[QUAN TRỌNG]Tìm hiểu về lõi lọc Aragon ECOTAR thế hệ mới

Máy lọc nước Geyser Ecotar được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt. Với những tính năng nổi trội có thể loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng, không dùng điện, không nước thải – không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn, khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng…hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, khả năng loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Đặc biệt nước sau lọc của Geyser Ecotar giữ lại được Canxi, Magie và các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Hiện nay, Geyser Ecotar đang là dòng máy lọc nước bán chạy trên thị trường Việt và nhận được uy tín, sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

Giới thiệu về lõi lọc nước Aragon ECOTAR chính hãng

Aragon là thành quả nghiên cứu của viện phóng xạ để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử của Nga, ngày nay Geyser là công ty độc quyền phát triển và phân phối công nghệ lọc nước Aragon trên thị trường. Geyser hiện có mặt tại hơn 20 Quốc gia trên thế giới trong đó có Việt NamLõi lọc nước Aragon của Geyser LB Nga

Chúng ta đã quen với Aragon và Geyser, tuy nhiên chưa hẳn ai cũng hiểu rõ về công nghệ lọc nước này. Aragon Ecotar là 1 thành quả nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ lọc Aragon trước đó với nhiều ưu điểm nổi bật độc nhất trên thế giới tại thời điểm này. Để tìm hiểu chi tiết về Aragon Bio, hãy xem slide được cung cấp của Geyser Russia bên dưới – bạn sẽ thấy đây thực sự là 1 thành quả công nghệ cao trong lọc nước và được công nhận trên toàn thế giới.

Lõi lọc Aragon chính hãng với mã QR code ngay trên lõi lọc

Aragon Ecotar + Disruptor NEW + ECOTAR

Aragon BIO Ecotar chính hãng hiện đang được sử dụng trong các dòng máy lọc nước nano Geyser ECOTAR mới nhập khẩu nguyên chiếc từ liên bang Nga. Điều đặc biệt ở đây đó là Geyser đã liên danh với công ty Ahlstrom – Công ty độc quyền phân phối công nghệ lõi lọc Disruptor để đưa vào sử dụng trong máy lọc nước NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC GEYSER ECOTAR

– Năm 2016, sau nhiều năm hợp tác nghiên cứu với Minh Anh water co.,ltd, Geyser đã cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước dành riêng cho nguồn nước Việt Nam, tên của dòng máy này là GEYSER ECOTAR.

GEYSER Ecotar là phiên bản hoàn thiện mới nhất, trong đó Aragon BIO và Disruptor được nâng cấp sử dụng phiên bản tốt nhất. Bên cạnh đó việc kết hợp với công nghệ vật liệu ECOTAR tạo nên 1 cấu hình máy tốt hơn nhiều các phiên bản hiện tại như BIO 431, 3IVH, 3IVG,… mà Geyser sản xuất hàng loạt cho toàn cầu.

Lõi lọc nước Aragon Ecotar thế hệ mới được sử dụng thay thế cho lõi lọc Aragon cho tất cả các dòng máy Geyser tại Việt Nam

GEYSER ECOTAR có khả năng xử lý tốt hơn từ đa dạng các loại vi khuẩn, vi rút, VOCs, virut bề mặt,..cũng như các chất thải dược phẩm, chất thải công nghiệp và các kim loại trong nước, Amoni. nitrit, nitrat,.. những thành phần rất phổ biến trong nguồn nước tại Việt Nam.

Nhận diện lõi lọc nước Aragon chính hãng tại Việt Nam

Geyser Ecotar máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp. Ngoài ra, quy trình sản xuất được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Lõi lọc nước Aratgon thế hệ cũ
Aragon ECOTAR thế hệ cũ

 

 

>>> Xem thêm: Cẩn thận khi mua máy lọc nước nano Geyser giá rẻ

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686