(Vnexpress)Ra mắt dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A

{Kinhdoanh.vnexpress} Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A có nhiều ưu điểm, giúp lọc nước vượt trội hơn.

Ứng dụng công nghệ lọc Catalux mới nhất

Máy lọc nước Geyser Ecolux A được ứng dụng công nghệ lọc Catalon với nhiều ưu điểm. Đây là công nghệ lọc tiên tiến được phát triển từ công nghệ vật liệu sợi hấp thụ giúp loại bỏ kim loại nặng và hợp chất hữu cơ trong nước.

Công nghệ lọc Catalon này có khả năng xử lý nước tốt hơn với 3 tầng diệt khuẩn nano bạc ở cả 3 lõi nguyên khối: lõi CBC Ecolux, lõi Aragon Ecolux và lõi Catalon Ecolux (Catalux). Bộ lọc này giúp không chỉ loại bỏ các tạp chất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như kim loại nặng, đồng chì… mà còn loại bỏ các gốc anion như nitri, nitrat, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu…

Tăng cường canxi khoáng chất

Giống với các máy lọc nước Nano Geyser khác, Geyser Ecolux A cũng có tác dụng giúp giữ lại khoáng chất trong nước sau lọc. Tuy nhiên, Geyser Ecolux A giúp tối ưu khả năng chuyển đổi cấu trúc tinh thể canxi sang Aragonite. Canxi dạng ion Aragonite trong nước giúp bổ sung canxi cho cơ thể vượt trội so với canxi thông thường (gấp 8 lần) làm cơ thể có kiềm tính, chống loãng xương và nhiều vấn đề cho sức khỏe đã được WHO cảnh báo.

Cấu trúc lõi nguyên khối và nhận diện mã QR trên từng lõi lọc

Lần đầu tiên, lõi lọc của Geyser được thiết kế dưới dạng nguyên khối. Với thiết kế này, vi khuẩn sẽ không thể xâm nhập vào lõi lọc đồng thời mang lại khả năng an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa tác động, va đập từ bên ngoài, độ bền cao.

Bên cạnh đó, sản phẩm  còn tích hợp mã QR trên từng lõi lọc đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn chính hãng của từng lõi. Điều này giúp máy không thể bị trà trộn lõi lọc kém chất lượng trên thị trường.

Báo kinhdoanh.vnexpress nói về máy lọc nước Geyser Ecolux A
Báo kinhdoanh.vnexpress nói về máy lọc nước Geyser Ecolux A

Sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga được nghiên cứu và sử dụng riêng cho nguồn nước Việt giải quyết những vấn đề tính chất nguồn nước.

Vỏ tủ tre sang trọng

Vỏ Geyser Ecolux A thiết kế trang trí và bảo vệ với chất liệu bằng tre tự nhiên, sản xuất tại Việt Nam. Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao, thân thiện môi trường. Vỏ Geyser Ecolux A sẽ được triển lãm tại Aquatech và được Geyser Liên bang Nga đưa vào bộ sản phẩm tại các thị trường châu Âu trong tương lai.

Ngoài những đặc điểm nổi bật, Geyser Ecolux A vẫn kế thừa những ưu điểm của các dòng máy lọc nước Geyser Ecolux A khác như không dùng điện, không nước thải, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp.

Chi tiết liên hệ

Website: geyser.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/geyser.com.vn/

Hoặc gọi đến Hotline: 0243 6363 555 & 0918 232 996

Theo (Kinhdoanh.vnexpress)

 

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686