Lợi ích của nước Ion Canxi – Máy lọc nước Ion Canxi tốt nhất

Bạn có biết nước ion canxi được tạo ra từ đâu? Sự thật đằng sau nguồn nước ion canxi vẫn được người dùng “rỉ” tai nhau và về độ sạch và tốt là như thế nào?  Và máy lọc nước canxi nào hiện tại đang tốt nhất. Cùng Geyser Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Nước ion canxi – Bước tiến nước tốt cho sức khỏe từ LB Nga

Thời gian gần đây, người tiêu dùng Việt “rỉ” tai nhau về nước ion canxi – một loại nước uống tốt cho sức khỏe, cũng là một bước tiến trong công nghệ xử lý nước. Vậy nước ion canxi là gì?

Nước ion canxi là nước có hàm lượng canxi đã được chuyển sang thể ion canxi Aragonite.

Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.

Những nghiên cứu của các nhà khoa học đã sử dụng Aragonite để chữa các bệnh về xương và răng, để giải quyết vấn đề tiêu hóa, làm giảm ớn lạnh do sốt hoặc hạ thân nhiệt, hoặc để khôi phục lại cơ thể để tình trạng lành mạnh của nó. Việc nước uống ion canxi thể Aragonite thanh mảnh có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ các khoáng chất hơn so với những loại nước thông thường khác.

nước ion canxi là gì
Nước ion canxi là gì? Nước ion canxi có tốt hơn nước thường?

Việt Nam được xếp vào nhóm các quốc gia có khẩu phần ăn thiếu hụt canxi trầm trọng. Theo Viện Dinh dưỡng quốc gia, với kiểu ăn của người Việt Nam hiện nay tiêu thụ sữa và chế phẩm từ sữa còn thấp, khẩu phần của hầu hết người dân chỉ đạt 50-60% lượng canxi khuyến cáo, như vậy chúng ta cần tăng lượng canxi bổ sung hàng ngày lên gấp đôi thì mới cung cấp đủ cho cơ thể.

Nước ion canxi giúp bé cao, khỏe, thông minh hơn

Những năm tháng đầu đời, trẻ cần được bổ sung canxi đầy đủ để phát triển toàn diện. Bởi đây là giai đoạn trẻ đang phát triển toàn diện về xương khớp. Canxi giúp xương phát triển, tăng chiều cao ở trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất. Khi canxi bị thiếu trẻ sẽ khó hình thành và phát triển, duy trì hoạt động xương răng, nhất là chiều dài xương, dẫn đến có chiều cao khiêm tốn.

Đối với trẻ nhỏ nếu thiếu canxi sẽ khiến xương nhỏ yếu, trẻ chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng dị hình, chất lượng răng kém, và bị sâu răng. Thiếu canxi ở lứa tuổi xương phát triển chính là lý do người Việt Nam có chiều cao khiêm tốn so với chiều cao chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, canxi còn giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các bệnh có cơ hội tấn công. Canxi giúp dẫn truyền thần kinh, giúp trẻ không bị khóc đêm, rối loạn chức năng vận động.

Tuy nhiên khi canxi được bổ sung vào cơ thể mà không được hấp thu hết thì sẽ gây tăng nồng độ canxi trong máu hoặc lắng cặn do không hấp thu hết, từ đó sẽ hình thành vôi hóa ở thành mạch máu hoặc sỏi ở thận do không bài tiết được hết canxi dư thừa ra khỏi cơ thể. Vì vậy việc lựa chọn nước uống canxi sẽ giúp trẻ hấp thu đủ lượng canxi cần thiết mà không phải lo lắng vấn đề nóng trong, táo bón hay vôi hóa thành mạch, sỏi thận như khi dùng các loại canxi thông thường.

Nước ion canxi – tuổi cao sức trẻ sống khỏe mỗi ngày

3 triệu người dân Việt đang đứng trước nguy cơ mắc bệnh loãng xương, người cao tuổi là đối tượng chiếm hơn 85% trong số đó. Người cao tuổi có nhiều lý do khiến cho sự hấp thu canxi giảm, sự bài tiết canxi lại tăng lên làm cho tổng lượng canxi của cơ thể giảm. Thiếu canxi sẽ dẫn đến bệnh loãng xương, mật độ xương giảm, xương xốp giòn, dễ bị gãy…  nên việc bổ sung canxi cho người cao tuổi là cần thiết.

Bổ sung ion Canxi dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thu khoáng chất, chất dinh dưỡng vào hệ xương; ngăn chặn quá trình lão hóa.

Nước ion canxi tốt cho người già
Nước ion canxi giúp ngăn chặn tình trạng loãng xương ở người cao tuổi

Nước uống ion canxi –  cho dưỡng chất tình mẹ thương con

Ở phụ nữ có thai, canxi đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành xương và răng cho thai nhi. Canxi là loại khoáng chất cần được đặc biệt chú ý trong thời gian người mẹ mang thai. Khi Canxi không được cung cấp đầy đủ, thai tăng trưởng sẽ sử dụng canxi trong xương của người mẹ mà người mẹ cũng rất cần chất này để có đủ sức khỏe sinh nở và chăm sóc con sau này.

Khi có thai, nhu cầu canxi tăng lên: Trong 3 tháng đầu, nhu cầu là 800mg, 3 tháng giữa là 1.000mg, 3 tháng cuối và khi nuôi con bú là 1.500mg.

Bổ sung ion canxi thể Aragonite mỗi ngày là cách giúp bé khỏe từ trong bụng mẹ còn người mẹ thì vẫn đủ sức khỏe trong và sau thai kỳ.

2. Nước ion canxi từ máy lọc nước ion canxi LB Nga

Nước uống ion canxi được tạo ra từ máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. Việc sử dụng lõi lọc làm từ vật liệu Aragon giúp máy lọc nước ion canxi ngoài việc giữ lại các khoáng chất tốt cho sức khỏe còn có khả năng thay đổi cấu trúc các khoáng chất này sang thể ion canxi, giúp cơ thể có thể hấp thu tối đa lượng canxi cần thiết.

Máy lọc nước nano Geyser ION CANXI thế hệ mới nhất
Máy lọc nước nano Geyser ION CANXI thế hệ mới nhất

1. Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser LB Nga lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 (UniTech): Hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

2. Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 tích hợp hệ thống lọc liên hoàn nano kép  EANA. Công nghệ Unitech cho phép hệ thống lõi lọc nano kép EANA phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser. Nền tảng công nghệ MAET (The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 6 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… trong nước.

3. Công nghệ lõi lọc liên hoàn của máy lọc nước ion canxi

Công nghệ lõi lọc liên hoàn (hay công nghệ UniTECH) là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn, không thể tách rời. Trong quá trình sử dụng và thay thế lõi lọc cần phải thay thế đồng thời cả bộ 3 lõi lọc và không được phép thay rời. Ba lõi lọc được thiết kế thành một khối thống nhất nên việc thay thế riêng lẻ từng lõi là điều không thể.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga được ứng dụng vào máy lọc nước nhằm đem lại hiệu quả lọc tốt nhất, tối ưu lợi ích cho người sử dụng. Các chuyên gia và các nhà  nghiên cứu đều chỉ ra rằng, thiết kế hệ thống lõi lọc liên hoàn giúp tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với các công nghệ đơn lẻ. Đây cũng là một bước tiến vô cùng quan trọng của Geyser trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc.

Lõi lọc liên hoàn Ecotar 6
Bộ lõi liên hoàn máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6
Lõ lọc liên hoàn Ecotar 8
Bộ lõi liên hoàn máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8
Bộ lõi lọc liên hoàn sử dụng trong máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 được thực hiện thay thế trọn bộ không tách rời trong vòng 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước tùy theo điều kiện nào đến trước. 

Để tránh việc quý khách hàng mua phải bộ lõi lọc không chính hãng, kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái…Theo đó khi thay thế bộ lõi lọc UniTECH quý khách hàng sẽ trực tiếp mua tại các đại lý, cửa hàng ủy quyền của Geyser Việt Nam. Với những bộ lõi lọc UniTECH quý khách hàng mua ở những địa chỉ khác, không thuộc ủy quyền chính thức của Geyser Việt Nam – chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Chọn nước sạch chưa đủ, phải chọn nước tốt. Vì vậy hãy cùng Geyser Việt Nam mang nguồn nước tốt đến người tiêu dùng Việt. Chia sẻ bài viết để nhiều người có cơ hội được sử dụng nước tốt mỗi ngày.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Laura Nguyễn

Thạc sĩ Laura Nguyễn sau khi tốt nghiệp bác sĩ đã có thời gian 3 năm đào tạo chuyên ngành vi sinh tại Hàn Quốc. Tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, được đào tạo liên tục về an toàn sinh học. Hiện là trưởng Phòng Nghiên cứu Sức khỏe và Môi trường tại Geyser Việt Nam, nghiên cứu, phân tích, đưa ra các giải pháp về sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng đời sống sinh hoạt cho mọi người.

0247.770.6686