Tìm hiểu về máy lọc nước công nghệ Nano là gì?

Bạn đang tìm hiểu những thông tin liên quan đến máy lọc nước công nghệ Nano, để hiểu biết  hơn về dòng sản phẩm này? Vậy việc mà bạn cần làm bây giờ chính là hãy xem hết bài viết này nhé, bài viết này Geyser Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cơ bản và cũng như chi tiết nhất về các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano.

Khái niệm về Công nghệ lọc nước Nano là gì?

Công nghệ lọc nước Nano – đây chính  là công nghệ  tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Màng lọc nước Nano là phương pháp lọc thông minh dựa trên các khe hở thông qua kích thước nanomet đi qua màng. Màng lọc Nano có kích thước khe hở từ 1-10 nanomet với kích thước khe hở nhỏ như trên và có thể loại bỏ được các virus, vi khuẩn, các loại tạp chất, các ion kim loại….cho ra nguồn nước không chỉ sạch mà còn giàu khoáng  chất tự nhiên.

Máy lọc nước công nghệ lọc Nano

Cơ chế lọc của máy lọc nước công nghệ Nano

Dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano gần như đều sử dụng lõi lọc công nghệ 4in1 như sau:

 

  • Cơ chế lọc cơ học.

 

Lõi lọc này giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn trong nguồn nước vào, tất cả các cát,rong, rêu…. trong nguồn nước đầu vào sẽ được lõi lọc cơ học giữ lại.

 

  • Cơ chế lọc hấp phụ.

 

Lõi lọc này sẽ có tác dụng loại bỏ màu, mùi các hợp chất hữu cơ trong nước, thuốc bảo vệ thực vật…. nhất là mùi clo thường được xuất hiện nhiều trong nguồn nước máy.

 

  • Cơ chế lọc trao đổi ion.

 

Đây chính là một trong số điểm mạnh của máy lọc nước công nghệ Nano nhờ cơ chế trao đổi ion để xử lý kim loại nặng trong nước.Máy lọc công nghệ Nano có khả năng xử lý được nước có độ cứng cao, chống đóng bám cặn cho thiết bị.

  • Cơ chế khử  khuẩn bằng trường tĩnh điện.

Lõi lọc này sẽ giúp tiêu diệt 100% vi khuẩn, virus gây hại cho cơ thể mà vẫn giữ được các khoáng chất có lợi trong nước để cung cấp nguồn nước sạch cho người sử dụng bảo vệ sức khỏe gia đình.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghệ Nano như thế nào?

Máy lọc nước công nghệ Nano hoạt động đơn giản, dễ dàng. Máy không dùng điện cũng như không dùng máy bơm. Khi  mua về thì mình có thể sử dụng dựa trên áp lực nước tự nhiên do nguồn nước trên cao tạo ra khoảng 3-4 met là máy có thể hoạt động được.

Nước sẽ đi qua đường nước vào, tiếp đó là đi qua từng lõi lọc, các tạp chất có hại, hay những vi khuẩn, chất rắn, các kim loại nặng có trong nước sẽ bị giữ lại bên ngoài cột lọc. 

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano không dùng  điện nên rất phù hợp với các khu vực miền núi để sử dụng nấu nướng, ăn uống.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano luôn mang lại hiệu suất lọc là 100% mà không có nước thải, và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhận được sự tin tưởng rộng rãi của người tiêu dùng Việt

Ưu điểm của dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano

  • Có thể uống nước trực tiếp mà không cần đun sôi, an toàn khi sử dụng.
  •  Nguồn nước đi qua màng lọc công nghệ Nano giữ lại được các vi khoáng chất tự nhiên rất tốt cho cơ thể.
  • Máy hoạt động không dùng điện, thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng khi sử dụng.
  • Công suất lọc đạt tới 100%, không có nước thải rất hiệu quả và tiết kiệm nguồn nước, chi phí khi sử dụng hàng tháng của gia đình.
  • Có thể lắp đặt máy ở mọi vị trí không gian gia đình, rất tiện lợi

 

0247.770.6686