SỰ KIỆN THÁNG 11/2016: 1 vài hình ảnh Vietbuild Hà Nội 2016 của Minh Anh water

Hình ảnh của Minh Anh water tại Vietbuild 2016 lần 3

Sự kiện Vietbuild lần 3 tại Hà Nội là sự kiện lớn cuối cùng kết thúc 1 tháng 11 bận rộn của Minh Anh water với hàng loạt các sự kiện như:

Thỏa thuận hơp tác 3 năm với Geyser Russia

Triển lãm các giải pháp lọc nước mới tại Vietwater 2016 tại TP.HCM

Đón và làm việc với đoàn công tác Geyser Russia tại Hà Nội và TP.HCM

Hội chợ Vietbuild là hội chợ thường niên được tổ chức tại Hà Nội(3 lần), TP.HCM(3 lần), Cần thơ và Đà Nẵng(1 lần tại mỗi địa điểm) – là hội chợ chuyên ngành xây dựng – nội thất – kiến trúc.

trien-lam-vietbuild-2016-minh-anh-water
Minh Anh triển lãm các giải pháp lọc nước tại Vietbuild 2016

Đến với Vietbuild 2016, Minh Anh water tham gia triển lãm với 06 gian hàng tại nhà A5(kết hợp với đơn vị bán lẻ tại Hà Nội thực hiện) nhằm quảng bá các giải pháp lọc nước mới cũng như tiếp cận đến các khách hàng, đối tác tiềm năng tại Hà Nội và miền Bắc, sau đây là 1 vài hình ảnh tại triển lãm diễn ra từ 16 đến 20.11.2016 tại số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội(sau bảo tàng Hà Nội):

Máy lọc nước nano Ecotar là tâm điểm trieent lãm lần 3 tại Vietbuild
Máy lọc nước nano Ecotar là tâm điểm trieent lãm lần 3 tại Vietbuild
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro được Minh Anh water giới thiệu tại Vietbuild
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro được Minh Anh water giới thiệu tại Vietbuild
Lọc tổng biệt thự cao cấp cung cấp bởi Minh Anh watẻ
Lọc tổng biệt thự cao cấp cung cấp bởi Minh Anh water

Quý đối tác có nhu cầu mang các giải pháp lọc nước mới nhất của Minh Anh water cho khách hàng của mình, vui lòng liên hệ theo đường link  https://geyser.com.vn/dang-ky-lam-dai-ly/

Ecotar là dòng máy lọc nước nano tốt nhất do Geyser sản xuất riêng phù hợp xử lý nguồn nước tại Việt Nam. Máy lọc nước nano Ecotar là thành quả hợp tác giữa Minh Anh water và Geyser Russia nhằm mang lại 1 giải pháp lọc nước tốt, đó là: Chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, xử lý tốt nguồn nước Việt Nam và giữ lại Canxi cho cơ thể hấp thụ. 

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686