Sự thật mà các cửa hàng bán máy lọc nước không bao giờ tư vấn cho bạn

Sự thật mà các cửa hàng bán máy lọc nước không bao giờ tư vấn cho bạn là gì? Máy lọc nước hiện nay được bày bán ở khắp mọi nơi, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình bạn. Tìm hiểu ngay nhé!

1. Không tư vấn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước

Đã có rất nhiều khách hàng khi sử dụng máy lọc nước phản hồi rằng máy lọc không sạch, hoặc mang mẫu nước đến viện kiểm nghiệm nước không đạt kết quả theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Vậy sự thật là gì?

Đó chính là sự am hiểu nguồn nước, tư vấn đến khách hàng chưa được cụ thể và nhiệt tình. Hoặc họ có thể nói quá lên thông tin về sản phẩm để có thể che mắt những khách hàng. Thực tế họ thường bán hàng với mục tiêu lợi nhuận là chính, chỉ cần bán được máy là có lợi nhuận, mà không cần biết nó xử lý những gì, có phù hợp với khách hàng không?

Sự thật mà các cửa hàng bán máy lọc nước không bao giờ tư vấn cho bạn
Sự am hiểu kém về nguồn nước và tư vấn đến khách hàng chưa được cụ thể.

2. Không tư vấn chi phí thay thế lõi lọc định kỳ theo khuyến cáo nhà sản xuất

Bên cạnh việc việc tập trung vào bán máy, thì việc nhắc nhở khuyến cáo thời gian thay thế lõi lọc với khách hàng thường bị bỏ qua.

Đã có rất nhiều khách hàng băn khoăn về việc chi phí bảo trì định kỳ khi quyết định mua máy. Bởi đôi khi chi phí thay thế lõi lọc cao cùng với nhu cầu sinh hoạt thấp (hoặc trung bình) chưa thể sử dụng được máy lọc nước đó, và họ sẽ không lắp đặt máy nữa.

2.1. Thời gian thay thế lõi lọc nước phụ thuộc vào 3 yếu tố

  • Theo lưu lượng nước gia đình sử dụng.
  • Theo đặc điểm nguồn nước đầu vào.
  • Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Dựa trên những tiêu chí trên, người bán hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin để người tiêu dùng có thể nắm được lên lịch bảo trì và thay thế lõi lọc thường xuyên.

3. Lựa chọn đơn vị bán máy lọc nước như thế nào để tin tưởng sử dụng?

Lựa chọn đơn vị nào uy tín để tin tưởng sử dụng?
Lựa chọn đơn vị nào uy tín để tin tưởng sử dụng? – Minh Anh water
  • Lựa chọn các đơn vị bán hàng chính hãng ủy quyền của hãng hoặc công ty.
  • Các dòng sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ CO, CQ đầy đủ về dòng nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam.
  • Trực tiếp kiểm tra series, QR code trên thân máy, sản phẩm của thương hiệu.
  • Dòng sản phẩm có bảo hành đầy đủ nhất là có hình thức kích hoạt bảo hành điện tử để tránh việc thất thoát thẻ bảo hành bằng giấy, và khách hàng sẽ dễ bị mất quyền lợi.
  • Đại lý bán hàng có trụ sở bán hàng rõ ràng, trong showroom bán hàng có đầy đủ thông tin sản phẩm, giấy tờ liên quan, và chuyên gia tư vấn máy lọc nước am hiểu nguồn nước để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp.
  • Dịch vụ sau bán hàng: Nhắc lịch bảo trì và thời gian thay thế lõi lọc thông qua tin nhắn tự động SMS, điển hình như hãng máy lọc nước Geyser của Nga.

Tuyệt đối không nên mua hàng xách tay, trôi nổi ở thị trường Việt Nam.

  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình để có thể xử lý mọi phát sinh liên quan đến máy lọc nước để bạn không gặp gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686