Máy lọc nước công nghệ nano là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc tổng hợp cho nguồn nước đạt chuẩn và giàu khoáng tốt cho sức khỏe

Tìm hiểu về máy lọc nước công nghệ Nano là gì? Máy lọc nước nano là gì?

Máy lọc nước nano là gì? Công nghệ lọc nước nano là gì? Bạn đang tìm hiểu những thông tin liên quan đến máy lọc nước công nghệ Nano, để hiểu biết  hơn về dòng sản phẩm này? Vậy việc mà bạn cần làm bây giờ chính là hãy xem hết bài viết này nhé, bài viết này Geyser Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cơ bản và cũng như chi tiết nhất về các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano.

Khái niệm về Công nghệ lọc nước Nano là gì?

Máy lọc nước nano đó là máy lọc nước sử dụng công nghệ vật liệu nano – Công nghệ vật liệu tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Nhờ tích hợp công nghệ vật liệu nano, máy lọc nước nano được tích hợp rất nhiều cơ chế chỉ trong 1 lõi lọc. Sự đa dạng của các cơ chế lọc nano tổng hợp giúp cho hệ thống lọc được vận hành một cách thông minh giúp loại bỏ tạp chất với hiệu quả cao(1) nhưng lại giữ được khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

máy lọc nước nano geyser
Máy lọc nước Geyser được tích hợp công nghệ nano tổng hợp 4 in 1

Cơ chế lọc của máy lọc nước công nghệ Nano

Dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano gần như đều sử dụng lõi lọc công nghệ 4in1 như sau:

 

  • Cơ chế lọc cơ học.

 

Lõi lọc này giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn trong nguồn nước vào, tất cả các cát,rong, rêu…. trong nguồn nước đầu vào sẽ được lõi lọc cơ học giữ lại.

 

  • Cơ chế lọc hấp phụ.

Lõi lọc này sẽ có tác dụng loại bỏ màu, mùi các hợp chất hữu cơ trong nước, thuốc bảo vệ thực vật…. nhất là mùi clo thường được xuất hiện nhiều trong nguồn nước máy.

Công nghệ xử lý nước nhiễm thuôc bảo vệ thực vật
Công nghệ xử lý nước nhiễm thuôc bảo vệ thực vật
  • Cơ chế lọc trao đổi ion.

Đây chính là một trong số điểm mạnh của máy lọc nước công nghệ Nano nhờ cơ chế trao đổi ion để xử lý kim loại nặng trong nước.Máy lọc công nghệ Nano có khả năng xử lý được nước có độ cứng cao, chống đóng bám cặn cho thiết bị.

Geyser tích hợp công nghệ xử lý nước nhiễm phóng xạ
Geyser tích hợp công nghệ xử lý nước nhiễm phóng xạ
  • Cơ chế khử  khuẩn bằng trường tĩnh điện.

Lõi lọc này sẽ giúp tiêu diệt 100% vi khuẩn, virus gây hại cho cơ thể mà vẫn giữ được các khoáng chất có lợi trong nước để cung cấp nguồn nước sạch cho người sử dụng bảo vệ sức khỏe gia đình.

Công nghệ trường tĩnh điện không tiếp xúc
Công nghệ trường tĩnh điện không tiếp xúc

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghệ Nano như thế nào?

Máy lọc nước nano hoạt động dựa trên cơ chế lọc tổng hợp, khác với các công nghệ lọc thông thường trên thị trường chỉ sử dụng cơ chế lọc khe hở(điển hình là máy lọc nước RO, máy lọc nước UF), nhờ tích hợp công nghệ lọc nano tổng hợp, máy lọc nước nano xử lý nước thông minh hơn bằng nhiều cơ chế lọc giúp cho nguồn nước đạt chuẩn và giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Công nghệ lọc nano tổng hợp đa phần không yêu cầu áp lực nước cao(không cần dùng bơm tăng áp cưỡng bức qua màng lọc như máy lọc nước RO) và cũng không sử dụng bình chứa nước, cho nên máy lọc nước nano có kích thước rất nhỏ gọn, phù hợp với không gian bếp hiện đại.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhận được sự tin tưởng rộng rãi của người tiêu dùng Việt

Ưu điểm của dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano

  • Có thể uống nước trực tiếp mà không cần đun sôi, an toàn khi sử dụng.
  •  Nguồn nước đi qua màng lọc công nghệ Nano giữ lại được các vi khoáng chất tự nhiên rất tốt cho cơ thể.
  • Máy hoạt động không dùng điện, thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng khi sử dụng.
  • Công suất lọc đạt tới 100%, không có nước thải rất hiệu quả và tiết kiệm nguồn nước, chi phí khi sử dụng hàng tháng của gia đình.
  • Có thể lắp đặt máy ở mọi vị trí không gian gia đình, rất tiện lợi

Các dòng máy nano phân phối chính hãng tại Việt Nam

Máy lọc nước nano Geyser bắt đầu vào Việt Nam từ năm 2009 với các linh kiện nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam, trải qua hơn 10 năm có mặt tại thị trường, đến nay, Geyser cung cấp đủ bộ sản phẩm dành cho gia đình với tiêu chí: Nhập khẩu nguyên chiếc – Cho nguồn nước Đạt Chuẩn và Giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Năm 2021, Geyser ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước nano dành cho nước giếng khoan Geyser Vuoxa 5

Các cột mốc chính đánh dấu sự phát triển của Geyser tại Việt Nam
Các cột mốc chính đánh dấu sự phát triển của Geyser tại Việt Nam

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686