Đại lý máy lọc nước nano Ecotar ủy quyền tại Thái Bình

Thái Bình là thành phố trọng điểm phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây bởi có những thế mạnh về vị trí địa lý và nguồn lực nhất định. Song song với sự phát triển đó, vấn nạn ô nhiễm môi trường là không tránh khỏi mà đặc biệt là sự ô nhiễm nguồn nước, người dân nơi đây đổ xô đi mua máy lọc nước và luôn đặt ra câu hỏi: ” Đâu mới là nơi bán máy lọc nước uy tín? ”.

Đại lý máy lọc nước nano Ecotar ủy quyền tại Thái Bình

Thị trường máy lọc nước ở Thái Bình
Thị trường máy lọc nước ở Thái Bình

Với những tính năng nổi trội sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thừa, nguồn nước đầu ra giữ lại được hàm lượng canxi, magie, khoáng chất cần thiết cho cơ;  nguồn nước đầu ra loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng, loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….Kết hợp với tính năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy và nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Đại Lý Ủy Quyền Tại Tiền Hải Thái Bình
Đại Lý Ủy Quyền Tại Tiền Hải Thái Bình

 

 

Đại lý máy lọc nước Nano Geyser Thái Bình – Ngọc Tính là đơn vị chuyên phân phối và bán lẻ máy lọc nước Nano Geyser chính hãng do Geyser Việt Nam cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề xử lý nước ở nhiều cấp độ khác nhau, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về nước, chúng tôi luôn luôn hướng khách hàng tới các giải pháp xử lý toàn diện và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng điện tử-điện lạnh NGỌC TÍNH

Địa chỉ: Số 243 phố hùng thắng, thị trấn tiền hải, Thái Bình
Điện thoại:0363 901456 – 0914666881

0247.770.6686