Tìm đại lý DŨNG MÃNH để hưởng ưu đãi từ Geyser Việt Nam

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar dòng sản phẩm đến từ LB Nga, mang lại những giá trị lợi ích cho sức khỏe đã khiến dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên mọi miền Tổ quốc. Việc đăng ký làm đại lý chính thức, đại lý sẽ nhận được những chính sách ưu đãi tuyệt vời từ Geyser Việt Nam năm 2018.

Tìm đại lý DŨNG MÃNH để hưởng ưu đãi từ Geyser Việt Nam

Máy lọc nước Geyser Ecotar dòng sản phẩm từ LB Nga đang là dòng máy lọc nước công nghệ nano bán chạy trên thị trường nội địa hiện nay. Không chỉ mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, mà với những tính năng nổi trội của lõi lọc giúp máy lọc nước nano Geyser Ecotar giữ lại những khoáng chất cần thiết từ nguồn nước đầu ra.

Sự ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecotar bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong việc chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngoài thị trường từ những cách xác minh hàng chính hãng từ cổng thông tin chính phủ. 

Cách xác nhận máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất

hứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

Chính điều này đã khiến dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng cũng như nhu cầu đăng kí làm đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam ngày tăng cao.

Chính sách ưu đãi khi đăng kí làm đại lý Geyser Việt Nam

  1. Luôn đồng hành cùng đại lý với tiêu chí hợp tác lâu dài cùng phát triển.
  2. Đưa ra những giải pháp và các bước tiến để phát triển đại lý
  3. Cam kết chất lượng sản phẩm và uy tín luôn đặt lên hàng đầu
  4. Chính sách giá cả tốt nhất để đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho đại lý
  5. Cung cấp công cụ bán hàng như tờ rơi, video, băng đĩa, tư liệu về sản phẩm
  6. Cung cấp các giải pháp bán hàng cụ thể, quy trình lắp đặt cho khách hàng
  7. Hỗ trợ in băng roll, biển hiệu, áp phích cho đại lý
  8. Hỗ trợ linh động đổi model, nhập lại hàng tồn kho nếu đại lý gặp khó khăn trong quá trình bán hàng.

Đặc biệt hỗ trợ đại lý bán hàng trên hệ thống Digital Marketting để tìm kiếm khách hàng và nhiều chính sách hỗ trợ tốt nữa.

Một dòng sản phẩm đứng đầu thị trường lọc nước nano, cùng với cánh tay phải đắc lực của đội ngũ kinh doanh, đại lý, marketing giàu kinh nghiệm,…thì bạn sẽ chẳng còn khó khăn gì khi đăng kí làm đại lý chính thức của Geyser tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ hotline 0918232996 để được tư vấn tốt nhất

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686