Bật mí nguyên nhân máy lọc nước nano giữ được khoáng chất?

Thị trường máy lọc nước hiện nay có tới hơn 400 các thương hiệu khác nhau đến từ các quốc gia trên thế giới. Thế nhưng máy lọc nước nano đến từ tập đoàn Geyser LB Nga, vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng nhờ khả năng giữ lại được khoáng chất từ nguồn nước sau lọc. 

Bật mí nguyên nhân máy lọc nước nano giữ được khoáng chất?

Trước thị trường máy lọc nước hiện nay người tiêu dùng khó nào có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước cho nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết sau lọc. Làm được những điều này khiến máy lọc nước nano Geyser hiện đứng số 1 công nghệ nano hiện nay.  

Máy lọc nước Nano nhập khẩu nguyên chiếc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế : Tiêu chuẩn về chất lượng vật tư, linh kiện, quy trình lắp ráp, sản xuất, kiểm tra thành phẩm lưu trữ, đóng gói, vận chuyển. Tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo chất lượng đồng đều và ổn định. 

Máy lọc nước nano Geyser tăng cường canxi khoáng chất
Máy lọc nước nano Geyser tăng cường canxi khoáng chất từ nguồn nước sau lọc

Công nghệ nano Geyser tích hợp hơn 10 cơ chế lọc thông minh

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar công nghệ nano lõi lọc là các hạt nano bạc phủ trên bề mặt màng lọc có tác dụng khử khuẩn cao. Mắt thường chúng ta nghĩ rằng lúc này nước đã có vẻ sạch nhưng thực tế bên chúng vẫn còn chứa rất nhiều ion kim loại, các hợp chất hữu cơ cùng Canxi và khoáng vi lượng bị hòa tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Máy lọc nước Geyser Ecotar với sự tham gia của công nghệ nano trong lõi lọc này có tác dụng lọc sạch nước nhưng vẫn giữ lại được Canxi và khoáng chất trong nước. 

– Luôn có 2 tầng diệt khuẩn bằng nano bạc

– Lõi lọc nước được tích hợp nhiều cơ chế lọc

– Đặc biệt đối với một số dòng máy có lõi lọc Disruptor – vật liệu Nano nhôm của Mỹ là công nghệ lọc tiên tiến do NASA tài trợ và nghiên cứu đang được ứng dụng trên tàu vũ trụ. 

Chuyển đổi cấu trúc tinh thể dưới dạng Aragonite

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar với sự kết hợp của các vật liệu lọc với tính năng lọc trao đổi và lọc hấp phụ các ion kim loại nặng, hợp chất hữu cơ hòa tan trong nước. Bên cạnh đó với sự thay đổi cấu trúc các tinh thể Canxi và khoáng vi lượng tự nhiên trong nước thành Aragonit mà cơ thể hấp thụ được. Các tinh thể này có kích thước siêu nhỏ có thể đi lọt qua màng lọc nano và ra cùng nước uống giúp có thể hấp thụ một cách nhanh chóng qua tế bào.

Máy lọc nước nano
Máy lọc nước nano chuyển thể cấu trúc ion canxi thành dạng Aragonite

Cơ chế lọc thông minh có tác dụng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. 

– Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triển và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích. 

 

Nhận diện máy lọc nước Geyser chính hãng LB Nga

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt, hiện nay Geyser LB Nga đã ra mắt thị trường Việt với nhiều model khác nhau nhằm xử lý những tính chất khác nhau của nguồn nước Việt. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecolux….

Minh Anh Water được chọn là nhà phân phối chính thức dòng máy Geyser LB Nga tại thị trường Việt. Hiện nay đã có trên 100 đại lý phân phối chính thức dòng máy lọc nước nano Geyser trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

0247.770.6686