Sự thật về khả năng nhiễm phóng xạ máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước nano Geyser – thương hiệu máy lọc nước số 1 Thế giới với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước và nghiên cứu các phương án xử lý nước. Một trong những thành công của máy nano Geyser đó là khả năng xử lý nhiễm phóng xạ trong nước. Bạn đã biết gì về sự thật này chưa?

Máy lọc nước nano Geyser và sự ra đời khiến nhiều người bất ngờ

Những năm đầu năm 1980 các nhân viên của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg) có một nhiệm vụ vô cùng đặc biệt cần phải được xử lý đó là cần phải nghiên cứu một quy trình xử lý nước có tính khả năng can thiệp nguồn nước nhiễm phóng xạ và chuyên dùng cho các tàu ngầm nguyên tử.

Máy lọc nước nano Geyser là kết quả của xử lý hậu quả thảm họa hạt nhân Chernobyl.

Với sự cố gắng này thì vào những năm 1986 và được đưa vào thử nghiệm thành công trong quá trình xử lý hậu quả của thảm họa hạt nhân Chernobyl. Qua đây các nhà khoa học đã tổng hợp được một vật liệu lọc chưa từng có trên thế giới, ion-exchange microporous polymer Aragon. Chất liệu đặc biệt này có khả năng lọc nước rất cao: không chỉ loại bỏ các chất ô nhiễm phổ biến mà còn loại bỏ cả các loại vi khuẩn, vi rút và hạt nhân phóng xạ. Đặc biệt, Aragon đã trở thành bí quyết đem lại sự thành công cho công ty Geyser.

Công nghệ lọc nước nano 4 in 1 được áp dụng trong máy lọc nước nano Geyser

Tới năm 1986 thì các nhà nghiên cứu, khoa học của Viện đã quyết định phát minh ra một lõi lọc mới để chuyên xử lý được nguồn nước cho các hộ gia đình trong đó có việc áp dụng vào xử lý chất nhiễm phóng xạ.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, các nhà khoa học những người sáng lập ra công ty Geyser đã bắt đầu phát triển và sản xuất máy lọc nước cho nhu cầu gia đình cũng như cho những khu công nghiệp căn cứ vào các công nghệ lọc mới nhất của Nga.

Phòng nghiên cứu của máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Tập đoàn Geyser LB Nga hoàn thiện bộ sản phẩm cho nguồn nước Việt

Trải qua hơn 30 năm hình thành, phát triển và nghiên cứu ra những công nghệ, vật liệu lọc để cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu xử lý đa dạng các nguồn nước phức tạp khác nhau. Trong đó công nghệ nano tổng hợp 4 in1, công nghệ Catalon, công nghệ Ecotar,.. Được ứng dụng vào các dòng sản phẩm Geyser Ecotar, Geyser Typhoon, Geyser Mattis, Geyser Euro M, Geyser Aquarious và mới đây để hoàn thiện đầy đủ các dòng máy lọc nước cho gia đình cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì máy Geyser ion canxi như Geyser Ecotar 6, Geyser Ecotar 8, Geyser Vuoxa 5 được ra đời.

Công nghệ tạo khoáng ngọc trai nổi bật máy lọc nước nano Geyser

Thành quả nghiên cứu này đã được công nhận bởi nhiều viện nghiên cứu của Nga và các nước khác như: trường ĐH Vienna State, các chuyên gia của St Petersburg Viện Quân Y, viện lâm sàng và thực nghiệm y học, học viện khoa học y tế Nga, Viện nghiên cứu Pasteur kiểm tra bộ lọc Geyser, tổng công ty Welthy chuyên về nước tinh khiết ở Nhật Bản, Viện Nghiên cứu Pasteur, viện Quốc tế về thẩm mỹ Y khoa.

Những khám phá và phát minh của Công ty Geyser được công nhận bởi hơn 40 bằng sáng chế của Liên bang Nga và được công nhận bởi 28 quốc gia nước ngoài. Lõi lọc được sử dụng trong các bộ lọc Geyser đã được thử nghiệm thành công bởi NSF hội (Hoa Kỳ).

Nền tảng công nghệ máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Sự thật về khả năng xử lý nhiễm phóng xạ máy lọc nước nano Geyser

Máy lọc nước Geyser được ứng dụng công nghệ ion-exchange microporous polymer Aragon: Vật liệu lọc nano tổng hợp được cấu tạo bởi những hình cầu siêu nhỏ, tạo nên một hệ thống lọc với diện tích bề mặt hấp phụ vượt trội khả năng trao đổi ion chọn lọc với tốc độ nhanh gấp rất nhiều lần so với vật liệu trao đổi ion thông thường.

Máy lọc nước Geyser còn được tích hợp rất nhiều các công nghệ lọc khác như công nghệ Trường tĩnh điện không tiếp xúc, công nghệ Catalon, công nghệ Ecotar,… có khả năng xử lý nước hiệu quả.

Những thử nghiệm về khả năng lọc nước nhiễm phóng xạ được các nhà khoa học Nga tại Viện Phóng Xạ Klopin – LB Nga tiến hành đã cho thấy khả năng xử lý phóng xạ đa dạng của máy lọc nước Geyser. Các phóng xạ được thử nghiệm bao gồm các thành phần: Plutonium, Plutonium, Europium-153, Cerium-144, Cesium-137, Stroncium-90.

Công nghệ xử lý nhiễm phóng xạ máy lọc nước nano Geyser

Viện phóng xạ Khlopin chính là viện nghiên cứu phóng xạ hàng đầu LB Nga cũng như thế giới, đây chính là đơn vị tiền thân nghiên cứu và cho ra đời bộ lọc ion-exchange microporous polymer Aragon ứng dụng để lọc nước nhiễm phóng xạ cho tàu ngầm nguyên tử của LB Xô Viết.

Bất ngờ trước sự phát triển máy lọc nước nano Geyser tại thị trường Việt Nam

Máy lọc nước nano Geyser lần đầu tiên vào Việt Nam năm 2009 với các dòng máy được lắp ráp trong nước với lõi lọc được nhập khẩu từ Geyser Russia, trải qua hơn 10 năm tại Việt Nam, Geyser Russia liên tục cải tiến để cho ra đời những sản phẩm theo tiêu chí: Cho nguồn nước uống đạt chuẩn và giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Geyser LB Nga hoàn thiện bộ sản phẩm máy lọc nước nano Geyser cho nguồn nước Việt

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu được tích hợp công nghệ lọc “nano tổng hợp” không chỉ phù hợp xử lý nguồn nước máy và nước giếng khoan tại Việt Nam mà còn giữ khoáng và tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể, chi tiết xem tại www.ecotar.geizer.com | Geyser.com.v

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686