Nguồn gốc xuất xứ máy lọc nước tại sao quan trọng?

Việc xác định nguồn gốc xuất xứ máy lọc nước là một công việc cần thiết để giúp người tiêu dùng hạn chế rủi ro trong bối cảnh thị trường tiêu dùng đang tràn ngập hàng giả pha trộn với hàng thật như hiện nay.

Tại sao truy xuất nguồn gốc lại rất quan trọng?

Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Geyser Việt Nam để có thể hiểu rõ hơn về lý do khi mua hàng cần xác định nguồn gốc của máy lọc nước.

tai-sao-phai-check-xuat-xu
Giấy chứng nhận xuất xứ của máy lọc nước

Xuất xứ của máy lọc nước đối với người tiêu dùng.

Việc xác định rõ ràng nguồn gốc xuất xứ hàng hóa giúp bảo vệ các quyền lợi cho người tiêu dùng. Điều này giúp người tiêu dùng đảm bảo được sản phẩm của mình có đầy đủ tất cả các tính năng, cũng như các dịch vụ đi kèm mà doanh nghiệp đã cam kết, trong đó có bảo hành, chịu tránh nhiệm về sản phẩm lỗi,…

Hiện nay đã có rất nhiều nhãn hiệu giả mạo, không rõ nguồn. Họ đánh lừa người tiêu dùng bằng cách in các xuất xứ hàng hóa giả mạo, hay nhái các sản phẩm của các thương hiệu lớn. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước đầu ra, có khi gây họa: tiền mất – tật mang.

Chính vì vậy để tránh tình trạng này diễn ra, người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ máy lọc nước được sản xuất ở đâu, để có thể yên tâm, bảo vệ quyền lợi của mình một cách chính đáng.

Bên cạnh đó, việc xác định nguồn gốc máy lọc nước còn giúp người tiêu dùng có thể trực tiếp tìm hiểu, hay thu thập thông tin về sản phẩm họ đã mua một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Vì vậy mà người tiêu dùng sẽ hạn chế việc mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, đặc biệt là những sản phẩm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng như máy lọc nước.

Xuất xứ của máy lọc nước đối với doanh nghiệp.

Không chỉ đối với người tiêu dùng, với doanh nghiệp thì nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cũng đóng ý nghĩa vô cùng to lớn. Xuất xứ giúp bảo vệ uy tín thương hiệu, thể hiện được sự minh bạch của doanh nghiệp. Máy lọc nước cần tuân thủ mọi điều khoản pháp lý như giấy tờ CO, CQ giúp người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Bên cạnh đó, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm máy lọc nước còn có thể giúp đơn vị nhập khẩu có thể kiểm soát rủi ro phát sinh khi theo dõi, cũng như tình trạng đi hàng của sản phẩm.

kiem-tra-nguon-goc-may-loc-nuoc-geyser
Kiểm tra nguồn gốc của lõi và màng lọc của máy lọc nước

Cuối cùng, xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm giúp hạn chế được tình trạng hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng. Điều này giúp thị trường phát triển, doanh nghiệp chân chính có được lợi nhuận, người tiêu dùng không cần phải đau đầu để phân biệt hàng thật/giả mà vẫn có được sản phẩm với chất lượng tốt.

Bạn đã đọc xong bài viết “Tại sao cần xác định nguồn gốc xuất xứ máy lọc nước?” Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc hiểu được lý do cần phải tìm nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Đọc thêm bài viết: MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU LIÊN BANG NGA HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686