Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng ở đâu chất lượng tốt?

Hiện nay, sau hơn 5 năm vào thị trường Việt Nam, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar đã có mặt hầu hết các tỉnh trên cả nước. Với những tính năng và lợi ích vượt trội mang lại cho khách hàng sử dụng, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar  ngày càng khẳng định vị trí thị trường ngày càng lớn mạnh của mình, bằng chứng là chúng tôi đã có hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh trên cả nước.

Máy lọc nước Nano Geyser ECOTAR chính hãng tốt nhất

Được biết đến như một giải pháp tuyệt vời phù hợp cho nguồn nước Việt, với những tính năng nổi trội không dùng điện, không nước thừa, nguồn nước đầu ra giữ lại được hàm lượng canxi, magie, khoáng chất cần thiết cho cơ;  nguồn nước đầu ra loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng, loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

Kết hợp với tính năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy và nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

banner geyser ecotar 8
Máy lọc nước ION CANXI Geyser Ecotar 8 thế hệ mới nhất của Geyser LB Nga

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser ION CANXI Ecotar 6/ Ecotar 8 với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước trước đó, đó là công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech – Thay lõi lọc trọn bộ 3 lõi 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước giúp tăng cường đáng kế hiệu quả lọc cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy lọc nước ION Canxi Geyser Ecotar 6/ Ecotar 8 được tăng cường công nghệ tạo ra nước giàu khoáng chất ION CANXI thiết yếu cho cơ thể

Cách xác định máy lọc nước Geyser chính hãng NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC

Minh Anh water co.,ltd (Geyser Việt Nam) là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC từ LB Nga. Đây là dòng máy được sản xuất tại LB Nga (MADE IN RUSSIA) duy nhất, để giúp khách hàng phân biệt được hàng nhập khẩu nguyên chiếc(trên thực tế có nhiều đơn vị cho rằng các dòng máy TK, BM, GS,… là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc dẫn tới nhiễu loạn thị trường). Để tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, sau đây sẽ là những cách xác thực hàng chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga.

Thứ nhất: Máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga phải có đầy đủ CO, CQ – giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Theo đó, khi mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, khách hàng nên kiểm tra các giấy tờ này để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Số series trên CO, CQ sẽ trùng với số series trên thân máy lọc nước. Đây là cách đơn giản nhất để xác minh hàng chính hãng.

Thứ hai: Máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng có thể xác minh hàng chính hãng thông qua việc check mã QR. Do đó, khách hàng có thể check mã QR trên thân máy và trên các lõi lọc để biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Thứ ba: Chế độ bảo hành điện tử được áp dụng đối với từng series sản phẩm của máy lọc nước Geyser Ecotar. Khách hàng sẽ kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn ở tem kích hoạt bảo hành điện tử được dán trên thân máy. Khi kích hoạt bảo hành điện tử cũng đồng nghĩa với việc khách hàng xác minh được hàng chính hãng, nhận được sự chăm sóc trực tiếp từ hãng Geyser Việt Nam, được nhắc lịch thay thế lõi lọc tự động từ hãng.

Khi sử dụng máy lọc nước việc thay thế lõi lọc rất quan trọng, nó có thể làm tắc lõi lọc, ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của máy lọc nước. Do đó, khi mua máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng, khách hàng sẽ không cần lo lắng về thời gian thay thế các lõi lọc.

Ngoài ra máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng sẽ có team model trên từng sản phẩm, tùy theo từng model. 2 đầu nước vào – ra được nút kín và hút chân không để tránh tái nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển, phân phối, lưu trữ.

Video nhận biết máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

 

Hiện nay, với sự ra đời của dòng máy lọc nước ion canxi – thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga không chỉ mang đến cho người dùng một nguồn nước SẠCH -TỐT mà còn giúp xóa tan mối lo mua phải hàng không chính hãng. Máy lọc nước ion canxi với thiết kế lõi lọc liên hoàn giúp tạo ra nguồn nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Nước sau lọc chứa các khoáng chất ở dạng ion canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn canxi thông thường, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn.

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser ION CANXI Ecotar 6/ Ecotar 8 với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước trước đó, đó là công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech – Thay lõi lọc trọn bộ 3 lõi 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước giúp tăng cường đáng kế hiệu quả lọc cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy lọc nước ION Canxi Geyser Ecotar 6/ Ecotar 8 được tăng cường công nghệ tạo ra nước giàu khoáng chất ION CANXI thiết yếu cho cơ thể

 

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686