Đẹp như nữ hoàng Cleopatra từ nước uống tốt cho sức khỏe

Nước không chỉ là sạch mà còn mang lại những giá trị cho sức khỏe, chính là điểm nhấn trong các dòng máy lọc nước từ Geyser Liên Bang Nga. Mới đây việc ra đời của loại nước uống tốt cho sức khỏe mang lại lợi ích trong việc làm đẹp đã tạo ra CƠN SỐT không thể cưỡng nổi cho người tiêu dùng Việt. 

Nữ hoàng Cleopatra giã nhỏ ngọc trai ngâm dấm để làm đẹp

Bạn có biết vào thời kỳ cổ đại, người La Mã và Ai Cập coi trọng giá trị của ngọc trai cao hơn rất nhiều so với các loại đá quý khác.

Theo truyền thuyết, để thuyết phục La Mã rằng Ai Cập là một quốc gia giàu có và có đủ sức tiến hành mọi cuộc chiến tranh xâm lược, nữ hoàng Cleopatra đã mời hoàng đế Marc Antony tới dự bữa ăn tối đắt tiền nhất trong lịch sử thời bấy giờ. Khi đó, Cleopatra đã nghiền nát một viên ngọc trai lớn từ một đôi hoa tai của mình, hòa vào rượu vang và uống. Đây cũng chính là bí quyết làm đẹp của nữ hoàng để có được nhan sắc vạn người mê khiến ai cũng ngỡ ngàng như bây giờ.

Nước Aragonite
Đẹp mê hồn như nữ hoàng Ai Cập từ nước uống “Ngọc trai”

Ngọc trai được sử dụng làm đồ trang sức và cũng được tán thành bột để dùng trong mỹ phẩm. Ngành Đông y cho rằng ngọc trai có vị hơi ngọt, có tác dụng phối hợp chữa kinh phong, an thần, giải độc, tan màn mây ở mắt, trở ngại tuần hoàn nước mắt, ù tai, xây xẩm…

Ngọc trai được hình thành bên trong cơ thể của con trai, sò (hoặc các loài nhuyễn thể khác). Đây là cách phản xạ lại để tự chữa lành các vết thương của loài nhuyễn thể bằng cách tiết ra chất bao bọc dị vật bằng những lớp canxi cacbonat (CaCO3) dưới dạng chất khoáng aragonit hoặc canxit (cả hai dạng là dạng kết tinh của cacbonat canxi) được dính với nhau bởi một hợp chất hữu cơ giống chất sừng gọi là conchiolin. Sự kết hợp của cacbonat canxi và conchiolin được gọi là xà cừ.

Nước uống Aragonite
Bí quyết làm đẹp từ bột ngọc trai tinh thể Aragonite

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước không dùng điện loại nào thì tốt

Không chỉ là nước uống tốt cho sức khỏe mà còn PHẢI ĐẸP

Ngày nay, hiểu được giá trị làm đẹp từ tinh thể ngọc trai, dưới dạng khoáng Aragonite trong việc làm đẹp. Hiện nay, việc sản xuất ra loại nước uống dưới dạng Aragonite để bảo trì sức khỏe và làm đẹp thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

Nước uống tinh thể Aragonite từ máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

Sử dụng công nghệ lọc chỉ với 3 lõi lọc liên hoàn, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội, tăng cường canxi, giữ khoáng chất ở dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và mang lại những lợi ích toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp.

Nước uống tốt cho sức khỏe Aragonite
Nước uống tốt cho sức khỏe Aragonite mang lại tác dụng làm đẹp mỗi ngày

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon  và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Uống nước Aragonite đã được các nhà khoa học kết luận có khả năng phòng ngừa bệnh tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp bệnh, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ gây sỏi tiết niệu và cải thiện vẻ đẹp toàn diện.

Đây chính là một giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ Nga được ứng dụng trong sản xuất máy lọc nước Geyser Ecotar 5 phù hợp với nguồn nước Việt tạo ra cơn sốt sử dụng máy lọc nước nhập khẩu hiện nay cho người tiêu dùng Việt.

LỢI ÍCH CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5

Nước Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường, ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Laura Nguyễn

Thạc sĩ Laura Nguyễn sau khi tốt nghiệp bác sĩ đã có thời gian 3 năm đào tạo chuyên ngành vi sinh tại Hàn Quốc. Tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, được đào tạo liên tục về an toàn sinh học. Hiện là trưởng Phòng Nghiên cứu Sức khỏe và Môi trường tại Geyser Việt Nam, nghiên cứu, phân tích, đưa ra các giải pháp về sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng đời sống sinh hoạt cho mọi người.

0247.770.6686