Sự thật về việc thay lõi máy lọc nước Nano Geyser

Xuất hiện trên thị trường lọc nước những năm gần, máy lọc nước nano Geyser đã khiến thị trường lọc nước Việt. Thế nhưng khi được hỏi những điều này về việc thay lõi máy lọc nước nano Geyser thì không phải ai cũng biết.

“CÚ SỐC” cho người tiêu dùng khi không thay lõi lọc nước “đúng hẹn”

Nhiều khách hàng hiện nay khách hàng khi sử dụng máy lọc nước nano Geyser thường không chú ý hoặc chủ quan trong việc thay lõi lọc nước định kỳ. Thế nhưng khi biết được những điều này, có thể sẽ là “CÚ SỐC” cho những ai đang chủ quan về điều này.

Không thay lõi lọc nước đúng định kỳ gây ảnh hưởng chất lượng nguồn nước đầu ra

Nước chảy chậm, tắc lõi: Điều này gây ra tình trạng không cung cấp đủ lượng nước cho nhu cầu mỗi ngày của gia đình.

Giảm tuổi thọ của máy: Mỗi lõi có một thời điểm thay thế khác nhau, do đó nếu lõi số 1, số 2 tới thời điểm thay thế mà khách hàng chưa thay thế sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của những lõi phía sau. Gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

Chất lượng nước đầu ra không đảm bảo: Lõi lọc khi đã hết tuổi thọ, không có tác dụng lọc nước nữa. Chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y tế, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng.

Gia đình sử dụng ít nước thì có cần thay lõi lọc nước không?

Vấn đề đặt ra: Rất nhiều gia đình hiện nay khi mua máy lọc nước do nhu cầu sử dụng ít, hay phải đi, đi làm cả ngày nên lượng nước sử dụng thường ít. Bên cạnh đó với những gia đình neo người, thì lượng nước tiêu thụ mỗi ngày cũng không đáng kể. Vậy liệu đối với những trường hợp này thì việc thay lõi lọc nước có quan trọng không? Có cần thay lõi đúng định kì không?

Giải đáp vấn đề

Nhiều gia đình do nhu cầu sử dụng máy lọc nước ít đã không thực hiện việc thay lõi lọc nước và thay lõi đúng định kỳ, chính điều này đã làm ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ lõi lọc. Bởi:

1. Quy định của nhà sản xuất

Mỗi máy lọc nước sẽ có những quy định khác nhau về tuổi thọ lõi lọc từ nhà sản xuất. Do đó, khi mua máy chúng ta cũng cần dựa vào tiêu chí này để thay lõi lọc nước đúng kỳ hạn.

2. Tính chất nguồn nước gia đình

Với mỗi tính chất nguồn nước gia đình khác nhau thì tuổi thọ của lõi lọc cũng khác nhau, tiêu hao khác nhau trong cấu tạo lõi lọc. Do đó, cần dựa vào nguồn nước để xác định, tính toán được thời gian thay thế lõi.

3. Nhu cầu sử dụng của gia đình

Đây là yếu tố để đo lượng nước gia đình sử dụng và sự tiêu hao của tuổi thọ lõi lọc. Đồng nghĩa với đó, nếu như lượng nước sử dụng nhiều thì mức độ tiêu hao tuổi thọ lõi lọc càng cao và thời gian thay lõi càng nhanh ( và ngược lại).

4. Thời gian ngâm lõi lọc

Rất nhiều gia đình hiện nay chưa thực sự chú ý tới điều này. Nhiều người vẫn nghĩ rằng lõi lọc nếu chỉ ngâm thôi mà không sử dụng sẽ không tiêu hao vật liệu. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi với mỗi lõi lọc sẽ có quy định về thời gian ngâm lõi. Vật liệu trong lõi lọc sẽ bị tiêu hao khi ngâm qua nước, chính vì thế chúng ta cần hết sức chú ý tới điều này để không gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Gia đình sử dụng nước ít mỗi ngày cũng phải thay lõi lọc nước đúng định kỳ

Hướng dẫn cách thay lõi máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Để người tiêu dùng hình dung được việc thay lõi lọc nước cũng như thấy được “thực trạng” lõi lọc nước khi đến thời gian thay lõi, sau đây kỹ thuật Geyser Việt Nam sẽ hướng dẫn quý vị các bạn việc thay lõi lọc máy lọc nước nano Geyser LB nga.

Như chúng ta đã thấy, sau khi thực hiện việc sử dụng máy lọc nước đến định kỳ cần thay thế, máy lọc nước gia đình mình đã có hiện tượng bám cặn bẩn, vật liệu lọc đã hết hạn sử dụng lọc; Do đó cần thực hiện thay lõi lọc đúng định kỳ để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

HƯỚNG DẪN THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TỪ A ĐẾN Z

BẤT NGỜ với sự xuất hiện công nghệ lõi lọc liên hoàn

Sắp xuất hiện tại thị trường Việt; công nghệ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi giúp người tiêu dùng giải quyết được những mối lo lắng khi sử dụng máy lọc nước.

Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Theo đó, khi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn, người tiêu dùng có thể “TẬU” thêm được những lợi ích:

1. Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

So với việc bạn sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường so với sử dụng máy lọc nước bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc Uni TECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước.

2. Tăng hiệu suất làm việc của máy

Với những dòng máy lọc nước công nghệ cũ khi thay rời rạc lõi lọc nước, chúng ta vẫn thường sử dụng những lõi lọc cũ. Thế nhưng khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. Điều này tác dụng tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước gia đình bạn nhất lại là khi cùng sử dụng công nghệ liên hoàn.

3. Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

4. Dùng máy lọc nước mới giá chỉ 1/3 giá thị trường

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn được thiết kế với hệ thống 3 lõi lọc. Lõi lọc nước được ví như”trái tim” của máy lọc nước, khi sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn thay lõi trọn bộ trong 12 tháng hoặc tương đương 7000 lít nước chẳng khác gì bạn được mua máy lọc nước mới mỗi năm.

5. Máy lọc nước Ion canxi đảm bảo tiêu chí SẠCH – TỐT

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Bên cạnh đó, nước đầu ra là nước Ion canxi thể Aragonite tốt cho sức khỏe.

GIỚI THIỆU LÕI LỌC LIÊN HOÀN MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI

Sau nhiều năm nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt, Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga đã mang tới thị trường Việt những giải pháp xử lý tính chất nguồn nước phức tạp cũng như mang lại những lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Hi vọng với những thông tin này, sẽ giúp người tiêu dùng bảo vệ được chính sức khỏe gia đình từ nguồn nước mỗi ngày.

 

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686