Nhận diện máy lọc nước Geyser không chính hãng

Một thực tế khiến người tiêu dùng hiện nay lo lắng, đó là các sản phẩm máy lọc nước Geyser không được cung cấp chính hãng đang được bán tràn lan trên thị trường, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng sản phẩm, quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của nhà Nhập khẩu và Phân phối. Hãy cùng phòng Chuyên gia nước của chúng tôi nhận điện máy lọc nước Geyser không chính hãng nhé.

Nhận điện máy lọc nước Geyser không chính hãng

Thời gian gần đây trên một số website và một số cửa hàng bán máy lọc nước tại Việt Nam xuất hiện những sản phẩm được gọi tên là Ecotar 3 và Ecotar 4 với những đặc điểm nhận dạng như:

– Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có ký hiệu tên model Ecotar 3 và Ecotar 4

– Không có QR code trên thân máy

– Tự lắp thêm lõi lọc số 4

Geyser Việt Nam khẳng định đây chắc chắn không phải là những sản phẩm do Minh Anh Water phân phối. Việc khách hàng mua phải những máy lọc nước Geyser không chính hãng này Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sản phẩm chính hãng.

Nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga chính hãng

 lọc nước Geyser không chính hãng

Để nhận biết đâu là hàng chính hãng, Quý khách vui lòng mua hàng tại các Đại lý chính hãng của Geyser và nhận diện hàng chính hãng qua các đặc điểm sau:

Thứ 1: Máy phải do Công ty Minh Anh water co.,ltd phân phối, Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối dòng máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial theo sản phẩm để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5:Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo biểu mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho quý khách hàng.

Tất cả những sản phẩm không chính hãng, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì và chất lượng sản phẩm. Geyser Liên bang Nga hiện đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý những vi phạm trên. Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

 lọc nước Geyser không chính hãng

Những thông tin này sẽ giúp ích cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn được những dòng sản phẩm chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga, tránh được việc mua phải hàng không chính hãng, hàng giả, hàng kém chất lượng…Hãy chia sẻ những thông tin này cho người thân bạn được biết ngay hôm nay vì nó là MIỄN PHÍ.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686