VẠCH TRẦN lý do Gần nửa thế kỷ Geyser LB Nga tạo ra sự khác biệt

Gần nửa thế kỷ khẳng định được uy tín của mình trong ngành lọc nước Thế giới. Câu hỏi được đặt ra cho những ai đã và chưa sử dụng dòng máy lọc nước công nghệ nano Geyser LB Nga về điều đặc biệt về sự hình thành của sản phẩm.

31 năm một chặng đường – Máy lọc nước nano Geyser LB Nga

31 năm hình thành và phát triển khiến máy lọc nước nano Geyser LB Nga khẳng định được vị thế của mình trong ngành lọc nước thế giới. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chưa biết được nguyên nhân hình thành và phát triển của Geyser LB  Nga.

Trong những năm đầu thập niên 80, các nhân viên của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg) phải thực hiện một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, cấp bách. Đó là phải phát triển một quá trình xử lý nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao, thích hợp để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử của Liên bang Xô Viết lúc bấy giờ. Đây có thể được xem như là phát súng đầu tiên để “báo động” một cuộc cách mạng sản xuất thiết bị lọc nước gia đình.

Vật liệu lọc Aragon
Vật liệu lọc Aragon ra đời từ tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina

 

SỰ LỚN MẠNH CUẢ GEYSER LB NGA TRONG CHẶNG ĐƯỜNG 30 NĂM

Quá trình ra đời của máy lọc nước nano Geyser bạn đang sử dụng?

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công quá trình xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho ra đời vật liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon có khả năng lọc nước cao.

Năm 2007, Viện nghiên cứu Pasteur thực hiện một thí nghiệm kiểm tra hiệu quả lọc vi sinh của bộ lọc nước Geyser. Những nhà nghiên cứu đưa ra kết luận “bộ lọc nước Geyser đáp ứng đầy đủ việc chống lại các chủng virus Tip A và các thiết bị lọc này đáp ứng được những tiêu chuẩn hàng đầu về lọc nước”.

Lõi lọc Aragon
Lõi lọc Aragon đã phát huy tác dụng của mình trong việc mang lại hiệu quả xử lý nguồn nước ô nhiễm

Năm 2014, Geyser nâng cấp thành công lõi lọc Aragon BIO với việc cải tiến khả năng xử lý cũng như công nghệ thân thiện môi trường. Aragon Bio được sử dụng cho các bộ lọc nano Geyser 431 sản xuất tại Nga.

Năm 2016 là năm đánh dấu cột mốc quan trọng của Geyser Liên bang Nga khi cho ra đời sản phẩm Geyser Ecotar – sản phẩm mới, tiên tiến nhất của Geyser. Geyser và Minh Anh Water đã nghiên cứu vật liệu Ecotar phù hợp cho các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam. Các vật liệu này được tích hợp vào bộ lọc Ecotar dành riêng cho thị trường Việt Nam dựa trên dòng máy lọc nước nano Geyser đó.

Năm 2017, Geyser cho ra đời máy Geyser Ecotar thế hệ mới, có hệ thống lõi lọc được nâng cấp so với phiên bản 2016. Dự kiến đến năm 2018, dòng sản phẩm Geyser Ecortar Max – một đột phá chuyên xử lý nước cứng sẽ có mặt rộng rãi trên thị trường nội địa.

Lõi lọc Aragon
Hiệu quả của lõi lọc Aragon được kiểm chứng và vận dụng vào chế tạo máy lọc nước

KẾT LUẬN: Từ chặng đường hình thành và phát triển của Geyser LB Nga trên chúng ta thấy được điều đặc biệt trong việc hình thành công nghệ lọc Aragon đó chính là từ một vụ tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina. Từ những kết quả nghiên cứu tiếp theo của Geyser LB Nga đã cho ra đời những vật liệu lọc có khả năng xử lý nguồn nước phức tạp và nhất là phù hợp với nguồn nước Việt.

Sự lớn mạnh không ngừng của tập đoàn Geyser LB Nga

Trải qua hơn 30 năm phát triển; Hiện nay Geyser có 2 công ty với 4 dây chuyền sản xuất với các sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Aragon.  Hiện nay đội sản xuất của Geyser có hơn 200 người. Mỗi tháng sản xuất hơn 5 nghìn sản phẩm

Hệ thống khách hàng trên khắp thế giới nhất là các nước phát triển

+) Trong 10 năm qua công ty Geyser đã phát triển quan hệ với khách hàng ở Châu Âu, Mỹ, và Châu Á

+) Sản phẩm của Geyser đã bán rất thành công ở hàng chục nước gồm: Pháp, Brasil, Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc. Công ty đang sử dụng nguồn tài nguyên để phát triển thị trường Trung Quốc

Hợp tác với viện nghiên cứu hóa học Trung Quốc, Viện khoa học Henan (ICHAS) đang làm việc để tiến hành các giải pháp kĩ thuật hàng đầu trong các dự án sản xuất.

Sự lớn mạnh của Geyser LB Nga
Trải qua hơn 30 năm Geyser LB Nga đã lớn mạnh và phát triển trên khắp thế giới

Doanh số tăng chóng mặt mỗi ngày

+) Doanh số năm trước của Geyser là 85 triệu $

+) Công ty của chúng tôi đang phát  triển bền vững trong 15 năm qua, doanh số đã tăng 60 lần

+) Bộ lọc của Geyser đã được bán cho 25 triệu gia đình trên 20 nước

+) Hiện tại chúng tôi sản xuất 3000 danh mục vật tư với đội ngũ hơn 1000 người và cơ sở 20.000 m2

Có được kết quả như ngày hôm nay là cả một chặng đường đào sâu nghiên cứu của Geyser LB Nga trong việc mang tới những giải pháp vật liệu lọc xử lý nguồn nước. Hãy biết ơn và vui mừng nếu trong gia đình bạn đang sử dụng sản phẩm của Geyser LB Nga. Nếu gia đình chưa “tậu” được một thiết bị lọc nước công nghệ nano LB Nga thì vẫn chưa muộn; hãy nhanh tay tậu cho gia đình những giải pháp lọc nước thế hệ mới ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243.6363. 555.  

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686