Tiến Phát – Đại lý chính hãng Geyser Ecotar Việt Nam

Geyser Việt Nam xin trân trọng thông báo khai trương đại lý Tiến Phát – Đại lý ủy quyền chính hãng máy lọc nước Geyser Ecotar tại địa chỉ: 530 Quang Trung – Phường.Quảng Phong- Thị Xã Ba Đồn. 

Đại lý Geyser Ecotar Tiến Phát Quảng Bình

Theo các nghiên cứu từ các chuyên gia trong ngành nước, nguồn nước tại Quảng Bình có các hiện tượng về ô nhiễm Nitơ, và có mẫu đã có biểu hiện ô nhiễm kim loại độc hại là Asen và thủy ngân. Các chuyên gia cũng đã khuyến cáo, trước khi đưa vào sử dụng cần có các biện pháp xử lý nước, để người dân tránh mắc phải những bệnh do sử dụng nguồn nước ô nhiễm gây ra.

Cấu hình lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar

Xuất phát từ những nhu cầu thiết yếu của người dân cần phải có nước sạch để sinh họat, có rất nhiều cửa hàng máy lọc nước mọc lên và không phải cửa hàng nào cũng bán sản phẩm chính hãng. Người dân chưa tìm hiểu kỹ rất dễ bị “tiền mất tật mang” bởi những dòng máy lọc nước không rõ nguồn gốc.

Anh Phan Ánh Ngọc – Một người kinh doanh tự do đã nhanh nhạy nhận thấy được nhu cầu thực tế của người dân nên anh đã quyết định thành lập đại lý chính hãng của máy lọc nước Geyser Ecotar Tiến Phát Phát để kinh doanh tại quê hương TX Ba Đồn – Quảng Bình.

Hình ảnh đại lý Geyser Ecotar Tiến Phát Quảng Bình

Máy lọc nước Geyser Ecotar được nghiên cứu sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Sử dụng công nghệ nano, Ecotar tích hợp 3 lõi lọc, không phải dùng điện mà dựa vào áp lực nước. Rất an toàn và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Ecotar không có nước thải, nhỏ gọn, rất tiện dụng khi lắp đặt. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi, sử dụng máy Geyser Ecotar rất phù hợp bởi nguồn nước đầu ra giàu canxi, khoáng chất tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Đại lý Phan Gia Phát có nhiều đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về sản phẩm, sẽ tư vấn cho quý khách hàng những model máy Ecotar phù hợp với nguồn nước. Hãy đến với đại lý Phan Gia Phát để được sử dụng máy lọc nước Quảng Bình chính hãng nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG GEYSER ECOTAR TẠI QUẢNG BÌNH

Đại lý Tiến Phát
Địa chỉ: 530 Quang Trung – Phường.Quảng Phong- Thị Xã Ba Đồn. 
Điện thoại: 0976.453.385​

0247.770.6686