Máy lọc nước ro nhập khẩu nguyên chiếc có mấy lõi lọc?

Máy lọc nước ro nhập khẩu nguyên chiếc có mấy lõi lọc? Nguyên nhân khiến dòng sản phẩm đánh bật mọi đối thủ cùng loại? Hãy tìm câu trả lời từ geyser.vn ngay hôm nay.

Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc
Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc có mấy lõi lọc?

Nguyên nhân máy lọc nước nhập khẩu được “sính” tại Việt Nam

Được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường – máy lọc nước nhập khẩu chưa bao giờ “lỗi mốt” tại thị trường Việt. Sở hữu một chiếc máy lọc nước nhập khẩu khiến người tiêu dùng tin tưởng trước chất lượng, chế độ bảo hành bảo trì của sản phẩm. Điều này khiến những năm gần đây thị trường “rộ” lên việc sử dụng máy lọc nước nhập khẩu nhất là công nghệ lọc nước RO. Trong đó máy lọc nước RO Geyser Prest PM 2 vòi là được người tiêu dùng “săn đón” hiện nay trên thị trường.

Máy lọc nước nhập khẩu đầu tiên có 2 loại nước

Với những dòng máy lọc nước công nghệ RO thông thường khác, chỉ có thể cho ra nước tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn BYT. Thế nhưng với máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc RO Prest PM có khả năng tạo ra 2 loại nước chỉ trong 1 máy lọc nước.

Máy lọc nước gia đình là sản phẩm Công nghệ RO duy nhất tạo ra cả nước tinh khiết và nước khoáng canxi tốt cho cơ thể. Bạn không chỉ được sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc nước; bên cạnh đó bạn còn được sử dụng nước giàu canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe. Đây là điều đặc biệt của dòng máy lọc nước RO Prest PM đánh bật mọi đối thủ cùng loại.

Máy lọc nước RO Prest PM
Chân dung máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga giúp sản phẩm nhận được sự tin tưởng đặc biệt của người tiêu dùng; cam kết chất lượng nguồn nước sau lọc. Sản phẩm được đánh giá chất lượng cao nhờ quá trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại, yêu cầu nghiêm ngặt từ khâu lắp ráp, bảo quản, thử nghiệm, vận chuyển…đều theo tiêu chuẩn Nga – tiêu chuẩn Châu Âu hơn hẳn các dòng máy lắp ráp thông thường.

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM tạo khoáng canxi cần thiết cho cơ thể ở lõi lọc số 6 Minelazer có thể tạo đến 40 mg Canxi/ lít nước. Công nghệ tạo khoáng được kiểm nghiệm và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà không một máy lọc nước RO thông thường nào hiện nay trên thị trường có thể làm được.

Vậy máy lọc nước RO Prest Pm nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga có mấy lõi lọc?

Máy lọc nước ro nhập khẩu nguyên chiếc có mấy lõi lọc?

Được cấu tạo chặt chẽ, hệ thống bởi 6 lõi lọc giúp máy lọc nước Geyser Prest PM tạo nên sự khác biệt vượt trội.

1. Lõi lọc số 1- PP 5 Micron

Lõi lọc số 1 của máy lọc nước Geyser RO Prest PM – Lõi PP 5 được làm từ vật liệu sợi Polypropylene. Có kích thước khe hở 5 micron, lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước…

Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 6000L nước

Lõi lọc số 1- PP 5 Micron máy lọc nước Geyser LB Nga

2. Lõi lọc số 2-CBC

Lõi lọc số 2 + 3: CBC

Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường.

Lõi lọc này có khả năng loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….

Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 7000L nước

2. Lõi lọc số 2-CBC máy lọc nước Geyser LB Nga Prest PM

3. Lõi lọc số  3 – CBC

Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa. Qua đó có khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường. Loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….

2. Lõi lọc số 3-CBC máy lọc nước Geyser LB Nga Prest PM

Lõi lọc có tuổi thọ tối đa là 7000L nước

4. Lõi lọc số 4 – Màng RO

Màng RO được cấu tạo bởi kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron. Nhờ cấu tạo này nên các chất bẩn đi qua màng RO bị giữ lại và thải ra ngoài. Tác dụng cao trong việc RO loại bỏ được các vi khuẩn có kích cỡ siêu nhỏ, các chất kim loại nặng, làm mềm nước, vi khuẩn, vi rút, các chất khí hóa lỏng asen, amoni…. Nước đầu ra là nước sạch tinh khiết đến 99,9%.

Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 3500L nước.

5. Lõi lọc số 5: Than hoạt tính cao cấp

 Khi đã thực hiện việc lọc qua lõi lọc RO thì nguồn nước sẽ được lọc qua lõi lọc số 5 có cấu tạo làm từ vật liệu than hoạt tính cao cấp chuyên dùng để loại bỏ mù và giữ được hương vị tự nhiên trong nước.

Lõi lọc số 5 máy lọc nước Geyser LB Nga Prest PM

6. Lõi lọc số 6 – Mineralizer

Được làm từ các thành phần đá khoáng tự nhiên cao cấp,  lõi lọc Mineralizer có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Lõi lọc số 6 máy lọc nước Geyser LB Nga Prest PM
Máy lọc nước RO Geyser Prest PM nhập khẩu nguyên chiếc được cấu tạo từ hệ thống 6 lõi lọc. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên có thể cho ra 2 dòng nước khác nhau / sản phẩm. Mỗi lõi lọc đảm nhận những tính năng riêng lẻ khác nhau. Nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga – máy lọc nước RO Geyser Prest PM đang được người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng rộng rãi. Điểm nổi bật của lõi lọc có thể tạo ra canxi trong nước (40mg canxi/lit).

Địa chỉ bán máy lọc nước ro nhập khẩu nguyên chiếc tại Hà Nội?

Hiện tại, máy lọc nước nhập khẩu RO tràn lan trên thị trường với nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Do đó, việc lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị lọc nước chính hãng, giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng; mang lại nhiều tính năng trên một sản phẩm là điều chúng ta cần quan tâm khi quyết định lựa chọn một thiết bị lọc nước.

Enterbuy Việt Nam
Enterbuy Việt Nam đơn vị bán máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc tại Hà Nội

Tại Hà Nội; Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước RO Geyser Prest PM nhập khẩu nguyên chiếc uy tín. Là đơn vị đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước, đưa ra giải pháp cho nguồn nước Việt cùng với đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn theo dõi, thông báo chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước đúng định kỳ để bảo đảm chất lượng nguồn nước và tuổi thọ máy lọc nước.

Để được tư vấn thêm những thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024. 6363. 555.

0247.770.6686