Chọn mua máy lọc làm mềm nước nào tốt nhất hiện nay

Nước cứng là hiện tượng xuất hiện nhiều ở các khu vực miền núi phía Bắc và miền Trung. Nước cứng có chứa cặn canxi tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại khiến cảm quan không được ngon miệng khi uống nước.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc về: Nên mua máy lọc làm mềm nước hãng nào? Mời quý độc giả cùng tham khảo!

Máy lọc làm mềm nước hãng nào chất lượng nhất?

1. MÁY LỌC NƯỚC ECOSOFT ECO 4

Máy lọc nước Ecosoft là máy lọc nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, với chất lượng sản phẩm tuyệt vời đặt chứng nhận chất lượng Châu Âu và có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Sử dụng lọc cho nước có màu (Nhiễm sắt nặng), mùi tanh dùng cho nước máy, nước mưa bị nhiễm kim loại nặng như: Sắt, mangan, asen,… có màu vàng, nước cứng có chứa thành phần canxi, magie,…cao.

Thiết bị làm mềm nước Ecosoft ECO 4 được thiết kế đặc biệt sử dụng công nghệ sợi ECOMIX độc quyền sáng chế xử lý kim loãng, làm mềm nước mạnh gấp 3 lần so với các máy lọc nước không rõ xuất sứ.

Cấu tạo lõi lọc máy làm mềm nước Ecosoft  Eco 4

Lõi lọc PP có kích thước khe hở 5 micron loại bỏ các hạt không hòa tan vượt quá kích thước của 5 micron, bao gồm cát và quá trình oxy hóa sản phẩm của các bề mặt bên trong ống. Bộ lọc cơ học này bảo vệ các bộ lọc sau khỏi bị tổn thương.

Lõi lọc Ecomix D37 giúp làm giảm độ mặn và độ cứng của nước, làm giảm nồng độ các chất ô nhiễm chủ yếu bao gồm clo, clo và tannin sản phẩm phụ làm cho nước khỏe mạnh.

Lõi lọc CTO lọc khối carbon, không chỉ giúp làm mềm nước, loại bỏ mùi mà còn làm cho nước ngon hơn.

Máy lọc làm mềm nước Geyser - Geyser Việt Nam
Hệ thống làm mềm nước Geyser Ecotar 4

2. MÁY LỌC LÀM MỀM NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5​

Siêu phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 là dòng máy lọc làm mềm nước đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS).

Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về xử lý hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( bám vào các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, giảm tuổi thọ sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để mang lại hiệu quả làm sạch cao mà vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Geyser Ecotar 5 được ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga không chỉ CHỐNG BÁM CẶN, làm mềm nước mà còn GIỮ LẠI CANXI KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Máy lọc làm mềm nước Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, tăng cường khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần so với các hệ thống làm mềm nước truyền thống.

Cấu tạo lõi lọc của Nano Geyser Ecotar 5

+ LÕI LỌC AQUASOFT 5:

Khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ và vi khuẩn.

Lõi lọc làm mềm nước aquasoft - Geyser Việt Nam
Lõi lọc làm mềm nước aquasoft 5

+ LÕI LỌC ARAGON 5:

Ngoài việc kế thừa khả năng xử lý của thế hệ lõi lọc Aragon trước đó, lõi lọc Aragon 5 của máy lọc làm mềm nước Ecotar 5 còn được hãng tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ các kim loại nặng, clo hoạt  tính và hợp chất hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể thông qua công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

Lõi lọc Aragon 5 là một trong những bộ phận quan trọng giúp thiết bị lọc làm mềm nước hoạt động hiệu quả nhất.

Lõi lọc làm mềm nước aragon ecotar 5 - Geyser Việt Nam
Lõi lọc làm mềm nước aragon ecotar 5

+ LÕI LỌC CBC:

Được cấu tạo bởi than hoạt tính dạng khối chất lượng cao và tích hợp nano bạc. Tác dụng cao trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị nước, làm mềm nước.

3 lõi của máy lọc làm mềm nước nano Geyser Ecotar 5 đều đã được nâng cấp trên nền tảng lõi lọc hiện có của Geyser và điều kiện của nguồn nước Việt Nam sau hơn 1 năm hợp tác Minh Anh Water và Geyser Russia.

Dòng máy lọc nước này cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ (sự tái tạo). Phù hợp với các đặc điểm nguồn nước Việt Nam.

Từng dòng máy lọc làm mềm nước đều có cơ cấu hoạt động riêng giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, quý khách hàng nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín, cơ sở phân phối chính hãng của Geyser Việt Nam.

Lõi lọc làm mềm nước cbc ecotar 5 - Geyser Việt Nam
Lõi lọc làm mềm nước cbc ecotar 5

Trên đây là những gợi ý về một số thiết bị máy lọc làm mềm nước đang được tin dùng và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Mỗi dòng máy đều có những tính năng đặc biệt riêng, tuỳ vào điều kiện cũng như nhu cầu của từng gia đình mà bạn nên cân nhắc sản phẩm phù hợp nhất cho riêng mình.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686