Quảng Trị – Đại lý máy lọc nước nano Geyser ủy quyền

Đại lý máy lọc nước nano Geyser ủy quyền Quảng Trị

Quảng Trị là tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, thường xuyên phải gánh chịu những thiên tai, thời tiết cũng khá khắc nghiệt. Vì vậy, nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân lại cần phải được quan tâm. Những vấn đề về nguồn nước uống, nước sinh hoạt cũng là một vấn đề đáng quan đối với vùng đất này. Giải quyết những vấn đề về nguồn nước tại đây, Geyser Việt Nam kết hợp với một số đại lý máy lọc nước tại Quảng Trị để phân phối những dòng máy lọc nước chất lượng, có công suất và phù hợp với nguồn nước ở đây.

Máy lọc nước Geyser Ecotar – sản xuất riêng cho nguồn nước Việt

Geyser Ecotar  – LB Nga là dòng máy lọc nước không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể….Một điều quan trọng đó là Geyser Ecotar được nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga, và hiện được Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân. Bên cạnh đó, trên thân máy phải có số Series, có tem model, xuất xứ sản phẩm để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar
Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar

Mỗi sản phẩm có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp và có có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng khi lựa chọn Geyser Ecotar chính hãng.

Điện máy Thành Chung là một trong những đại lý mà Geyser đã tin tưởng ủy quyền để phân phối sản phẩm máy lọc nước nano đến tay người tiêu dùng. Đại lý Thành Chung là đại lý đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối máy lọc nước uy tín ở Quảng Trị. Vì vậy, mọi người có thể đến đây để tìm mua và sử dụng sản phẩm chính hãng từ Geyser để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Dai ly Thanh Chung
Đại lý máy lọc nước nano Geyser Quảng Trị

Thông tin đại lý máy lọc nước nano chính hãng Geyser tại Quảng Trị

1. ĐIỆN MÁY THÀNH CHUNG
Địa chỉ : Khu phố 2, thị trấn Cam Lộ, Quảng Trị

Điện Thoại : 0949 089 555

2. Công ty TNHH một thành viên Huy Anh
Địa chỉ : 61 Tôn Thất Thuyết, TP Đông Hà, Quảng Trị

Điện Thoại : 0913494345 – 0905555232

3. Công Ty TNHH MTV Hà Anh Nam
Địa chỉ : 30 Tôn Thất Thuyết, Đông Hà, Quảng Trị

Điện Thoại : 0914231829 – 0914841345 – 0918421222

4. Đại Lý Bảo Châu
Địa chỉ : 129 Quốc Lộ 9- Phường 5-TP Đông Hà-Quảng Trị

Điện Thoại : 0916023457

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686