Vietbuild Đà Nẵng – thành công từ sự góp mặt của máy lọc nước Nano Geyser

Từ ngày 15-5 đến 19-5-2019, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 9 đường Cách Mạng Tháng Tám sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Quốc tế Vietbuild 2019. Vinh dự được chọn là một trong những đơn vị tham dự triển lãm, Công ty TNHH nội thất MZ – đại lý phân phối ủy quyền  máy lọc nước nano Geyser Việt Nam tại Đà Nẵng được đánh giá là gian hàng ấn tượng tại triển lãm. 

VIETBUILD ĐÀ NẴNG – THÀNH CÔNG TỪ SỰ GÓP MẶT CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER

Ngày 15-5 đến 19-5-2019, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 9 đường Cách Mạng Tháng Tám sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Quốc tế Vietbuild 2019. Đây cũng chính là sự kiện chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam.

Sáng ngày 15/5, Lễ khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng với quy mô 1.000 gian hàng đã thu hút được các đối tác, khách hàng tham quan triển lãm. Sự kiện này tiếp tục ghi dấu mốc tiếp nối thành công của DAG tại Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild tháng 03 tổ chức tại Hà Nội và triển khai kế hoạch Vietbuild TP.HCM tháng 06/2019.

 

Khai mạc VietBuild Đà Nẵng 2019

Công ty TNHH nội thất MZ – gian hàng được đánh giá cao trong triển lãm

Tham dự Hội chợ lần này, Công ty TNHH nội thất MZ- đại lý ủy quyền chính thức của Geyser Việt Nam tại Đà Nẵng đã mang tới hội chợ những dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga đang đứng đầu thị trường lọc nước Việt công nghệ nano được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

 

Công ty TNHH nội thất MZ có gian hàng nổi bật tại Hội chợ

 

Trong đó các dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 2, Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 5, máy lọc nước Geyser Ecolux…với những tính năng nổi bật như không dùng điện; không nước thải, nước sau lọc không chỉ SẠCH mà còn TỐT từ hàm lượng Ion canxi thể Aragonite tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó; được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, máy lọc nước nano LB Nga được kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống từ đó quý khách hàng được trực tiếp chăm sóc từ hãng Geyser Việt Nam, hệ thống Geyser Việt Nam sẽ tự động thông báo lịch thay lõi lọc nước đúng định kỳ cho quý khách hàng cũng như chế độ bảo hành, bảo trì chính hãng trọn đời.

 

Gian hàng các thiết bị máy lọc nước nano Geyser nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng

 

Gian hàng các thiết bị máy lọc nước nano Geyser trưng bày ở vị trí không gian thuận lợi

 

Tham gia triển lãm với gian hàng nằm ở vị trí thuận lợi, gian trưng bày với nhiều mẫu mã, sản phẩm tốt cho cho sức khỏe đã nhận được sự thu hút quan tâm của đông đảo người tiêu dùng đến với gian hàng. Không những thế quý khách hàng còn được đội ngũ Công ty tư vấn để có thể đưa ra giải pháp thích hợp cho nguồn nước gia đình. Với các chương trình khuyến mãi tri ân đặc biệt trong Hội chợ đã mang tới người tiêu dùng trong và ngoài Tỉnh sự trải nghiệm từ nguồn nước tốt cho sức khỏe.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIAN HÀNG CÔNG TY TNHH nội thất MZ TẠI HỘI CHỢ

 

 

 

Hội chợ tại Hội chợ lớn nhất đầu năm tại Thành Phố Đà Nẵng chỉ còn vài ngày, còn chần chừ gì mà không đến ngay gian hàng của của công ty TNHH nội thất MZ để “TẬU” cho gia đình mình một thiết bị lọc nước tốt cho sức khỏe đến từ LB Nga này.

Hãy nghi nhớ lại địa điểm gian hàng thêm một lần nữa để không bỏ lỡ cơ hội có một thiết bị lọc nước gia đình ngay hôm nay:

Thời gian: 15/05 – 19/05/2019
Địa điểm: Đường số 9 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

    Kính chúc quý khách Sức khỏe !

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

0247.770.6686