Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu mới nhất – tốt nhất 2020

Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu nào mới nhất? Tốt nhất 2020? Câu hỏi nhận được trên 87% người tiêu dùng Việt quan tâm. Cùng chúng tôi “xâm nhập” thị trường lọc nước Việt và tìm câu trả lời sau đây.

Lý do khiến máy lọc nước châu Âu gây “SỐT” thị trường lọc nước

Máy lọc nước nhập khẩu là máy được sản xuất, chế tạo vào đóng gói theo dây chuyền sản xuất tại quốc gia sở tại. Theo đó chúng ta có thể hiểu là các bộ phận, linh kiện, cho đến tem, nhãn, giấy chứng nhận, sách hướng dẫn sử dụng,…đều được sản xuất từ quốc gia sở tại.

Máy lọc nước tiêu chuẩn châu Âu là một trong những dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây. Có rất nhiều lý do khiến dòng sản phẩm này gây sốt thị trường Việt, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lý do khiến bạn không thể rời mắt trước dòng sản phẩm này.

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu nào tốt nhất?

1.Đáp ứng tiêu chuẩn bộ y tế

Nguồn nước sau lọc máy lọc nước công nghệ Nga thường đáp ứng được quy chuẩn của Bộ Y tế là QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1/2010/BYT.

2. Cánh chim đầu đàn của khoa học công nghệ

Châu Âu được biết đến trong việc phát triển khoa học công nghệ, nghiên cứu ra những sản phẩm ứng dụng phục vụ lợi ích cho sức khỏe. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào khâu sản xuất, khiến các dòng sản phẩm luôn chiếm được lợi thế.

3. Cấu tạo, linh kiện sản phẩm hiện đại

Với sự đầu tư về công nghệ lọc khiến những dòng sản phẩm mang lại tính năng cao so với những công nghệ khác cùng loại, tuổi thọ cao, bền đẹp, đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng….

4. Linh phụ kiện đảm bảo chất lượng

Các linh phụ kiện của sản phẩm đóng vai trò quan trọng về yếu tố thẩm mỹ. Đảm bảo hiệu quả hoạt động và độ bền của các động cơ bên trong. Không chỉ chú trọng vào công nghệ lọc nước và cấu tạo sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu mới nhất – tốt nhất 2020

Trước thị trường máy lọc nước “nhùng loạn” hiện nay với nhiều thương hiệu máy lọc nước tiêu chuẩn châu Âu xuất hiện tại thị trường Việt; khiến người tiêu dùng lo lắng trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, chất lượng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn dòng máy lọc nước công nghệ nano, nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga – thương hiệu Geyser đứng đầu công nghệ nano hiện nay.

 

Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu mới nhất

Máy lọc nước ion canxi – công nghệ UniTECH

Máy lọc nước Ion canxi được xem là thế hệ mới nhất công nghệ lọc nước nano hiện nay. Máy lọc nước Ion canxi hiện đã ra 2 model máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và  máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8. Máy lọc nước Ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, công nghệ chuẩn châu Âu đang khiến thị trường lọc nước “sôi động” trong thời gian gần đây.

Sử dụng công nghệ UniTECH độc quyền Geyser LB Nga 

Công nghệ lõi lọc liên hoàn hay công nghệ UniTECH là công nghệ mới nhất hiện nay từ tập đoàn Geyser LB Nga mang lại. Theo đó với thiết kế này các lõi lọc được thiết kế liên hoàn, không thể tách rời. Trong quá trình sử dụng và thay thế lõi lọc cần phải thay thế đồng thời cả bộ 3 lõi lọc và không được phép thay rời. Ba lõi lọc được thiết kế thành một khối thống nhất nên việc thay thế riêng lẻ từng lõi là điều không thể.

Công nghệ UniTECH mang lại điều gì?

1. Tăng hiệu quả lọc

Đối với máy lọc nước nano Geyser Ecotar khi bạn thay thế lõi lọc cũng đồng nghĩa với việc cả 3 lõi được thay mới. Và tất nhiên điều này sẽ làm cho hiệu quả lọc được gia tăng gấp nhiều lần so với việc thay thế từng lõi riêng lẻ.

2. Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Ai cũng biết được vai trò của việc không thay thế lõi lọc cũng như hậu quả của việc không thay thế lõi lọc đúng định kỳ tới sức khỏe cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Nếu sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn thì việc ghi nhớ thời gian thay lõi không còn là vấn đề đáng lo. Khi thay thế, bạn chỉ mất 1 lần thay thế cho cả 3 lõi, vừa tiện lợi, đỡ mất thời gian lại yên tâm không phải theo dõi từng lõi lọc.

3. Tiết kiệm chi phí

So với việc bạn sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường so với sử dụng máy lọc nước bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc Uni TECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước.

4. Nước Ion canxi thể Aragonite tốt cho sức khỏe

Ai trong chúng ta cũng đều biết được vai trò của canxi đối với sự hình thành và phát triển của cơ thể. Việc chúng ta đầu tư bổ sung canxi bằng lượng thức ăn mỗi ngày, thực phẩm chức năng,…chưa chắc đã đảm bảo cho cơ thể được cung cấp đủ hàm lượng canxi mỗi ngày. Bởi 70% cơ thể chúng ta là nước, nên việc sử dụng nước giàu canxi khoáng chất mỗi ngày không chỉ tác dụng bổ sung nước cho cơ thể mà còn mang lại lợi ích cho việc tăng cường canxi khoáng chất bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar  (Patent số 2286953).  Với cấu tạo thanh mảnh giúp nước Ion canxi có khả năng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể tốt nhất. Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

5. Khách hàng được chăm sóc từ A- Z từ bảo hành điện tử

Máy lọc nước Ion canxi kích hoạt bảo hành điện tử từ hệ thống tổng đài Geyser Việt Nam. Theo đó khách hàng được chăm sóc trọn đời dịch vụ bảo hành, bảo trì, thay lõi từ hệ thống tổng đài Geyser Việt Nam. Chính điều này đã khiến khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Lợi ích bảo hành điện tử máy lọc nước ion canxi

Những lợi ích từ bảo hành điện tử

Thứ nhất: Việc sử dụng bảo hành điện tử khách hàng có thể chủ động trong việc kích hoạt, đăng ký bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng, thao tác dễ dàng.

Thứ hai, khi mua máy lọc nước Ion canxi và kích hoạt bảo hành điện tử, thông tin của khách hàng và thông tin sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống thông tin của Geyser Việt Nam. Tình trạng mất mát, hư hỏng hoặc thất lạc phiếu bảo hành sẽ không bao giờ xảy ra.

Thứ ba, khi thông tin được lưu trữ trên hệ thống, khách hàng sử dụng bảo hành điện tử sẽ rút ngắn được các thủ tục rườm rà so với bảo hành giấy. Bảo hành giấy cùng có thể xảy ra trường hợp cập nhật thiếu thông tin hoặc sai sót thông tin kích hoạt bảo hành.

Thứ tư, Khách hàng được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ hệ thống tự động. Điều này đảm bảo được sự chính xác nhất. So với bảo hành giấy, dễ xảy ra tình trạng đại lý quên, nhớ nhầm lịch thay lõi cho khách hàng.

Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu ion canxi có đắt không?

Theo thống kê hiện nay trên thị trường lọc nước có hơn 400 các thương hiệu máy lọc nước khác nhau, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong những yếu tố quyết định tới quyết định mua máy lọc nước của người tiêu dùng đó là kinh phí đầu tư – giá của máy. Máy lọc nước hiện nay có nhiều khung và mức giá khác nhau, từ mức 3 triệu lên đến cả hơn 100 triệu. Người tiêu dùng lo lắng không biết với mức giá trung bình liệu có mua được máy lọc nước Ion canxi chuẩn châu Âu không?

Giá máy lọc nước Ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu

 

Về điều này bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi mức giá của máy lọc nước Ion canxi giao động ở mức hơn 5 triệu VNĐ đến 7 triệu. Với mức giá này nằm ở mức trung bình so với thu nhập của người tiêu dùng Việt hiện nay. Điều này khiến người tiêu dùng vô cùng vui mừng khi có thể sử dụng một dòng sản phẩm chuẩn châu Âu mà giá cả lại phải chăng, chính hãng.

Giá máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6: 5,990,000₫

Giá máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8: 6,990,000₫

Bên cạnh máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và 8, bạn cũng có thể lựa chọn những dòng máy lọc nước nhập khẩu châu Âu cũng đang được bán chạy tại thị trường lọc nước như: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecolux…nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, tiêu chuẩn châu Âu được nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt.