banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2

Trang chủ » Máy lọc nước Geyser LB Nga có mặt tại triển lãm VietBuild 2018 lần 2

Máy lọc nước Geyser LB Nga có mặt tại triển lãm VietBuild 2018 lần 2

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Trong hội chợ VietBuild năm 2018 lần 2 này, thương hiệu máy lọc nước nano Geyser LB Nga cũng vinh dự góp mặt và được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt. 

Điều đặc biệt của Hội chợ triển lãm VietBuild 2018 lần 2 

VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tặng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Hộ trợ triển lãm VietBuild
VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của năm

VIETBUILD – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong& ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình. 

Máy lọc nước Geyser LB Nga tham dự VietBuild 2018 lần 2

Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Địa chỉ gian hàng 

Thời gian : 8H -19H các ngày từ 06-10/9/ 2018

Địa điểm: Gian hàng 707- 708 Khu A4

Minh Anh Water là nhà phân phối chính thức máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại thị trường cũng đã mang tới VietBuild những sản phẩm máy lọc nước làm nức lòng người tiêu dùng. 

Với những tính năng nổi trội: Không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại được canxi khoáng chất. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt treo tường, để gầm bếp, kệ bàn,…đã khiến máy lọc nước nano Geyser Ecotar tạo nên sự nổi bật trong gian hàng triển lãm VietBuild lần này so với những dòng sản phẩm cùng loại khác.

Sau đây là một số hình ảnh của máy lọc nước nano Geyser LB Nga tại Triển Lãm VietBuild trong ngày hôm qua ( ngày đầu) chúng tôi đã ghi lại được.

Khách hàng thích thú tham quan gian hàng máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga
Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm bất kì lúc nào
Khách hàng tham khảo tài liệu về máy lọc nước Geyser LB Nga

 

Ngoài ra, Tham dự hội chợ lần này có sự góp mặt của Enterbuy Việt Nam – đơn vị bán lẻ máy lọc nước Geyser LB Nga chính hãng tại Hà Nội,  cũng thu hút được sự quan tâm của khách hàng trong những ngày vừa qua.

 

 

 

 

 

Những mẫu máy lọc nước Geyser LB Nga được trưng bày ở vị trí trung gian

Chắc chắn rằng những ngày tiếp theo, gian hàng máy lọc nước nano Geyser LB Nga sẽ nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng nhiều hơn nữa.

Những ngày nghỉ cuối tuần này bạn làm gì mà không đến ngay Hội chợ VietBuild để “rinh” về những sản phẩm phù hợp với gia đình mình.