Máy lọc nước nào tốt nhất cho gia đình bạn ?

Với thị trường máy lọc nước vô cùng đa dạng như hiện nay thì việc đưa ra lựa chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất cho gia đình không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất, để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp. 

Máy lọc nước nào tốt nhất cho gia đình của bạn?

Máy lọc nước nano Geyser của LB  Nga là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến không dùng điện, không nước thải và giữ khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hãng máy nano Geyser đang dần chiếm được vị thế trên thị trường về chất lượng của sản phẩm. Nano Geyser máy lọc luôn giữ vững  niềm tin cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, lọc sạch đảm bảo tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế. Trong đó nổi bật là dòng sản phẩm Geyser Ecotar – LB Nga.

Nano Geyser Ecotar – Máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn

Để xử lý tốt cho nguồn nước vô cùng phức tạp như nước ta hiện nay thì chúng tôi đã không ngừng tiếp thu những phản hồi để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm giải quyết được triệt để các nguồn nước khác nhau. Geyser Ecotar được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, không dùng điện, không nước thải thừa. Ngoài việc loại bỏ được những tạp chất có hại cho sức khỏe, máy lọc nước Geyser Ecotar còn giữ lại được hàm lượng Canxi, Magie và những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Đây được xem là một sản phẩm hiện đại, góp phần bảo vệ sức khoẻ con người, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên… được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Nhóm 1 : Dòng nhập khẩu nguyên chiếc bên Nga bao gồm Geyser Ecotar, Bio 431, 421, 3IVHLUX, Neptune

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 

Nhóm 2 : Dòng liên doanh bao gồm Kachiusa, EW 7000

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế cũng như các chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng, chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn.

Đại diện hãng nano Geyser Địa chỉ 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại : 043 63 63 555. Hotline : 0945 143 635    

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam