Máy lọc nước nano là gì? Ưu điểm máy lọc nước nano

Máy lọc nước Nano là gì, có ưu điểm gì để lựa chọn là câu hỏi thường xuyên được quan tâm khi người tiêu dùng mới cân nhắc mua máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí. Hôm nay chúng ta hãy cũng Geyser Việt Nam tìm hiểu về máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano nhé!

Máy lọc nước công nghệ Nano là gì?

Máy lọc nước công nghệ Nano là dòng máy có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và đã đang được ứng dụng vào các ngành công nghệ cao. Máy lọc nước nano là một trong những thành tựu công nghệ khoa học áp dụng rất thành công vào thiết bị xử lý nước. Máy lọc nước nano mang đến cho bạn nguồn nước sạch thuần khiết và quan trọng hơn là hầu hết các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể hấp thụ một cách tốt nhất, lọc nước uống uống ngay. Máy lọc không dùng điện, và không nước thừa, không dùng bình áp gọn nhẹ nước đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

cong nghe loc nuoc cua may loc nuoc nano
Cách hoạt động của máy lọc nước nano

Công nghệ lọc nước nano là bước đột phá về mặt kỹ thuật trong thế kỷ XXI. Thực chất Nano là một đơn vị đo lường = 1/tỷ mét. Tại kích thước này có các ứng dụng khác nhau của vật liệu trở nên rất đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Chúng ta tưởng tượng rằng với mắt sàng chỉ có kích thước 1/tỷ mét, kết quả lọc sẽ là rất tốt. Và không một loại vi khuẩn nào hay vi rút nào có thể xâm nhập qua màng này.

Máy lọc nước Nano Geyser được thiết kế tinh tế và nhỏ gọn. Nước đầu vào được lắp trực tiếp và máy và đi ra vòi nước nên đảm bảo nước sạch uống được trực tiếp.

Ưu điểm của máy lọc nước nano

Không dùng điện

Máy lọc nước Nano không dùng điện mà nguyên lý hoạt động chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Sản phẩm chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng khi vừa tiết kiệm năng lượng điện, không có tiếng ồn của động cơ, bảo vệ môi trường, thân thiện với môi trường mang lại cho ra nguồn nước sạch. Đây được coi là một trong những ứng dụng đột phá  đứng trước  tình trạng nguồn năng lượng điện đang ngày một “eo hẹp”, đặc biệt đây là một tín hiệu vui dành cho người dân ở khu vực thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước để sử dụng sinh hoạt.

Không nước thải  – không dùng bình chứa

Khi sử dụng Máy lọc nước Nano bạn tiết kiệm hoàn toàn được nguồn nước sử dụng. Nước đầu vào cho vào lọc bao nhiêu thì nước đầu ra sẽ bảo toàn bấy nhiêu, chỉ giữ lại những tạp chất, chất ô nhiễm độc hại. Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi Aragon trái tim của máy. Chính vì vậy điều mà bạn cần chú ý quan tâm khi sử dụng máy lọc nước Geyser là thường xuyên kiểm tra lõi lọc bảo trì và thay định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

gioi thieu may loc nuoc geyser ecotar 4
Máy lọc nước Nano Geyser nhỏ gọn, không sử dụng điện

 Nước sau khi lọc vẫn giữ được khoáng chất vi lượng tự nhiên trong nước

Đây là ưu điểm vượt trội của máy lọc nước theo công nghệ Nano. Máy đảm bảo nước không chỉ sạch uống được trực tiếp nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác hoàn toàn với công nghệ lọc truyền thống RO nước tinh khiết trước đó.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình

Máy được thiết kế nhỏ gọn lắp đặt ở các vị trí như: treo tường, để sàn hoặc để bàn, thậm chí máy có thể di chuyển đi bất kì nơi đâu miễn có nước đầu vào lắp đặt.

Công suất lọc lớn tối đa 180 lít/giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để nấu nướng, ăn uống mà không lo phải hứng nước mới đủ dùng.

Sản phẩm chính là điểm dừng lựa chọn của rất nhiều gia đình tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm qua, máy lọc nước không ngừng cải thiện và hoàn thiện để phù hợp hơn với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước.

Chúng tôi hy vọng bài viết đã cho bạn cái nhìn tổng quan về Máy lọc nước Nano là gì, từ đó có đủ cái nhìn để có thể lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc máy lọc nước tốt nhất.

Xem thêm bài viết về máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686