Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Nguyên Chiếc Có Thật Sự Tốt? 

Nước là nguồn cung thiết yếu cho cơ thể. Nguồn nước sạch sẽ và vệ sinh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Máy lọc nước là thiết bị giúp lọc ra nguồn nước đạt chuẩn và an toàn cho người sử dụng. Với công nghệ hiện đại và chất lượng tốt, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong gia đình mình.

1. Các loại máy lọc nước hiện nay 

Có rất nhiều loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay với chất lượng và mẫu mã hết sức phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, để đề cập đến hai loại máy lọc nước rất phổ biến, được nhiều người tìm hiểu và sử dụng, thì phải kể đến máy lọc nước nội địa và máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc.

Các loại máy lọc nước nội địa nổi bật: Karofi, Sunhouse,…

Các loại máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc phổ biến: AO Smith, Bluefilters, Geyser, ….

Máy lọc nước cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khoẻ người dùng
Máy lọc nước cần có nguồn gốc để đảm bảo sức khoẻ người dùng – Geyser Việt Nam

2. Thực trạng thị trường máy lọc nước nhập khẩu 

Bên cạnh những sản phẩm máy lọc nước có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, vẫn còn rất nhiều sản phẩm máy lọc nước khác trôi nổi trên thị trường. Các sản phẩm này lấy danh nghĩa hàng “xách tay” từ các quốc gia như: Nhật Bản, Mỹ, Nga… để bán với giá thành cao, trong khi chất lượng không được đảm bảo.

Những sản phẩm máy lọc nước không rõ nguồn gốc sẽ không đảm bảo được các khâu kỹ thuật trong quá trình sản xuất, không có giấy tờ chứng nhận, kiểm chứng, dẫn đến sản phẩm có thể bị lỗi và không lọc được nguồn nước an toàn cho sức khỏe.

Thị trường có rất nhiều máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc “giả mạo" gây hại đến người tiêu dùng
Có rất nhiều máy lọc nước “giả mạo” gây hại đến người tiêu dùng – Geyser Việt Nam

Chính vì vậy, người tiêu dùng khi lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước có nguồn gốc nước ngoài, thì nên tin dùng những sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ những nhà phân phối có uy tín, để tránh trường hợp mua lầm sản phẩm kém chất lượng với giá thành quá cao và gây nhiều nguy hại cho sức khỏe gia đình

3. Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc số 1 tại Nga 

Điểm khác biệt của sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc công nghệ nano của thương hiệu Geyser, đến từ Nga đó chính là chất lượng vượt trội, và phương diện chất lượng là phương diện mà các sản phẩm không rõ nguồn gốc khác sẽ khó có thể “mạo danh” được.

Máy lọc nước ion canxi Geyser nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng luôn được đảm bảo.
Máy lọc nước ion canxi Geyser có chất lượng luôn được đảm bảo

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc có quá trình sản xuất được giám sát rất chặt chẽ, dây chuyền công nghệ khép kín và có nút chân không theo tiêu chuẩn quốc tế, làm giảm thiểu tối đa các trường hợp vi khuẩn trong quá trình vận chuyển trước khi sử dụng.

Máy lọc nước Geyser có thể cung cấp nước sạch tinh khiết 99,99%, công nghệ vật liệu nano 4 trong 1 còn cho nguồn nước đầu ra giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Theo WHO: “Tỷ lệ tử vong do ung thư và tim mạch tỷ lệ nghịch với khoáng chất trong nước uống“. Vậy nên sử dụng nước còn khoáng là vô cùng cần thiết cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc có chứng chỉ, bảo hành rõ ràng, và đây cũng là ưu điểm nổi bật chỉ có máy lọc nước Geyser có:

  • Check mã QR trên vỏ hộp máy lọc nước Geyser chính hãng.
  • Chế độ bảo hành điện tử xác minh chính hãng và chăm sóc tận tình từ Geyser
  • Đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ đi kèm tương ứng với số series của mỗi sản phẩm của Geyser
Tất cả các máy lọc nước của Geyser đều có chứng nhận CO, CQ
Tất cả các máy lọc nước của Geyser đều có chứng nhận CO, CQ – Geyser Việt Nam

4. Lưu ý khi mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào, cũng cần có những lưu ý nhất định để duy trì hiệu quả dài lâu của thiết bị. Tương tự, sử dụng máy lọc nước cũng có những lưu ý nhất định để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người học:

  • Không có máy lọc nào có thể xử lý mọi nguồn nước, sử dụng đúng loại và đúng cách quyết định chất lượng nước sau lọc.
  • Xác định tính chất nguồn nước cần lọc để lựa chọn loại máy lọc có năng suất thích hợp.
  • Thay lõi lọc định kỳ giúp duy trì hiệu quả lọc nước và đảm bảo an toàn cho nguồn nước. Ngoài ra, cũng để giữ cho đường ống dẫn nước thải từ máy ra luôn được thông thoáng
  • Cần phải có sự tính toán lượng nước khi sử dụng bảo trì máy định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra, cũng như duy trì hiệu suất của máy.
Xác định tính chất nguồn nước là lưu ý quan trọng khi mua máy lọc nước 
Xác định tính chất nguồn nước là lưu ý quan trọng khi mua máy lọc nước – Geyser Việt Nam

Có thể nói, việc tìm kiếm một nhà phối chính hàng các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, là trăn trở của rất nhiều người tiêu dùng, để lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao, giá thành phải chăng và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Geyser Việt Nam hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc đến từ Nga. Sản phẩm được vận hành theo công nghệ nano, giúp đảm bảo chất lượng vượt trội và lọc ra nguồn nước ion canxi, nước còn khoáng rất tốt cho sức khỏe.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: geyser.com.vn 

Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại:  024.777.06686

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686