NHỮNG MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT TỚI TỪ LIÊN BANG NGA

Những máy lọc nước nhập khẩu Liên Bang Nga hàng đầu hiện nay là những máy nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

TOP MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT ĐƯỢC NHẬP TỪ LIÊN BANG NGA

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 8

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 8 là thế hệ mới, được cải tiến mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Qua máy lọc nước Nano Geyser ECOTAR 8 nguồn nước máy sẽ trở nên trong, sạch và đặc biệt dễ dàng hấp thụ canxi có thể sử dụng ngay tại vòi không cần đun nấu.

Top máy lọc nước tốt nhất tới từ liên bang nga tại thời điểm này
Máy lọc nước Ecotar 8 – Geyser

Hiệu quả lọc lên tới 180 lít/giờ có khả năng phục vụ cho nhu cầu ăn uống, sinh hoạt cho cả gia đình. Tuổi thọ bộ lõi lọc UniTech lên tới 12 tháng hoặc 7.000 lít nước theo điều kiện nước, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bạn có thể lắp đặt máy dưới chậu rửa bát hay trên bàn bếp đều được. Máy lọc nước Geyser ECOTAR 8 sử dụng công nghệ lọc Unitech, các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời.

Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay thế rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được hãng phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser Liên Bang Nga để có thể phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại những lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời với độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

MÁY LỌC NƯỚC AQUAPHOR CRYSTAL ECO

Được thiết kế dành riêng cho nguồn nước có độ cứng thấp, máy lọc nước Aquaphor Crystal Eco có khă năng làm sạch xử lý các kim loại nặng, nên luôn chiếm được sự quan tâm của khách hàng….

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Châu Âu mang tính sáng tạo cao sử dụng công nghệ hấp phụ bằng vật liệu lọc cao cấp giúp cho hiệu quả ổn định, an toàn phù hợp với mọi người.

may-loc-nuoc-crstal-so-sanh-voi-may-thuong
Máy lọc nước Aquaphor Crystal Eco nhập khẩu từ Nga

Máy lọc nước Aquaphor nói riêng, và các loại máy lọc nhập khẩu uy tín nói chung, đang là sản phẩm “hot” bán chạy ở trên nhiều thị trường phát triển trên thế giới như: Hoa Kỳ, Nga, Việt Nam. ..

Được biết đến như là một thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp đa năng, tiện lợi và phù hợp với bất kỳ gia đình nào. Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Aquaphor Crystal Eco đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế đạt mọi tiêu chuẩn để sử dụng trực tiếp mà không cần qua đun nấu.

Tất cả các sản phẩm của Aquaphor đều được thử nghiệm lâm sàng kết quả không độc hại, không gây dị ứng. Vật liệu cấu thành sản phẩm đều được cấp bằng chứng nhận cấp thực phẩm chuyên gia để duy trì an toàn của nước bởi các tổ chức độc lập.

Rất khuyến khích phụ nữ mang thai và cho con bú, người già hay bệnh nhân suy thận, Sportsman sử dụng. Ngăn chặn sự hấp thụ các kim loại nặng và hóa chất như Clo và các chất bảo vệ thực vật hấp thụ vào cơ thể.

MÁY LỌC NƯỚC BARRIER ULTRA

Hướng tới mục đích bảo vệ sức khỏe cho người dùng, Tập đoàn Barrier BWT cùng những chuyên gia về nước hàng đầu tại Nga đã nghiên cứu và sản xuất ra máy lọc nước Barrier Ultra có khả năng loại bỏ tuyệt đối 100% vi khuẩn trong nước nhờ việc sử dụng Công nghệ Ultra-Stop màng lọc sợi rỗng.

gioi-thieu-may-loc-nuoc-barrier ultra
Giới thiệu máy lọc nước BARRIER ULTRA nhập khẩu từ Nga

Máy được thiết kế với 3 lõi lọc, nước sẽ lần lượt đi qua các cột lọc này theo thứ tự và được làm sạch với tốc độ cực nhanh.

Cột 1: Lọc sơ bộ, loại bỏ các chất bẩn cơ học có kích thước trên 5μm như: Đất, cát, sỏi, lá cây,… có trong nước

Cột 2: Trao đổi ion làm mềm nước cứng, có hiệu quả loại trên 95% cáu cặn chứa Canxi, Magie gây đóng cặn trong ấm đun nước. Loại bỏ những kim loại nặng gây ung thư như : Đồng, Chì, Thủy Ngân, Asen,…

Cột 3: Công nghệ độc quyền UltraStop (màng lọc sợi rỗng) có khả năng hấp thụ hoàn toàn mùi vị của Clo, và các hợp chất hữu cơ chứa Clo như thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, loại trừ 100% vi khuẩn có trong nguồn nước. Lõi có thể lọc sạch các chất mang kích thước dưới 5 micron. Công nghệ Smartlock ngăn chặn việc làm bóp méo, tăng khả năng chịu áp lực của bộ lọc dưới mọi áp suất của nước.

Với ba cột lọc này, nước sẽ lần lượt đi qua 3 bộ lọc sẽ được làm sạch và vô trùng hiệu quả.

Tất cả các máy lọc nước trên đều là sản phẩm máy lọc nước cao cấp được nhập khẩu từ liên bang Nga, đạt chuẩn quốc tế và có nhiều công nghệ lọc nước hiện đại. Chắc chắn các máy lọc nước nhập khẩu từ liên bang Nga này sẽ làm thỏa mãn kể cả các người dùng khó tính nhất.