Khuyến mãi Geyser Ecotar 8

Trang chủ » Trong khi hàng ngàn người đang dùng nước có giá trị canxi gấp 8 lần – CÒN BẠN?

Trong khi hàng ngàn người đang dùng nước có giá trị canxi gấp 8 lần – CÒN BẠN?

Bạn có thể không nhìn thấy nước, nhưng nước đang chiếm tới 75% trọng lượng cơ thể bạn. Bạn nghĩ nguồn nước mỗi ngày bạn uống đã tốt rồi, thế nhưng chưa chắc đã vậy. Trong khi bạn uống nước thường mỗi ngày, thì hàng ngàn người lại đang uống nước có trị giá gần 8 lần canxi khoáng chất. Bạn nghĩ gì?

Trong khi hàng ngàn người đang dùng nước có giá trị canxi gấp 8 lần – CÒN BẠN?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng cứ uống đủ lượng nước mỗi ngày là không phải lo lắng vấn đề gì cho sức khỏe. Thế nhưng, bạn không hề biết rằng để bảo vệ sức khỏe và duy trì hoạt động cơ thể được khỏe mạnh thì việc uống đủ nước chưa đủ, cần phải lựa chọn đúng loại nước để cơ thể thực sự khỏe mạnh.

Vai trò của canxi với sức khỏe

Canxi là nguyên tố hoạt động nhất trong cơ thể con người Canxi chiếm 1,5-2% trọng lượng cơ thể, trong đó 99% tồn tại trong xương, răng, móng chân, móng tay, chỉ có 1% tồn tại trong máu, trong tổ chức tế bào và dịch ngoài tế bào.

Vai trò của canxi
Canxi có vai trò quan trọng cho sự hình thành và phát triển của cơ thể

Nếu hàm lượng canxi trong cơ thể có biến đổi thì sự cân bằng canxi bị phá vỡ, lúc đó cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu và sinh ra nhiều bệnh tật. Nồng độ canxi trong máu của người lớn có sức khỏe bình thường là 9-11mg/dl, nếu tụt xuống còn 7mg/dl sẽ bị chuột rút, chân tay co giật…Nếu nồng độ canxi trong máu >13mg/dl sẽ bị loạn nhịp tim, hơn nữa còn có thể bị đe dọa đến tính mạng.

Canxi có vai trò kháng lại các tác nhân gây hại, làm suy yếu hệ miễn dịch cho cơ thể. Canxi còn giữ vai trò kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn, độc tố gây bệnh của tế bào trắng.

BẠN CÓ BAO GIỜ TỰ HỎI?

Trong khi bạn đang nuôi sống cơ thể mình bằng một lượng nước thường mỗi ngày ( nước đun sôi, nước đóng chai..). Thì..

Hàng ngàn người khác đang nuôi dưỡng cơ thể mình mỗi ngày bằng lượng nước giàu canxi, khoáng chất mỗi ngày gấp 8 lần của bạn?

Nước giàu canxi, khoáng chất
Nước giàu canxi, khoáng chất đang được người tiêu dùng trên thế giới sử dụng

UỐNG NƯỚC CŨNG CẦN PHẢI HỌC

Sử dụng máy lọc nước là sự lựa chọn thông minh hiện nay để mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Sử dụng công nghệ nano, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Mới ra mắt người tiêu dùng chưa được bao lâu, thế nhưng những lợi thế của máy lọc nước nano Geyser Ecolux đã “chiếm chọn” sự TIN TƯỞNG của người tiêu dùng.

Cùng tham khảo một số tính năng nổi trội của dòng máy

Một trong những lợi thế của Geyser Ecolux so với những sản phẩm cùng loại đó là việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra lên tới 8 lần. Nhờ đột phá công nghệ Geyser trong từng lõi lọc và sự chuyển đổi cấu trúc canxi trong nước.

Sử dụng công nghệ đột phá Aragonite là công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, nhờ đó khoáng chất canxi không chỉ được giữ lại mà còn dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần, mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux tăng cường canxi khoáng chất cho cơ thể

Với những dòng sản phẩm công nghệ nano thông thường khác trước đây, thì đây là một trong những bước đột phá của Geyser LB Nga. Hàm lượng canxi trong nguồn nước đầu ra tăng gấp 8 lần và mang tới những lợi ích cho người sử dụng.

Với lợi thế này máy lọc nước nano Geyser Ecolux là dòng máy lọc nước nano đáng mua nhất năm 2018 cho người tiêu dùng trong việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất bảo vệ sức khỏe.

Bạn không nhìn thấy nước trong cơ thể – Nhưng nó đang nuôi sống bạn mỗi ngày

Do đó, hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích tối đa khi sử dụng.

Hàng ngàn gia đình đã chọn – SAO BẠN LẠI CHƯA?