máy lọc nước ion canxi geyser ecotar6
banner geyser ecotar 8
banner ecotar 2
Upload Image...

[wpseo_breadcrumb]

{TIN ZỮ} Những ai muốn mua máy lọc nước cần biết tin này

Máy lọc nước giả, máy lọc nước kém chất lượng, máy lọc nước không chính hãng đang trà trộn vào thị trường lọc nước Việt. Với những phép biến hóa tinh vi, đã đánh lừa người tiêu dùng Việt khiến không ít người “mất tiền mua tật”.

Thị trường máy lọc nước – con dao 2 lưỡi sắc bén gây sát thương

 

Rùng rợn trước thị trường máy lọc nước Việt

“Dưới đây là một số hình ảnh và video được nghi lại được từ một đơn vị chuyên gia công sản xuất các loại máy lọc nước tại huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội. Không biển hiệu, không nhà máy, tất cả bình lọc nước được sản xuất gia công bằng tay la liệt trên mặt đất. Tại đây người mua có thể đặt mua mọi thương hiệu tùy sở thích.

Theo tiết lộ của chủ cơ sở sản xuất, để các mặt hàng có giá thành thấp tối thiểu, đa số các lõi lọc và linh kiện đều được các gia công công nhân, hoặc nhập số lượng lớn qua biên giới với trung quốc. Để tăng chất lượng các mặt hàng gia công, chủ cơ sở  này cũng không quên dán thêm các tem mác nhãn hiệu vào cho sản phẩm.

Những công đoạn đáng ra phải thực hiện một cách nghiêm ngặt bởi các cơ quan kiểm định chất lượng. Theo các chủ cửa hàng, tại đây mỗi ngày hàng ngàn máy lọc nước được mang đi khắp các tỉnh để bán cho người dân. Mỗi chiếc máy gia công sản xuất chi phí thấp sẽ đội giá lên nhiều lần nếu như được dán tên các thương hiệu lớn. Với hình thức bắt mắt với các thương hiệu lớn nhu Made In USA, thật khó để người tiêu dùng biết được đây là một sản phẩm gia công và có xuất xứ từ trung quốc nếu như không phải là khách buôn.

Theo các chuyên gia, thật khó để người tiêu dùng có thể mua được máy lọc nước chính hãng chứ chưa nói đến chất lượng của sản phẩm” – Theo ANTV.

SỰ THẬT RÙNG RỢN THỊ TRƯỜNG MÁY LỌC NƯỚC VIỆT

 

Cùng Geyser Việt Nam “lật mặt” máy lọc nước giả, kém chất lượng

Việc mua phải máy lọc nước giả, kém chất lượng,…khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn một sản phẩm chính hãng. Hiện nay, Geyser là thương hiệu máy lọc nước đứng số 1 thế giới về công nghệ lọc nước nano. Mang lại những dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt, nước sau lọc giàu Ion canxi khoáng chất. Máy lọc nước nano Geyser đã được người tiêu dùng Việt đón nhận rộng rãi trong những năm gần đây. Để người tiêu dùng có thể nhận diện được máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga,  cũng như nhận diện được máy lọc nước chính hãng, Sau đây sẽ là một số cách nhận biết từ Geyser Việt Nam. 

Hiện nay, khi mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng máy lọc nước chính hãng thông qua các thao tác vô cùng đơn giản.

 

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga

Thứ nhất, Geyser Ecotar 2 có CO, CQ theo từng series sản phẩm.

Theo đó, mỗi máy lọc nước đều được kèm theo giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Chứng minh từng sản phẩm đến tay khách hàng đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, và đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Số series trên CO, CQ sẽ trùng với số series trên thân máy. Đây là một tiêu chí quan trọng để người mua có thể xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng.

Thứ hai, Geyser Ecotar 2 sử dụng chế độ bảo hành điện tử.

Khi mua sản phẩm, khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử và xác nhận hàng chính hãng bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn trên tem bảo hành điện tử dán trên thân máy. Khi kích hoạt bảo hành điện tử, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như: xác minh hàng chính hãng, được nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ hệ thống tự động, chế độ chăm sóc khách hàng trực tiếp từ hãng…

Thứ ba, check mã QR trên từng lõi lọc.

Trên thân máy và trên từng lõi lọc máy Geyser Ecotar đều có mã QR để người dùng xác minh hàng chính hãng chỉ với một thiết bị điện thoại thông minh.

Thứ tư, mỗi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đều có tem model ghi rõ ECOTAR 2 trên từng sản phẩm.

Thứ năm,  máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc được hút chân không, nút kín đầu vào ra để tránh tái nhiễm khuẩn.    

Để tự bảo vệ sức khỏe gia đình mình tránh khỏi việc mất tiền mang tật, hãy là người tiêu dùng thông thái cùng Geyser ngay hôm nay. Hãy chia sẻ những thông tin này cho những ai cần nó như bạn. Vì biết đâu bạn sẽ giúp ai đó than khóc vì đã mua phải máy lọc nước kém chất lượng.