Banner wweb CTKM Du lịch Nga
máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
banner chính web Geyser ecotar 2
Banner geyser tháng 6 (Web)
ctkm geyser

Trang chủ » LỜI CẢNH BÁO cho gia đình có trẻ nhỏ dùng nước bám cặn trắng

LỜI CẢNH BÁO cho gia đình có trẻ nhỏ dùng nước bám cặn trắng

Việc sử dụng nước bám cặn trắng đang là thực trạng nhiều gia đình đang gặp phải và lo lắng trong quá trình sử dụng. Không chỉ gây ảnh hưởng tới thiết bị sinh hoạt, loại nước này có thể gây ảnh hưởng tới những gia đình có trẻ nhỏ. Đây là điều bất kì ai trong chúng ta đều nên biết.

Nước bám cặn trắng là gì? Ảnh hưởng ra sao?

Việc sử dụng nước cứng gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của người tiêu dùng. Nước cứng gây tốn nhiều xà phòng hơn khi giặt và gây hiện tượng đóng cặn trắng trong thiết bị đun, ống dẫn nước nóng, thiết bị giải nhiệt hay lò hơi.  Tùy theo độ cứng của nước người ta chia thành các loại sau:

– Nước mềm : Độ cứng từ 0 – 50mg/l.

– Nước hơi cứng : Độ cứng từ 50 – 150mg/l.

– Nước cứng : Độ cứng từ 150 – 300mg/l.

– Nước rất cứng : Độ cứng > 300mg/l.

Nước bám cặn trắng
Nước bám cặn trắng gây ảnh hưởng tới cảm quan và thiết bị sinh hoạt gia đình

HIỆN TƯỢNG NÀY LÀ DO

Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu.

Trong nguồn nước máy, nước ngầm thường có chứa các khoáng chất tự nhiên, trong đó có cả hàm lượng canxi và magie, hàm lượng canxi và magie tạo thành nước cứng (hardness = canxi, magie).

“Độ cứng – CaCO3” trong 1 lít nước hơi cao, tuỳ theo khu vực mà “độ cứng” (hàm lượng CaCO3) của nước dao động từ 175 – 200mg/1 lít nước.

Đứng trước thực trạng này nhiều gia đình lo lắng trước việc sử dụng nước cứng sẽ gây mất cảm quan và gây hỏng hóc, tiêu hao các thiết bị gia đình. Thế nhưng không chỉ vậy, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng nước cứng cũng sẽ gây ảnh hưởng tới những gia đình có trẻ nhỏ.

Nước bám cặn trắng
Nước bám cặn trắng nguyên nhân do độ cứng trong nước cao

Gia đình có trẻ nhỏ đừng coi thường nước bám cặn trắng

Việc gia đình sử dụng nước cặn trắng cho trẻ nhỏ có thể ảnh hưởng tới da, tóc, các bệnh ngoài da của trẻ, viêm da, nấm da, nổi mẫn đỏ, ngứa ngáy và khó chịu… Tính chất da trẻ rất yếu, dễ mẫn cảm,..do đó khi sử dụng nước bám cặn trắng thường xuyên khiến da trẻ khô ráp, tóc khô, gãy rụng tóc trẻ, mặc dù mẹ đã cố bảo vệ như thế nào. Đây chính là lý do tại sao mẹ đã sử dụng thường xuyên các loại sữa bảo vệ da cho trẻ nhưng vẫn xảy ra tình trạng này.

Việc gia đình sử dụng nước bám cặn trắng gây ảnh hưởng tới da, tóc,…trẻ

Phương án loại bỏ nước bám cặn từ LB Nga

Để đối phó với tình trạng nước bám cặn khi đun sôi gây ảnh hưởng tới thiết bị sinh hoạt và ảnh hưởng tới trẻ nhỏ,…Hiện nay tập đoàn Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước nano đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội. Không những thế, Geyser Ecotar 5 tăng cường canxi khoáng chất cho trẻ nhỏ được người tiêu dùng hiện nay tin tưởng sử dụng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng sử dụng lõi lọc Ecotar Aqua soft 5 nâng cấp từ vật liệu Ecotar và vật liệu Aquasoft thiết kế để làm sạch hiệu quả và làm mềm nước cứng nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 hiện được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng

Đột phá hệ thống lõi lọc CBC than hoạt tính dạng khối chất lượng cao, tích hợp nano bạc tăng cường khả năng loại bỏ hợp chất hữu cơ, cải thiện hương vị nước. Kết hợp với lõi lọc 1 và 2 sẽ tăng cường khả năng lọc phù hợp với tính chất nguồn nước Việt. Sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi thành Aragonite có tác dụng trong việc giúp trẻ hấp thụ được canxi khoáng chất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 tăng cường canxi khoáng chất cho trẻ nhỏ

Việc sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 không chỉ có khả năng chống bám cặn vượt trội mà còn tăng cường canxi, khoáng chất cho trẻ. Lợi ích 2 trong 1 của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 khiến đây là sản phẩm được đánh giá cao trong các dòng máy lọc nước của tập đoàn Geyser LB Nga.

 

NHẬN DIỆN MÁY GEYSER ECOTAR 5 CHÍNH HÃNG

Mong rằng với những thông tin này đã giúp bạn có những phương án bảo vệ sức khỏe trẻ mỗi ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những thông tin liên quan cho bạn bất kì khi nào qua hotline: 0243. 6363. 5555.