia đình

Những dòng máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích không gian, có thể treo tường, để bàn hay để gầm bếp luôn là những dòng sản phẩm chiếm được thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

Máy lọc nước công nghệ QUỐC TẾ- dành cho NGUỜI VIỆT

Máy lọc nước công nghệ nano Geyser LB Nga là dòng sản phẩm đang chiếm được thị hiếu, nhất là phù hợp với những tiêu chí mua máy lọc nước gia đình Việt. Đặc điểm nổi trội của máy nano Geyser LB Nga đó là không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe. Với việc cho  ra đời nhiều model máy lọc nước khác nhau giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Máy lọc nước uy tín, chính hãng

Các dòng máy lọc nước của Geyser LB Nga đều được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, có các cách xác minh hàng chính hãng từ CO, CQ của nhà sản xuất, Team xác thực gửi về hệ thống tổng đài, đầu bịt hút chân không cùng các linh kiện đi kèm chính hãng. Chính vì thế người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong việc xác minh máy lọc nước chính hãng.

Máy lọc nước nano Geyser
Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

2. Công suất máy đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga có công suất đáp ứng nhu cầu sử của gia đình từ 2-6 người. Công suất trung bình ở mức dao động 90l/giờ. Với mức công suất này hoàn toàn phù hợp với mọi gia đình hiện nay.

3. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng ấn tượng

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga được thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng để treo tường, để gầm tủ, bàn bếp rất tiện lợi tiết kiệm không gian gia đình Việt.

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga
Máy lọc nước nano Geyser LB Nga thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng

4. Giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập người Việt

Hiện nay máy lọc nước nano Geyser thường dao động ở khoảng 4-8 triệu đồng tùy vào những model khác nhau. Hiện nay có 4 model máy chính: máy lọc nước Geyser Ecotar 3, máy lọc nước Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecotar 5, máy lọc nước Geyser Ecolux….

Được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Hiện nay, máy lọc nước công nghệ nano Geyser LB Nga đang là sản phẩm nằm trong TOP bán chạy nhất thị trường Việt và là sản phẩm được ưu tiên số 1 cho mỗi gia đình khi chuyển sang nhà mới hay có ý định mua máy lọc nước.

Để được tư vấn, liên hệ những thông tin cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 6363. 555