Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » TRUY TÌM VẬT LIỆU LỌC CÓ KHẢ NĂNG XỬ LÝ CHẤT PHÓNG XẠ

TRUY TÌM VẬT LIỆU LỌC CÓ KHẢ NĂNG XỬ LÝ CHẤT PHÓNG XẠ

Ô nhiễm phóng xạ là sự phát tán của các tia có năng lượng cao và các chất phóng xạ vào đất, không khí, sinh vật nhất là từ nguồn nước nếu như không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và có thể là nguyên nhân dẫn đến tử vong. Việc phát hiện vật liệu lọc có khả năng xử lý chất phóng xạ trong hệ thống lõi lọc nước – đã giúp giải quyết mối lo này của người dân. 

Vật liệu lọc nào xử lý nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao?

Phóng xạ là hiện tượng một hạt nhân không bền vững tự phát phân rã, phát ra các tia phóng xạ và biến đổi thành hạt nhân khác. Ô nhiễm phóng xạ là sự phát tán của các tia có năng lượng cao và các chất phóng xạ vào đất, nước, không khí, sinh vật.

Chất phóng xạ ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước, tùy mức độ, liều lượng tiếp xúc mà phóng xạ có thể gây tử vong ngay lập tức hoặc dẫn đến ung thư da, phổi, máu, tuyến giáp, suy thoái tiền liệt tuyến…

Các chất phóng xạ có thể thâm nhập vào nước qua hai con đường: thứ nhất là con đường phân rã tự nhiên mà con người không thể kiểm soát được; thứ hai là xâm nhiễm ra môi trường nước từ các lò phản ứng hạt nhân trên thế giới.

Nước nhiễm phóng xạ
Hậu quả nguồn nước bị nhiễm phóng xạ

Hậu quả của uống nước bị nhiễm phóng xạ

Uống hay tiếp xúc với nguồn nước chứa chất phóng xạ sẽ làm tăng nguy cơ tổn thương đến các mô, tế bào, ADN và các phân tử quan trọng khác trong cấu trúc cơ thể. Sự tiếp xúc này chỉ với hàm lượng rất nhỏ có thể gây chết tế bào, các đột biến gen, ung thư, bệnh bạch cầu, dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng sinh sản, rối loạn miễn dịch và hệ thống nội tiết…. Nó nguy hiểm đến mức mà các nhà khoa học đều công nhận rằng: Không có ngưỡng an toàn để tiếp xúc với bức xạ.

+) Công nghệ lõi lọc Aragon trong máy lọc nước Geyser khả năng loại bỏ chất phóng xạ

Geyser LB Nga đã làm việc một thời gian cho viện nghiên cứu V. G. Khlopin và chuyên về tổng hợp vật liệu để lọc chất thải phóng xạ từ các quá trình hạt nhân.

Sau đó, trải qua quá trình nghiên cứu thì Geyser đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực tổng hợp vật liệu đã giúp chúng tôi tạo ra một sản phẩm mới với tên gọi Aragon.

Tính năng lõi lọc Aragon

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LÕI LỌC ARAGON

 

+) Vật liệu này giúp lọc bỏ cặn, virus, vi khuẩn và kim loại nặng

+) Lõi lọc được chế tạo từ vật liệu polyme xốp là thành phần quan trọng nhất trong hầu hết các hệ xử lý nước do chúng tôi sản xuất nhằm mục đích ứng dụng trong công nghiệp cũng như tại các hộ gia đình.

+) Lõi lọc Aragon xử lý nước theo các nguyên lý cơ học, hấp phụ, trao đổi ion đồng thời.

+) Giảm kích thước lỗ trống của vật liệu trong lõi sẽ giúp lọc hiệu quả vi khuẩn và virus ra khỏi nước.

+) Sự kết hợp của các yếu tố này tạo cho Aragon có giá trị khác biệt.

Geyser là tập đoàn đứng số 1 hiện nay trên thế giới về việc sản xuất máy lọc nước công nghệ nano. Hiện nay Geyser có nhiều model máy lọc nước nano khác nhau để đáp ứng nhu cầu xử lý các tính chất nguồn nước khác nhau. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, Máy lọc nước nano Geyser Ecolux…

Lõi lọc Aragon
Lõi lọc Aragon trong máy lọc nước nano xử lý chất phóng xạ

Được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt, thiết kế nhỏ gọn, có thể để bàn, treo tường, gầm bếp,…phù hợp với mọi không gian gia đình Việt.

Sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe.

Trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nặng nề hiện nay tại Việt Nam thì việc lựa chọn cho gia đình một dòng máy lọc nước loại bỏ được những mối nguy hại cho nguồn nước cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình là điều chúng ta nên làm. Để được tư vấn thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm và liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.