So sánh chi tiết máy lọc nước Geyser công nghệ mới so với dòng cũ

Máy lọc nước ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga khác gì với những dòng máy lọc nước nano trước đó? Sản phẩm mới này liệu có đáng để đầu tư cho sức khỏe không? Hãy cùng chuyên gia so sánh máy lọc nước Geyser công nghệ mới so với dòng cũ qua bài viết sau đây.

1. Lợi ích nổi bật của máy lọc nước Ion canxi Geyser

Từ trước tới nay người tiêu dùng Việt đã quen với việc sử dụng máy lọc nước nano Geyser truyền thống với các model như: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecolux,…Nếu như có một dòng sản phẩm thừa kế tất cả những ưu điểm của công nghệ lọc nước nano thông thường, nhưng lại mang tới những bước đột phá mới bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình?

máy lọc nước Geyser công nghệ mới so với dòng cũ - Geyser Việt Nam
Lợi ích vượt bật của máy lọc nước Ion Geyser

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc

Cả 2 dòng sản phẩm đều nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Geyser LB Nga. Trên mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ để xác minh hàng chính hãng. Ngoài ra, để xác minh chính hãng trên thân máy của sản phẩm có mã check QR từng lõi lọc, thân máy,..giúp quý khách hàng nhận diện được máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc.

Geyser là thương hiệu số 1 hiện nay trong công nghệ lọc nước nano với hơn 31 năm phát triển, nghiên cứu, chế tạo thiết bị lọc nước dựa trên công nghệ lọc Aragon để mang lại những thiết bị lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt.

Công nghệ lọc nước Geyser với khả năng xử lý nguồn nước hiệu quả

Thừa kế tính năng lọc nổi bật của sản phẩm trong xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay.

Ngoài ra, 2 dòng sản phẩm có điểm chung của công nghệ nano không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại canxi. Nước sau lọc nước ion canxi thể Aragonite được cấp bằng Patent số 2286953.

Máy lọc nước Geyser với chính sách bảo hành điện tử lần đầu tiên tại Việt Nam

Geyser Việt Nam thực hiện bảo hành điện tử: Tự động nhắc lịch thay lõi nước định kỳ qua hệ thống CRM. Đây là điểm đặc biệt của sản phẩm đầu tiên trên thị trường lọc nước mà chưa hãng nào làm được. Thiết bị được lắp đặt dễ dàng lắp đặt bàn bếp, âm tủ,…

Bảo hành điện tử máy lọc nước dòng mới - Geyser Việt Nam
Máy lọc nước ion canxi Geyser thế hệ mới nhất

Tuy nhiên sau khi tung ra sản phẩm mới, một số công nghệ lọc được cải tiến tạo nên sự khác biệt vượt trội của dòng máy lọc nước Geyser công nghệ mới so với dòng máy lọc cũ chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

2. Ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Geyser mới so với dòng cũ

Không còn lo lắng về độ an toàn của lõi lọc nước. Không hoang mang khi không nhớ thời gian thay lõi. Không lo sợ nếu không thay lõi lọc nước đúng định kỳ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Không còn sợ cặn bẩn, vi khuẩn còn sót sau khi nước đã được lọc. Đây chính là một số ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc Geyser công nghệ mới so với dòng cũ mà khách hàng đang quan tâm.

Sau đây chúng tôi sẽ so sánh chi tiết dòng máy lọc nước Geyser mới với dòng cũ ở thông tin bên dưới:

Máy lọc nước Geyser công nghệ mới với công nghệ lọc khuẩn hiệu quả hơn

Máy lọc nước geyser dòng mới với lõi lọc liên hoàn - Geyser Việt Nam
Máy lọc nước Geyser với bộ lõi lọc liên hoàn công nghệ mới nhất

Theo những khảo sát gần đây của Geyser chúng tôi thì có tới 87% người tiêu dùng khi quyết định mua máy lọc nước họ băn khoăn lo lắng trong việc thay lõi lọc nước định kỳ. Máy lọc nước được xem như trái tim của máy lọc nước, do đó nếu lõi lọc không được thay thế định kỳ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nước.

Bên cạnh đó, Máy lọc nước ion canxi thay lõi lọc trọn bộ UniTech 12 tháng/ trọn bộ 3 lõi lọc. Khi sử dụng chúng ta sẽ yên tâm, an toàn hơn việc sử dụng máy lọc nước thay lõi lọc rời rạc.

Đây chính là ưu điểm vượt bật của dòng máy lọc nước Geyser công nghệ mới so với dòng cũ và là bước đột phá tiên tiến nhất mà Geyser LB Nga cũng như Geyser Việt Nam muốn mang lại cho người tiêu dùng.

Lõi lọc máy lọc nước ion canxi - Geyser Việt Nam
Máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn an toàn khi sử dụng

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser công nghệ mới với khả năng lọc gấp 2 lần so với công nghệ cũ

Một đặc điểm nổi bật của máy lọc nước ion canxi công nghệ mới so với dòng cũ là khả năng lọc gấp 2 lần. Sử dụng máy lọc nước nano thông thường với việc thay lõi rời rạc thì chúng ta vẫn sử dụng những lõi lọc cũ.

Việc sử dụng lõi lọc UniTech 3 lõi lọc được hoạt động cùng lúc, giúp gia tăng công suất, khả năng lọc cải thiện được chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Máy lọc nước geyser dòng mới với khả năng lọc cao hơn - Geyser Việt Nam
Máy lọc nước ion canxi tăng khả năng lọc vượt trội

Máy lọc Geyser công nghệ mới cho hàm lượng ion canxi, khoáng chất cao hơn 

Việc sử dụng lõi lọc công nghệ liên hoàn cũng như cải tiến về công nghệ lọc giúp máy lọc nước ion canxi gia tăng được hàm lượng ion canxi sau lọc so với công nghệ trước đó. Điều này mang lại những giá trị cho sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện vấn đề về răng miệng, ngăn chặn nguy cơ loãng xương ở trẻ nhỏ và người già, ngăn chặn các vấn đề về tim mạch, sỏi thận, ung thư,…

Nước ion canxi - Geyser Việt Nam
Máy lọc nước ion canxi gia tăng hàm lượng canxi, khoáng chất thể ion sau lọc

Máy lọc nước ion canxi thừa kế những ưu điểm của máy lọc nước công nghệ truyền thống trước đó nhưng mang lại sự an toàn, yên tâm cho người dùng từ việc sử dụng công nghệ UniTech thay lõi lọc trọn bộ 3 lõi/ 12 tháng/ lần. Ngoài ra, việc tăng khả năng lọc và gia tăng hàm lượng canxi khoáng chất từ nguồn nước sau lọc giúp sản phẩm nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng hiện nay.

3. Những lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước Ion canxi Geyser chính hãng 

Mặc dù máy lọc nước công nghệ mới có những ưu điểm tuyệt vời so với dòng máy lọc nước cũ, tuy nhiên việc mua và sử dụng máy lọc nước không đúng cách có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn.

– Máy lọc nước không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và nghĩ rằng máy lọc nước nào cũng giống nhau dù là hàng xách tay hay nhập khẩu nguyên chiếc.

– Mua máy lọc nước không được thay thế lõi lọc định kỳ, không nhớ thời điểm thay thế, lõi cần thay không thay và ngược lại sẽ là con dao âm thầm giết chết sức khỏe của bạn bất kỳ lúc nào.

– Nước không chỉ phải SẠCH mà còn phải TỐT cho sức khỏe. Nước ion canxi, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro là 3 loại nước uống tốt cho sức khỏe đứng đầu xu thế trên thế giới.

Việc không biết tới những loại nước tốt có thể khiến bạn uống phải nước không tốt cho sức khỏe trong thời gian quá dài, một trong số đó là nước tinh khiết.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt cho gia đình

4. Sử dụng nguồn nước tốt từ máy lọc nước Geyser công nghệ mới thay cho nguồn nước tinh khiết thông thường

Nước tinh khiết - Geyser Việt Nam
Những bí mật về nước tinh khiết khiến bạn bất ngờ

Việc nước đã khử khoáng, lượng khoáng thấp ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa khoáng chất trong nước và cơ thể. Từ đó làm tăng lượng bài tiết nước tiểu do không bài tiết được các ion dịch. Sau đó, với các thí nghiệm được kiểm chứng trên động vật chủ yếu là chuột bạch trong 1 năm đã khẳng định lại việc uống nước chưng cất, nước khử khoáng hay nước có TDS < 75 mg/L sẽ dẫn đến:

  1. Uống nhiều nước, tăng bài tiết, tăng hàm lượng natri, clorua trong dịch làm thay đổi cân bằng trong cơ thể. 
  2. Giảm lượng hồng cầu trong máu
  3. Nghiên cứu chỉ ra rằng nước tinh khiết sẽ giảm bài tiết tri-iodothyronine và aldosterone, tăng bài tiết cortisol khiến thay đổi lưu lượng máu trong cơ thể và ảnh hưởng tới thận. Giảm khả năng hình thành xương ở thai nhi của chuột.

Khu vực có hàm lượng khoáng thấp cho thấy tỉ lệ cao mắc bướu cổ, tăng huyết áp, bệnh tim, thiếu máu, loét dạ dày, tá tràng, viêm túi mật. Trẻ em sống trong khu vực này phát triển thể chất chậm hơn, tăng trưởng bất thường, phụ nữ mang thai thường xuyên bị phù và thiếu máu. Trẻ sơ sinh có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn. Tỉ lệ mắc bệnh thấp khi sử dụng nước có canxi 30 – 90 mg/L, magie 17 – 35 mg/L, TDS khoảng 400 mg/L. (Theo WHO)

Theo những thông báo của Hội dinh dưỡng Đức từ WHO đã có những kết luận cụ thể nước cất hay nước không còn khoáng, nước tinh khiết sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, người yếu, đau đầu, các triệu chứng nặng hơn là co rút cơ, loạn nhịp tim.

Cùng thời gian đó, một số nghiên cứu dịch tễ học ở Nga cho thấy uống nước có hàm lượng khoáng thấp có thể gây ra tăng huyết áp, bệnh tim mạch vành, loét dạ dày, tá tràng, viêm dạ dày mãn tính, bướu cổ, biến chứng thai nhi, gây ra vàng da, thiếu máu và loãng xương, rối loạn tăng trưởng ở trẻ nhỏ

Ngoài ra, WHO còn cho hay: Việc sử dụng nước khử khoáng sẽ dẫn đến trường hợp nghiêm trọng hơn là phù não, co giật và nhiễm axit ở trẻ sơ sinh khi đồ uống được pha từ nước đóng chai ít khoáng.

Vậy nên, để giúp đem lại nguồn nước tinh khiến sạch cho cả gia đình, bạn nên mua máy lọc nước Geyser công nghệ mới thay cho máy lọc công nghệ cũ tại các cửa hàng phân phối chính hãng bạn nhé!

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686