Đánh giá 4 dòng máy lọc nước Nano Geyser đến từ LB Nga

Máy lọc nước Nano Geyser LB Nga hiện đang rất được ưu chuộng trên thị trường Việt Nam và được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn. Việc ra đời nhiều model máy lọc nước Nano cũng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình mình. Hãy cùng Geyser Việt Nam review qua những sản phẩm đang nổi bật hiện nay nhé!

1. Máy lọc nước Nano Geyser LB Nga có gì nổi bật?

Được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất đã giúp máy lọc nước Nano Geyser LB Nga nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt trong suốt thời gian qua.

may loc nuoc Nano Geyser LB Nga
Đánh giá máy lọc nước Nano Geyser LB Nga.

Hiện nay, Geyser Việt Nam đang phân phối 4 dòng máy nhập khẩu: Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 và máy lọc nước Nano Geyser Ecolux. Các sản phẩm này đều đi cùng những tính năng và lợi ích khác nhau, qua đó giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với nguồn nước và nhu cầu gia đình mình.

Mặc dù có những tính năng riêng, thế nhưng các model máy lọc nước Nano Geyser LB Nga vẫn có một số điểm chung nổi bật.

1.1. Tính năng chung của lọc nước Nano Geyser LB Nga

Cấu tạo chỉ gồm 3 lõi, nhưng lại được tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc giúp cho máy lọc nước Nano Geyser LB Nga sở hữu những tính năng nổi bật như:

 • Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như cát, tảo, rong, rêu, rỉ, sắt, …
 • Không dùng điện – không nước thải – không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.
 • Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng, …
 • Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.
 • Loại bỏ 100% các virus, vi khuẩn E.coli.
 • Loại bỏ 100% virus viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.
May loc nuoc Nano Geyser LB Nga
Các sản phẩm đều có khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus, … từ nguồn đầu vào.

1.2. Sản phẩm Nano Geyser LB Nga nhập khẩu được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế

 • Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.
 • Máy lọc nước Geyser được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra, qua đó đảm bảo máy không rò rỉ cũng như ngăn chặn khả năng xâm nhập của vi khuẩn, chất bẩn quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 • Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao và luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
 • Máy lọc nước Geyser sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế, các sản phẩm từ thương hiệu này đem đến hiệu quả hoạt động vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

Geyser LB Nga là thương hiệu có hơn 30 năm kinh nghiệm về máy lọc nước.

1.3. Cách kiểm tra và xác thực máy lọc nước Geyser chính hãng

Để hỗ trợ người tiêu dùng tránh việc mua phải hàng không chính hãng, kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, … Các dòng máy lọc nước Geyser được tích hợp một số cách xác thực nhanh chóng như:

Nhận diện máy lọc nước Nano Geyser LB Nga chính hãng.

 • Trên thân máy phải có tem model (mã sản phẩm), xuất xứ sản phẩm.
 • Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do nhà sản xuất Geyser LB Nga cấp.
 • Máy phải do MINH ANH WATER CO.,LTD phân phối vì đây là đại diện duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu máy lọc nước Nano Geyser LB Nga chính hãng.
 • Trên thân máy phải có số series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.
 • Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó MINH ANH WATER CO.,LTD có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

2. Điểm riêng biệt của các dòng máy lọc nước Nano Geyser LB Nga

Ngoài sở hữu những tính năng cơ bản chung, mỗi dòng máy lọc nước Nano Geyser LB Nga còn có những đặc điểm riêng để phù hợp với tính chất nguồn nước của mỗi khu vực, gia đình.

2.1. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất (Aragon New, BAF Ecotar) và Ecotar 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc. Hệ thống lõi lọc này được nâng cấp nhằm phù hợp hơn với nguồn nước Việt.

May loc nuoc Nano Geyser Ecotar 3 LB Nga
Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 3 LB Nga.

2.2. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sở hữu cấu tạo 3 lõi lọc, nhưng lại cho khả năng xử lý tốt hơn các dòng máy lắp ráp 8 hay 9 lõi nhờ được tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc. Ngoài ra, Geyser Ecotar 4 cũng được áp dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất (Aragon Bio New, Disruptor New) và thay thế BS bằng lõi Ecotar 5 in 1.

Dòng máy lọc này không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học mà còn đảm nhiệm tốt việc xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, vi khuẩn, virus mà ít công nghệ nào có thể xử lý được. Chính những công dụng này giúp cho Geyser Ecotar 4 phù hợp hơn bao giờ hết với các nguồn nước đang bị ô nhiễm tại Việt Nam.

May loc nuoc Nano Geyser Ecotar 4 LB Nga
Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 4 LB Nga.

2.3. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là dòng máy lọc nước mới ra mắt đến từ thương hiệu Geyser. Công nghệ đột phá trong việc chống bám cặn, tăng cường canxi và giữ khoáng chất là thứ đáng chú ý ở sản phẩm này. Hơn nữa, Ecotar 5 còn được nâng cấp với hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt, qua đó giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, …

Ngoài ra, dòng lọc nước mới ra mắt này sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, mang đến khả năng xử lý gấp 6 lần các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Hiện Geyser Ecotar 5 đang nhận được nhiều phản hồi tích cực dù chỉ mới được phân phối trong thời gian ngắn.

May loc nuoc Nano Geyser Ecotar 5 LB Nga
Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga.

2.4. Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux

Máy lọc nước Geyser Ecolux (2019) được công bố sở hữu công nghệ đột phá, được sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam dựa trên sự nâng cấp của nền tảng Ecotar. Đây là sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon, Catalon và bộ lọc nước Geyser Ecolux.

May loc nuoc Nano Geyser Ecolux LB Nga
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux sở hữu công nghệ đột phá.

Ecolux là dòng máy lọc nước được ứng dụng những công nghệ mới về vật liệu tiên tiến:

 • Compact Size: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần đáng kể vào tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường.
 • Catalux: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc, giúp loại bỏ vi khuẩn, virus tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.
 • Aragonite: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần.

Tất cả các model máy lọc nước Nano Geyser LB Nga đều là những dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt.

Nhờ vậy, các sản phẩm này chính là giải pháp toàn diện cho các bài toán khó về nguồn nước tại đất nước ta. Thêm vào đó, thiết kế nhỏ gọn (có thể để bàn hoặc treo tường), đa dạng về màu sắc và thân thiện với môi trường cũng là những yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser LB Nga ngày nay.

Geyser Việt Nam

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 024.777.06686

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Nano Geyser. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Geyser luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam

0247.770.6686