Tác hại của nguồn nước bị ô nhiễm đối với sức khỏe con người

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở nước ta hiện nay đang ở mức báo động gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Mặc dù ý thức được điều này, thế nhưng chúng ta vẫn đang phải sống chung với nó mỗi ngày và sức khỏe của con người ngày càng xuống dốc cũng chính bởi nguyên nhân này mà ra. 

Nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước

Với tốc độ phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa cùng với sự gia tăng dân số nhanh với tốc độ chóng mặt. Hàng năm con người thải ra môi trường một lượng rác thải sinh hoạt khổng lồ không được xử lý. Môi trường sống của chúng ta đang ngày ngày hứng chịu những chất thải từ sản xuất công nghiệp. Sự thờ ơ của các nhà chức trách, sự thiếu hiểu biết, chủ quan của người dân mà chúng ta đang từng ngày từng giờ hủy hoại môi trường sống của mình. Ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất, ô nhiễm phóng xạ… và đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước tác động trực tiếp vào sức khỏe mỗi chúng ta.

Nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng

Tác hại của nguồn nước đối với sức khỏe con người

Ô nhiễm nguồn nước gây ra hậu quả vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của mỗi người dân. Ai cũng biết nước vô cùng quan trọng, không có nước chúng ta sẽ không thể sống được. Nhưng chúng ta lại thờ ơ với việc đó, không biết bao nhiêu hộ gia đình vẫn đang uống nguồn nước bẩn, nguồn nước nhiễm độc. Hàng năm bệnh viện tiếp nhận nhiều ca bị ngộ độc, bệnh tả, thương hàn, ung thư… Có những làng rơi vào hoàn cảnh thương tâm khi mà cả làng bị ung thư do ăn uống nguồn nước nhiễm kim loại nặng của các nhà máy tại địa phương thải ra.Thường ở những khu vực nông thôn dân trí còn thấp, sự hiểu biết của người dân còn hạn chế mà người dân mắc bệnh chiếm tỉ lệ cao. Các thành phố mặc dù được sử dụng nước máy nhưng cũng không khỏi hoang mang khi nguồn nước bị nhiễm Asen, nhiễm chì ở mức độ vượt quá giới hạn cho phép.

tac-hai-khi-su-dung-nguon-nuoc-nhiem-asen
su dung nguon nuoc bi nhiem asen

Lối thoát thông minh nào cho người dân ?

Nâng cao tinh thần tự giác, ý thức bảo vệ môi trường sống quanh mình. Với các nhà máy xí nghiệp cần xử lý nguồn nước thải trước khi thải ra ngoài môi trường. Tuy nhiên vì chi phí xử lý nước thải rất lớn mà hầu như các nhà máy, xí nghiệp không thực hiện điều này vì thế tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng.

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga

Máy lọc nước lựa chọn thông minh của người dân, tích kiệm chi phí, bảo vệ tốt sức khỏe cho gia đình. Chúng tôi đại diện hãng nano Geyser Việt Nam là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải, nước sinh hoạt. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng mỗi gia đình đưa ra giải pháp tối ưu nhất xử lý nguồn nước cho gia đình đảm bảo chất lượng nước theo tiêu chuẩn BYT. 

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga,  được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam – không dùng điện không nước thải, nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi.

Nguồn nước đầu ra loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng, khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

Geyser Ecotar hiện được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686