PHẢI LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH MUA MÁY LỌC NƯỚC GIẢ CHO GIA ĐÌNH?

Theo lời khuyên của các chuyên gia để không mua máy lọc nước giả, hàng kém chất lượng, trước khi mua máy lọc nước người tiêu dùng cần chú ý tới những điều dưới đây.

Mua sản phẩm máy lọc nước  tại địa chỉ uy tín, ủy quyền của hãng

Để tránh không mua phải máy lọc nước kém chất lượng, lựa chọn địa chỉ mua hàng chính hãng là điều cần được quan tâm hàng đầu. Một đơn vị bán hàng uy tín mới có thể cung cấp được đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, bán hàng chính hãng 100% đảm bảo chất lượng, dịch vụ đi kèm khi mua hàng chu đáo… Khách hàng tuyệt đối không nên mua sản phẩm được bày bán ngoài chợ, hay hàng bán không có giấy chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền cung cấp, cũng như những thương hiệu máy lọc nước không được người tiêu dùng biết tới.

Sản phẩm máy lọc nước phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khách hàng chỉ nên mua máy lọc nước khi người bán chứng minh được rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, hay giấy chứng nhận chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cấp. Bởi khi mua và sử dụng máy lọc nước giả sẽ để lại rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Vì nước không lọc sạch vi khuẩn, tạp chất độc hại có trong nước. Đặc biệt, mua phải máy lọc nước kém chất lượng người dùng sẽ bị “ Tiền mất tật mang”

Nguồn nước sau lọc đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn của Bộ Y Tế

Máy lọc nước tốt thì nguồn nước đầu ra đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch theo đúng quy định của Bộ y tế. Nước sau khi lọc không chỉ sạch mà còn giữ lại khoáng chất của nước như kali, canxi, magie… cần thiết cho sức khỏe con người. Ngoài ra, để yên tâm hơn cho nguồn nước bạn có thể trực tiếp mang mẫu nước sau khi lọc đến viện kiểm nghiệm nước để xét nghiệm.

(Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới nhất công nghệ nano)

Thông tin phản hồi tích cực của khách hàng đã sử dụng.

Địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng sẽ nhận được nhiều sự yêu mến và phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Trường hợp đại lý bán hàng hóa kém chất lượng, hay bán với giá cao chắc chắn khách hàng sẽ không thể quay lại mua những sản phẩm tiếp theo. Vì vậy, trước khi mua máy lọc nước của hãng nào, mua ở địa chỉ nào thì bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nhé.

Dịch vụ sau bán hàng chu đáo, nhắc lịch bảo trì thay thế lõi lọc định kỳ.

Máy lọc nước chính hãng có thời gian bảo hành từ 2-3 năm, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm cũng như các chính sách đi kèm sau mua hàng như vận chuyển tận nhà, lắp đặt miễn phí, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình… Cũng như thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng để sử dụng sản phẩm của cửa hàng, và của hãng bán.

Những chiếc máy lọc nước có bán hàng Hệ thống Geyser Việt Nam đều là hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng, và thời gian bảo hành dài hạn, chính sách đi kèm chu đáo và nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiều kinh  nghiệm, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.