Xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng – TRÁNH NHẦM LẪN

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn mới nhất LB Nga đã tới tay hàng trăm khách hàng trên cả nước. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều người đang nhầm lẫn về việc xác minh máy chính hãng. Sau đây, Geyser Việt Nam xin đính chính những thông tin xác minh máy chính hãng như sau.

Người tiêu dùng lạc phải “mê hồn trận” thế giới lọc nước

Thị trường lọc nước như chiếc “ti vi màu nhiễu”, người tiêu dùng hoa mắt với sự xuất hiện của hàng trăm các dòng máy lọc nước khác nhau. Nếu không cẩn thận và không có sự tư vấn rõ ràng thì việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thị trường máy lọc nước
Thị trường máy lọc nước giả khiến người tiêu dùng lo lắng khi lựa chọn máy lọc nước

+) Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có khả năng chống bám cặn ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…) nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt.

+) Ngoài ra, hệ thống lõi lọc liên hoàn tác dụng trong việc giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước. Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn.

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chống bám cặn – tăng cường khoáng chất

Máy tạo nước Geyser Ecotar 5 đã đến tay hàng trăm người tiêu dùng Việt; thế nhưng hiện nay vẫn có nhiều thông tin rằng người tiêu dùng vẫn băn khoăn trước việc xác minh hàng chính hãng. Điều này có thể là cơ hội để các đơn vị cung cấp máy lọc nước giả trà trộn, xâm nhập và đánh lừa người tiêu dùng. Sau đây, chúng tôi xin cập nhật lại những thông tin xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng LB Nga.

Xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng – Tránh nhầm lẫn

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

 

 

Xác minh Geyser Ecotar 5 chính hãng
Xác minh Geyser Ecotar 5 chính hãng trên Model thân máy

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

 

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng từ hệ thống lõi lọc

Thứ 3: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

 

Xác minh máy Geyser Ecotar 5
Xác minh máy Geyser Ecotar 5 chính hãng trên CO, CE trên từng máy

Thứ 4:  Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 lần đầu tiên áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm – số Series trên máy sẽ trùng series trên CO, CO xác thực hàng chính hãng. ( Theo đó số serises trên thân máy của khách hàng sẽ nằm trong khoảng { Form….to….} trùng với CO, CQ đi theo máy). – hình minh họa dưới.

 

Xác minh máy Geyser Ecotar 5 chính hãng
Xác minh máy Geyser Ecotar 5 chính hãng trên CO, CE trên từng máy

Thứ 5: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

 

Trên là 5 cách xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng từ Geyser Việt Nam dành cho máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5. Mong rằng với 5 cách xác minh cơ bản này; bạn sẽ nhận biết được hãng chính hãng cũng như những thủ đoạn của các địa chỉ cung cấp máy lọc nước giả, kém chất lượng nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686