Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Nguyên Chiếc GEYSER Số 1 VN

Các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc hiện nay đang nhận được sự “chào đón” nhiệt tình của người tiêu dùng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bài viết sau đây sẽ là sự chia sẻ của chuyên gia về dòng sản phẩm để giúp người tiêu dùng lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tại sao máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của Geyser là số 1

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có thể coi là dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất nhập khẩu nguyên chiếc và tốt nhất trong dòng máy lọc nước nano hiện nay trên thị trường nhờ những tính năng ưu việt sau.

Cấu tạo lõi lọc tích hợp được những công nghệ lọc lớn nhất

Máy lọc nước nhập khẩu Geyser Ecotar 5 (nhiều hơn 3 lõi là hàng lắp ráp trong nước) được tích hợp những công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay:

Lợi Ích Máy Geyser Ecotar 5
Máy Geyser Ecotar 5 chống bám cặn – tăng cường khoáng chất

1. Công nghệ lọc nước Aragon BIO: Công nghệ lọc nước tổng hợp đang được sử dụng trong tàu ngầm nguyên tử của Nga và hơn 20 Quốc gia trên thế giới. Các máy lọc nước Geyser lắp ráp chỉ sử dụng Aragon thường.

2. Công nghệ lọc nước Disruptor: Công nghệ sợi nano nhôm được Nasa sử dụng trên tàu vũ trụ Nasa được coi là phát mình độc đáo của công nghệ lọc nước hiện nay, được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ và nhiều Quốc gia trên thế giới

3. Công nghệ lọc nước Ecotar: có khả năng tăng cường xử lý Sắt, Mn, Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ: Đây là các thành phần rất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam.

Máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc cũng là dòng máy lọc nước được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, do Minh Anh water phối hợp với Geyser Russia thực hiện.

Quy trình sản xuất của máy lọc nước nhập khẩu Geyser

Quy trình sản xuất của máy lọc nước Geyser  đạt tiêu chuẩn châu Âu và có những khác biệt lớn về chất lượng như: Phòng lắp ráp đủ điện kiện VSATTP, các linh kiện đều đáp ứng tiêu chuẩn ATTP, điểm khác biệt nữa của dòng sản phẩm nhập khẩu là có hệ thống khử khuẩn và chống tái xâm nhập của vi khuẩn trong quá trình vận chuyển, lưu trữ nhờ hệ thống hút chân không toàn máy.

Những lưu ý về máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của Geyser

Thị trường máy lọc nước nano Geyser đã mở rộng đáng kể trong những năm gần đây với tốc độ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đó là 1 tín hiệu đáng mừng cho 1 thương hiệu máy lọc nước của LB Nga – Đất nước có nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề đó là khách hàng không thể nhận biết được các dòng máy lọc nước Geyser nào là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc đang có mặt tại thị trường Việt Nam, Minh Anh water xin hướng dẫn bạn lưu ý như sau:

Máy lọc nước nano Ecotar 4 phiên bản nâng cấp 2017

Hiện nay đa số các đại lý đều nói mập mờ về xuất xứ sản phẩm, điều này gây lầm tưởng cho khách hàng rằng MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHIỀU LÕI cũng là máy nhập khẩu nguyên chiếc, trên thực tế thì ngược lại, máy nhập khẩu chỉ là máy có tối đa 3 lõi, xem thêm tại bài viết máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga, mập mờ hay lừa đảo?

Hiện nay thị trường đã xuất hiện hàng Geyser nhập khẩu KHÔNG CHÍNH HÃNG – KHÔNG NHẬP TỪ GEYSER RUSSIA. Đây là 1 hành động mang tính phá hoại thị trường trong nước của 1 số cá nhân nhằm kiếm lời, nhược điểm của các dòng máy này như sau:

1. Chất lượng kém, nhất là hiện nay đã xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái tại Nga

2. Không cung cấp được CO, CQ cho các dòng máy lọc nước Geyser.

3. Các dòng máy lọc nước này không do Minh Anh water – Đơn vị phân phối ủy quyền duy nhất tại thị trường Việt Nam, không được kiểm soát chất lượng cũng như cam kết chất lượng sau cùng.

Geyser Ecotar hiện nay có đầy đủ chứng nhận chất lượng CO, chứng nhận nguồn gốc, có số Series để quản lý và được cam kết chất lượng nước sau lọc cho người sử dụng. Những điều này đã mang lại sự khác biệt cho máy lọc nước nano máy lọc nước nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc.

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Geyser Ecotar có đầy đủ chỉ tiêu sản phẩm chính hãng
Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Geyser Ecotar có đầy đủ chỉ tiêu sản phẩm chính hãng

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser ION CANXI Ecotar 6/ Ecotar 8 với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước trước, đó là công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech – Thay lõi lọc trọn bộ 3 lõi 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước giúp tăng cường đáng kế hiệu quả lọc cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy lọc nước ION Canxi Geyser Ecotar 6/ Ecotar 8 được tăng cường công nghệ tạo ra nước giàu khoáng chất ION CANXI thiết yếu cho cơ thể, chi tiết xem thêm tại

[WHO]LÝ DO CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ION CANXI THẾ HỆ MỚI NHẤT

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam