{PHẢI ĐỌC}Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng LB Nga

Siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đang được người tiêu dùng săn đón trong việc loại bỏ nước bám cặn trong nguồn nước và tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất mỗi ngày. Do đó yêu cầu hiện nay là cần phải xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hoa mắt với thị trường máy lọc nước Việt

Theo thống kê, hiện nay trên thị trường có tới hơn 400 hãng máy lọc nước khác nhau, trong đó có những thương hiệu nhập khẩu nguyên chiếc, cũng có những thương hiệu nhập linh kiện về sản xuất và lắp ráp.

Mới đây, tập đoàn Geyser LB Nga cho ra đời siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đột phá khả năng chống bám cặn, tăng cường canxi, giữ khoáng chất. Để người tiêu dùng tránh việc mua phải hàng không chính hãng, hàng giả, hàng kém chất lượng; sau đây Geyser Việt Nam xin đưa ra cách nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng như sau.

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng
Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng từ team Model

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng
Xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chính hãng qua lõi lọc

Thứ 3: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

 máy Geyser Ecotar 5 chính hãng
Giấy chứng nhận CO, CQ của máy Geyser Ecotar 5 chính hãng

Thứ 4:  Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 lần đầu tiên áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm (theo số series trên từng máy – Series trùng series trên tem xác thực hàng chính hãng).

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng bằng CO, CQ trên từng sản phẩm

 

Xác minh Geyser Ecotar 5 chính hãng từ CO, CQ trên từng sản phẩm

Thứ 5: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

 

XÁC MINH MÁY LỌC NƯỚC GEYSER CHÍNH HÃNG

2 trong 1 gói trọn trong siêu phẩm Geyser Ecotar 5

Đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội

– Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có khả năng chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

 Geyser Ecotar 5
Lợi ích vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

>>> Bài viết cùng chủ đề: Geyser Ecotar 5 – Cơn sốt từ công nghệ xử lý nước bám cặn

Giàu hàm lượng canxi, giữ khoáng chất

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft 5 được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước. Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể giúp bảo vệ lợi ích sức khỏe gia đình bạn từ việc mua được máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga. Hãy chia sẻ những thông tin này để người khác cũng mua được máy lọc nước Geyser chính hãng như bạn.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686