Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Tử vong vì nước bẩn – sao bạn không dùng máy lọc nước?

Tử vong vì nước bẩn – sao bạn không dùng máy lọc nước?

Đến hẹn lại lên, tình trạng người dân thiếu nước sinh hoạt, nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn chất lượng luôn dành được mối quan tâm hàng đầu của người dân cũng như các cấp chính quyền liên quan khi mùa khô tới. Vậy tại sao, không ngay từ bây giờ tự sắm cho gia đình một chiếc máy lọc nước ưng ý?

Tử vong vì nước bẩn – sao bạn không dùng máy lọc nước?

Những con số đáng suy nghĩ về những thống kê của Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình mỗi năm có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước ô nhiễm. Ngoài ra, có trên 200.000 trường hợp được phát hiện ung thư mà một trong những nguyên nhân là do sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Những con số đáng sợ này sẽ tăng lên nếu như chúng ta không có biện pháp can thiệp để tự bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình.

Tỷ lệ người mắc bệnh do nguồn nước bị ô nhiễm tăng cao – phải dùng máy lọc nước thôi…!

Máy lọc nước – phương án được tin dùng để có nguồn nước “sạch”

Máy lọc nước dần là thiết bị gia đình được sử dụng nhiều hiện nay để đối phó với tình trạng nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Thế nhưng người tiêu dùng lại hoang mang lo lắng trước việc không biết lựa chọn thiết bị lọc nước gia đình nào tốt? Hay mua ở đâu thì bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng? Do thị trường máy lọc nước tràn lan, nhiều mẫu mã, thương hiệu, hàng giả, hàng thật nhập nhoàng.

Gánh hậu quả vì mua phải máy lọc nước kém chất lượng

– Máy lọc nước giả, kém chất lượng hiện nay tràn lan trên thị trường Việt. Việc mua phải những thiết bị lọc nước này say khi sử dụng một thời gian ngắn các linh kiện này sẽ hỏng hóc, không hoạt động được.

– Nguồn nước cho ra không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe người tiêu dùng; một số bệnh có thể tìm đến như tiêu chảy, các bệnh liên quan đến tiêu hóa, ung thư,…

– Dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng máy không được quan tâm, chú trọng từ nhà cung cấp. Đây chính là thực trạng hiện nay khi trong quá trình sử dụng người tiêu dùng có những phát sinh về kĩ thuật thì không biết kêu ai để giải quyết những vấn đề này, khiến ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước và tuổi thọ máy lọc nước.

Thực trạng máy lọc nước dởm tại Việt Nam

>>> Có thể bạn quan tâm: [Hải Phòng]Giả mạo máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar giúp bạn điều gì?

Để đối phó với vấn đề trên, hiện nay dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Không chỉ mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, thiết bị lọc nước Geyser Ecotar mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

4 cơ chế lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar

Trải qua 4 cơ chế lọc thông minh: Lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc đổi ion, lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc đã tạo ra những lợi ích cho dòng sản phẩm so với những dòng sản phẩm khác.

Cấp độ lọc thứ 1: Tác dụng loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước lớn ra khỏi nước.

Cấp độ lọc 2: Hấp thụ và giữ lại các kim loại nặng, màu, mùi, tạp chất hóa học, phụ phẩm thuốc trừ sâu…

Lọc đổi ion: Đây là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này, việc lọc trao đổi ion giúp xử lý nước cứng, thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

Lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc: Các phân tử bạc được tích hợp trong lõi lọc nano đảm bảo diệt tới 100% vi khuẩn, ri rút gây hại trong nước.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar hiện là dòng sản phẩm đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe nhờ việc tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất.

Geyser Ecotar chính hãng – bảo vệ lợi ích người tiêu dùng

Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng tránh khỏe việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng; máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga có những các xác minh hàng giả, hàng thật để người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Cách xác định máy Geyser Ecotar chính hãng 

4 cách xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Với những cách nhận diện, xác minh này người tiêu dùng có thể tự xác minh được sản phẩm mình mua có phải chính hãng không? Có phải hàng thật không? Điều này đã giúp bảo vệ tốt nhất lợi ích của người dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Hàng triệu gia đình đã có Geyser Ecotar – còn bạn thì sao?