Tìm nhà bán buôn máy lọc nước uy tín ở đâu ?

Tìm nhà bán buôn máy lọc nước uy tín hàng đầu Việt Nam

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Quảng Nam
Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại Quảng Nam – Geyser Việt Nam

Công ty TNHH thiết bị máy lọc nước Minh Anh chuyên phân phối máy lọc nước nano Geyser của LB Nga.Chúng tôi luôn cung cấp cho đại lý những sản phẩm tuyệt vời nhất.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng cao và chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.Sản phẩm của chúng tôi thực sự là một món quà  đặc biệt cho sức khỏe  mỗi người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi để đại lý của bạn có  những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi hỗ trợ gì cho đại lý của bạn?

Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu Chính sách giá tốt nhất cho đại lý Hỗ trợ đại lý bán hàng trên hệ thống Digital Marketting để tìm kiếm khách hàng Cung cấp giải pháp,quy trình bán hàng cho đai lý,quy trình bảo trì máy cho khách hàng. Cung cấp công cụ bán hàng như tờ rơi, video, băng đĩa, tư liệu về sản phẩm Hỗ trợ in bảng hiệu, băng roll,tờ rơi áp phích để thuân tiện cho việc bán hàng.

Hỗ trợ nhập lại hàng tồn kho hoặc thay đổi model nếu đại lý gặp khó khăn trong quá trình bán  như  thời gian đã cam kết trong hợp đồng. Vì sao chọn làm đại lý của chúng tôi? Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất Việt Nam Chính sách giá tốt nhất cho đại lý để có được doanh số cao nhất Thương hiệu của chúng tôi vô cùng vững mạnh đang trải rộng trên khắp các tỉnh thành. Hãy hợp tác với chúng tôi để cùng phát triển .

Nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay Hotline: 043 63 63 555

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

0247.770.6686