Máy lọc nước nano Geyser nhập từ Nga: Mập mờ hay lừa đảo?

Trước thị trường máy lọc nước như “TI VI MÀU NHƯNG NHIỄU” hiện nay; với nhiều thương hiệu từ các quốc gia khác nhau trên thế giới khiến thị trường lọc nước trở nên nhộn nhịp. “Phủ sóng” mạnh và dành được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng; khiến câu hỏi “Máy lọc nước nano Geyser nhập từ Nga:Mập mờ hay lừa đảo? đang là câu hỏi mong muốn có được lời đáp nhất.

 

Máy lọc nước nano Geyser
Máy lọc nước nano Geyser “MẬP MỜ hay LỪA ĐẢO”

Geyser – Dòng máy lọc nước duy nhất trên thị trường có chứng nhận CO- CQ theo từng series máy

Theo thống kê, thị trường máy lọc nước tại Việt Nam có mức tăng trưởng nhanh trong những năm gần đây. Báo cáo “Thị trường máy lọc nước Việt Nam theo kỹ thuật, doanh số, dự báo và cơ hội cạnh tranh 2011 – 2021” của TechSci Research cũng đưa ra dự báo tích cực về sức tăng trưởng lên đến 12,4% trong giai đoạn 2016-2021.

Thế nhưng, sự phát triển của thị trường cũng dấy lên những nghi ngại về độ tin cậy của các nhãn hàng. Với hơn 400 thương hiệu được bày bán trên thị trường, người tiêu dùng như lạc trong một ma trận máy lọc nước và khó có thể tìm kiếm được một nhà sản xuất uy tín.

Việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser LB Nga – dòng máy lọc nước DUY NHẤT trên thị trường có chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ từ giấy CO- CQ đã giúp người tiêu dùng không phải “MẤT TIỀN MUA TẬT”.

CO, CQ – “ÁT CHỦ BÀI” ĐẬP TAN MÁY LỌC NƯỚC KHÔNG CHÍNH HÃNG

+) C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (nói nôm na là không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng). 

+)  C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Tương ứng với đó, khi mua máy lọc nước nano Geyser LB nga, để tránh việc mua phải hàng giả, kém chất lượng trên mỗi sản phẩm sẽ có giấy chứng nhận CO, CQ đi kèm. Theo đó số serises trên thân máy của khách hàng sẽ nằm trong khoảng { From….to….} trùng với CO, CQ đi theo máy). 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar – duy nhất trên thị trường có dịch vụ nhắc lịch thay lõi từ hãng trọn đời từ hãng

Khi sử dụng máy lọc nước, người tiêu dùng thường xuyên lo lắng: Bao lâu thì máy của tôi cần thay lõi lọc nước? Lõi này đã phải thay chưa?… đây là một trong những băn khoăn lớn của người tiêu dùng.

Để bảo đảm lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm, hiện nay máy lọc nước Geyser LB nga đã được kích hoạt bảo hành điện tử trên từng sản phẩm. Sau khi quý khách hàng mua sản phẩm và thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử từ hệ thống Geyser Việt Nam, ngoài việc xác minh sản phẩm chính hãng từ Geyser LB Nga, được chăm sóc bởi Geyser Việt Nam thì hệ thống bảo hành điện tử cho phép tự động nhắc lịch thay lõi tới quý khách hàng.

Lợi ích bảo hành điện tử
Lợi ích khi sử dụng bảo hành điện tử Geyser Ecotar 2

Theo đó, khi đến lịch thay lõi lọc nước định kỹ, Geyser Việt Nam sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo tới quý khách hàng về việc máy lọc nước gia đình đã đến thời gian thay lõi. Ưu điểm này là điểm cộng lớn của máy lọc nước Geyser của Nga giúp tiêu dùng không lo lắng ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước


Kích hoạt bảo hành điện tử – Nhắc lịch thay lõi trọn đời từ hãng của Geyser Ecotara 6

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI Geyser ECOTAR – Dòng máy lọc nước dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe

” Bạn có thể có bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho Sức khỏe – Nhưng nếu đầu tư không đúng cách mọi thứ sẽ trở về con số O” 

So sánh nước canxi tinh thể thông thường và nước Ion canxi tinh thể Aragonite

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, nằm trong xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới. Vượt lên tiêu chuẩn nước SẠCH, nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất sau lọc ở thể Aragonite tốt cho sức khỏe.

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar  (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường. Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua bộ lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi.

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar. Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).


Lợi ích nước ION CANXI của Geyser Ecotar 6

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser ION CANXI Ecotar 6/ Ecotar 8 với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước trước đó, đó là công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech – Thay lõi lọc trọn bộ 3 lõi 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước giúp tăng cường đáng kế hiệu quả lọc cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy lọc nước ION Canxi Geyser Ecotar 6/ Ecotar 8 được tăng cường công nghệ tạo ra nước giàu khoáng chất ION CANXI thiết yếu cho cơ thể, chi tiết xem thêm tại [WHO]LÝ DO CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ION CANXI THẾ HỆ MỚI NHẤT

Máy lọc nước ION CANXI – Bước tiến công nghệ mới nhất của Geyser mang lại lợi ích vượt trội cho người dùng

Mới “TRÌNH LÀNG” người tiêu dùng trong tháng 5/2019; máy lọc nước Ion canxi nhận được những tin hiệu tốt từ phía người tiêu dùng Việt từ việc áp dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn mới nhất từ LB Nga. Với sự ra mắt máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, dòng sản phẩm hiện đang đứng TOP máy lọc nước nano ưa chuộng nhất. 

Công nghệ Uni Tech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga. 

1. Nước đầu ra SẠCH -TỐT

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Ngoài ra, nước sau lọc là nước Ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh khoáng chất, tốt cho sức khỏe.

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

2. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn giúp bạn và gia đình tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc UniTECH  là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước. Lõi lọc nước được xem là “trái tim” của máy lọc nước, do đó việc bạn thay đồng bộ 3 lõi lọc nước 1 lúc chẳng khác gì chúng ta được sử dụng máy mới mỗi năm với giá chỉ bằng ⅓ thông thường.

3. Tăng khả năng lọc gấp 2 lần

Khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. So với những công nghệ thông thường trước đây chúng ta thường thay lõi lọc rời rạc, thì việc sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn hệ thống 3 lõi lọc sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ lọc đồng thời và tăng hiệu suất làm việc của máy.

4. Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Thời gian thay thế lõi lọc của máy lọc nước là một trong những lo lắng của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước. Lo lắng không nhớ thời gian thay thế lõi lọc, lõi nào thay trước, lõi nào sau và có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước và hiệu suất làm việc của máy.

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

5. Máy lọc nước Ion canxi – an toàn để đầu tư

Chi phí thấp hơn, chất lượng nguồn nước cao hơn, an toàn tuyệt đối khi sử dụng…việc mua máy lọc nước Ion canxi bộ lõi lọc liên hoàn chính là cách đầu tư an toàn nhất cho mọi gia đình Việt hiện nay.

 

Lợi ích của máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser ION CANXI Ecotar 6/ Ecotar 8 với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước trước đó, đó là công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech - Thay lõi lọc trọn bộ 3 lõi 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước giúp tăng cường đáng kế hiệu quả lọc cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy lọc nước ION Canxi Geyser Ecotar 6/ Ecotar 8 được tăng cường công nghệ tạo ra nước giàu khoáng chất ION CANXI thiết yếu cho cơ thể

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686